gonzo là ai

Nếu là 1 trong những người yêu thích của Rap Việt thì có lẽ rằng các bạn sẽ nghe biết Gonzo – một binh lực đẫy tiềm năng có vẻ như ngoài khác lạ của group Binz. Vậy Gonzo có tài năng và khả năng như nào? Hãy nằm trong VinID mò mẫm hiểu tức thì nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: gonzo là ai

1. Tiểu sử của Gonzo

  • Tên thật: Nguyễn Trần Thái Nam
  • Sinh năm: 1995
  • Sinh rời khỏi ở: Hà Nội
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Ý nghĩa của nghệ danh Gonzo đó là dị thông thường, khác lạ. Anh là 1 trong những rapper tài năng với tuyến đường học tập vấn xịn Lúc từng đậu nhập khối D ngôi trường ĐH KHXH&NV thủ đô với điểm số cao ngất ngư. 

Bên cạnh thích hợp rap thì Gonzo còn được biết là 1 trong những nhà giáo dạy dỗ giờ đồng hồ Anh. Không chỉ thế, anh còn là một ngôi nhà của một siêu thị năng động. Và cũng là quản lý và vận hành của group rapital – group rap nổi tiếng bên trên thủ đô bao gồm có: RPT Gonzo, RPT Jasondilla, RPT Groovie, RPT MCK, RPT Orijinn, RPT Duke, RPT Spidey. 

Gonzo cho tới với lịch trình Rap Việt và nhằm lại nhiều tuyệt hảo thâm thúy hao hao thu về cho chính bản thân một tăng lượng rộng lớn người yêu thích hâm mộ. Hiện bên trên, anh đang được là thanh viên của SpaceSpeaker.

Gonzo
Vừa là giáo viên giờ đồng hồ Anh một vừa hai phải là rapper đem tiếng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Gonzo

Niềm thích hợp âm thanh và tài năng của Gonzo

Gonzo đem niềm thích hợp âm thanh kể từ nhỏ, và đầu tiên theo dõi xua ước mơ của tớ Lúc anh lên cấp cho tía. Anh lựa lựa chọn theo dõi xua phong thái âm thanh Hiphop và Rap.

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Sau Lúc rời khỏi ngôi trường, anh trở nên nhà giáo giờ đồng hồ anh bên trên một trung tâm phổ biến ở thủ đô. Ban ngày anh chuồn dạy dỗ, còn tối về thì anh dành riêng thời hạn của tớ nhằm hoạt động và sinh hoạt âm thanh nằm trong team của tớ. Trong thời hạn này, anh được nghe biết qua chuyện những bài bác hit nổi tiếng như Hood của bọn tao, Thủ đô, Đen,…

Gonzo
Chàng trai tài năng xứ Hà Thành

Gonzo và Rap Việt mùa 1

Gonzo nhập cuộc Rap Việt mùa trước tiên nhập mon 8 năm 2020. Tại Sảnh đùa này, anh tiếp tục đoạt được HLV nằm trong người theo dõi với bài bác hit Katy katy được phối lại vô nằm trong mãn nhãn và bắt tai. Nhờ này mà anh đang trở thành member của group Binz.

Dù chỉ tạm dừng ở top 8 của Rap Việt tuy nhiên Gonzo là cái brand name đã để lại vệt ấn trong trái tim người theo dõi. Hiện bên trên, anh đang được là người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker và vẫn đang được nỗ lực theo dõi xua ước mơ của tớ. 

Gonzo trở nên người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker
Gonzo trở nên người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker

3. Các bài bác hát được yêu thương mến của Gonzo

  • Thầy Nam
  • Hy Vọng
  • Hạt Cát Bụi Vàng
  • What Love Is
  • Katy
  • Luật Rừng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Trên đấy là vấn đề về rapper tài năng Gonzo. Tải tiện ích VinID săn bắn vé tham ô dự SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK nhằm coi mùng trình trình diễn của Gonzo tức thì thôi nào!

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé

>>> Bí mật về chàng trai nhiều tài Cường Seven <<<