gong oh kyun là ai

HLV Gong Oh-kyun phát triển thành hero được công bọn chúng quan hoài vô thời hạn mới đây bên trên VN. Vậy chúng ta đang được biết HLV Gong Oh-kyun là ai? Vì sao ông được lựa lựa chọn tiếp sau thầy Park? Những gì ông đã trải kể từ thời điểm quý phái VN là gì? Và ông tiếp tục vận dụng giải pháp gì mang lại U23 VN vô tiến trình tới? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh thám thính hiểu vô nội dung bài viết tại đây.

HLV Gong Oh-kyun là ai?

Gong Oh-kyun (tiếng Triều Tiên: 공오균) là cựu cầu thủ và đào tạo và huấn luyện viên đá bóng có trách nhiệm người Nước Hàn. Ông hiện nay đang là đào tạo và huấn luyện viên trưởng của group tuyển chọn U-23 VN. Wikipedia

Bạn đang xem: gong oh kyun là ai

hlv-gong-oh-kyun-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu truyện, vấn đề lý lịch của Gong Oh-kyun

Tên thật: Gong Oh-kyun
Ngày sinh: 10/09/1974
Tuổi: 48 tuổi tác (Tính cho tới năm 2022)
Quốc tịch: Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Huấn luyện viên
Đội huấn luyện: Đội tuyển chọn Bóng đá U-19 Quốc gia Indonesia (Huấn luyện viên, kể từ 2020)
Người quản ngại lý: Đội tuyển chọn Bóng đá U-19 Quốc gia Indonesia
Đội hiện tại nay: U-23 VN (Huấn luyện viên)
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-gong-oh-kyun-35express

Gong Oh-kyun (sinh ngày 10/09/1974 bên trên Hàn Quốc). Ông từng là cầu thủ đá bóng tranh tài ở địa điểm trung phong bên trên group bóng Nước Hàn. Hiện ni đang được là đào tạo và huấn luyện viên trưởng của group tuyển chọn U23 VN.

Bạn đem biết  Lizzy là ai? Sự nghiệp của cựu member After School

Hành trình sự nghiệp của cầu thủ Gong Oh-kyun

Gong Oh-kyun là 1 trong trung phong tranh tài 291 trận, ghi 29 bàn ở K-League và từng được gọi lên group tuyển chọn U23 Nước Hàn. Năm 2007, ông thâm nhập CLB Daejeon Citizen và chính thức con phố tranh tài có trách nhiệm. Ngoài tầm quan trọng trung phong, Gong Oh-kyun rất có thể đá được địa điểm chi phí vệ cánh hoặc chi phí vệ tiến công. Trước Khi giải nghệ ông đem thời hạn cụt ganh đua đấy vô color áo Sunshine Coast.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-cau-thu-gong-oh-kyun-1-35express

Ông từng thao tác vô môi trường thiên nhiên ngoài Nước Hàn là CLB Thâm Quyến, Trung Quốc. Và cũng từng thực hiện những địa điểm tương tự động những Lever U17, U20, U23 Nước Hàn. Gong Oh-kyun là kẻ đang được đem công gom group bóng U20 Nước Hàn về nhì bên trên giải vô địch đá bóng U20 trái đất năm 2019.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Tháng 2/2022, Gong Oh-kyun được Liên đoàn đá bóng VN ký thích hợp đồng thực hiện đào tạo và huấn luyện viên trưởng U23 VN. Tuy nhiên, căn nhà nuốm quân này ko nhận việc tức thì ngay thức thì nhưng mà cần đợi sau SEA Games 31, Khi U23 VN đang được giành huy chương vàng.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-cau-thu-gong-oh-kyun-35express

Gong Oh-kyun được HLV Park Hang Seo uỷ thác quyền dẫn dắt U23 Việt Nam

Vừa qua loa, những vấn đề về sự việc vị Chuyên Viên huấn luyện và giảng dạy con trẻ thay cho thế thầy Park tiếp tục dẫn dắt U23 VN khiến cho nhiều người tò mò mẫm. Danh tính của ông tức thì ngay thức thì được bật mí và nhiều người dường như không ngoài bất thần về người tiếp sau thầy Park Hang Seo.

Bạn đem biết  Đỗ Nhật Nam là ai? Tiểu sử của thiên tài Đỗ Nhật Nam

gong-oh-kyun-duoc-hlv-park-hang-seo-giao-quyen-dan-dat-u23-viet-nam-1-35express

Tương lai ko thưa trước được điều gì tuy nhiên có rất nhiều tín hiệu đã cho chúng ta biết vị kế hoạch gia này rất có thể thành công xuất sắc với U23 VN. Gong Oh-kyun sẽ là sự lựa lựa chọn phải chăng Khi phụ trách địa điểm HLV trưởng của U23 VN. Ngay Khi tiêu thụ việc làm ông đang được tổ chức bầu ban cán sự U23 VN.

Xem thêm: thần nông là ai

Ngày 28/05, U23 VN đang được đem trận đấu uỷ thác hữu nằm trong U23 UAE nhằm mục đích sẵn sàng mang lại VCK U23 châu Á 2022 ra mắt bên trên Uzbekistan vô vào đầu tháng 6. Ông Gong Oh-kyun đang được cho những cầu thủ triển vọng nhanh gọn thích nghi với với cơ hội vận hành giải pháp mới mẻ. Đây sẽ là “liều dung dịch thử” trước tiên của Gong Oh-kyun với group bóng U23 VN.

gong-oh-kyun-duoc-hlv-park-hang-seo-giao-quyen-dan-dat-u23-viet-nam-35express

HLV Gong Oh-kyun là ai? Tất tần tật những vấn đề bạn phải đều phải sở hữu câu vấn đáp vô nội dung bài viết này. Hy vọng rằng vị Chuyên Viên nuốm quân này tiếp tục thành công xuất sắc nằm trong U23 VN. Đừng quên bám theo dõi Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề mới mẻ mẻ và mê hoặc không giống.