hà hiền là ai

Hà Hiền là ai?

Hà Hiền được nghe biết là 1 trong phái nam biểu diễn viên tài năng của showbiz Việt, anh từng hùn mặt mũi trong tương đối nhiều bộ phim truyện như Sút, Bụi đời Chợ Lớn, Thập tứ cô nương,… Hãy nằm trong mò mẫm hiểu thông tin Hà Hiền là ai qua nội dung bài viết sau đây nhé!

 
Chân dung phái nam biểu diễn viên Hà Hiền.
Chân dung phái nam biểu diễn viên Hà Hiền.

Bạn đang xem: hà hiền là ai

Thông tin cẩn, tiểu truyện Hà Hiền

  • Tên tràn đủ: Hà Phạm Anh Hiền
  • Năm sinh: 1991
  • Nghề nghiệp: Vũ công, biểu diễn viên, công nhân tách tóc
  • Quê quán: TP.HCM
  • Facebook: Hà Hiền
  • Instagram: hahien.insta
  • TikTok: Hà Hiền Khô

 >> Xem thêm: Ngọc Kara - cô ca sĩ tài năng, rét rộp của thôn nhạc Việt

Hà Hiền với tài năng biểu diễn xuất nổi trội

Hà Hiền thương hiệu tương đối đầy đủ là Hà Phạm Anh Hiền, sinh vào năm 1991 bên trên TP. Hồ Chí Minh, anh được nhận xét là 1 trong biểu diễn viên tài năng và có tiếng của thôn năng lượng điện hình ảnh Việt. Trong sự nghiệp biểu diễn xuất của tớ, Hà Hiền đang được chiếm hữu nhiều kết quả nổi trội.

Được biết xuất thân mật của Hà Hiền ko cần kể từ nghiệp biểu diễn tuy nhiên là 1 trong vũ công, anh theo gót xua hip hop kể từ thời thiếu thốn niên và tham gia group nhảy có tiếng Sài trở thành Big South. Trong thời hạn hoạt động và sinh hoạt ở phía trên anh nằm trong group đang được nhập cuộc nhiều giải đấu rộng lớn và giành về thành công.

 
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".
Hà Hiền với mùng nhảy siêu "đỉnh".

>> cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Nguyễn Trần Trung Quân: phái nam ca sĩ, căn nhà phát hành music tài năng

Nhờ tài năng nhảy của tớ Hà Hiền đang được đem thời cơ lấn sảnh sang trọng nghiệp biểu diễn với hùn mặt mũi vô cỗ phim TP.Sài Gòn Yo! nói về trái đất của những người dân mến hip hop bên trên TP.Sài Gòn. Qua bộ phim truyện anh được nhận xét là thể hiện nay khá anh hùng của tớ.

Sau vai biểu diễn đầu tay này nhường nhịn như đang được khiến cho số phận của anh ý chuyển sang nghiệp biểu diễn, thương hiệu tuổi hạc Hà Hiền chính thức được rất nhiều đạo biểu diễn xem xét. May mắn thay cho anh lọt được vào hai con mắt xanh rì của đạo biểu diễn Charlie Nguyễn và được “sắm” tức thì một vai vô bộ phim truyện nổi tiếng Bụi đời chợ lớn. Dù bộ phim truyện ko được trình chiếu bên trên mạng tuy nhiên người theo dõi đều cảm biến được tài năng biểu diễn xuất tài tình của phái nam biểu diễn viên.

 
Anh đem tài năng biểu diễn xuất tuyệt hảo.
Anh đem tài năng biểu diễn xuất tuyệt hảo.

Đến năm năm 2016, Hà Hiền xuất hiện nay vô dự án Sút, tức thì sau khoản thời gian trình chiếu bộ phim truyện nhận được rất nhiều phản hồi tích rất rất kể từ công bọn chúng, cũng nhờ đem nó tuy nhiên đã hỗ trợ anh đạt được giải Nam biểu diễn viên chủ yếu khá nhất bên trên Cánh Diều Vàng năm 2016.

Bẵng chuồn một thời hạn, phái nam biểu diễn viên điển trai đang được tái mét ngộ người theo dõi vô kiệt tác Thập Tứ Cô NươngBi Long Đại Ca. Hai bộ phim truyện này cũng khá được phần đông người theo dõi xem xét. Dù ko đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa và tăng trưởng kể từ nghiệp biểu diễn tuy nhiên với những gì Hà Hiền thể hiện nay nằm trong trở thành trái khoáy sẽ có được cũng đầy đủ chứng tỏ tài năng của chàng trai.  

 
Nam biểu diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn vô sự nghiệp.
Nam biểu diễn viên nhận được phần thưởng rộng lớn vô sự nghiệp.

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

Hà Hiền thành công xuất sắc cùng…cây kéo

Không chỉ hiểu rằng nghe biết là 1 trong dancer và biểu diễn viên, Hà Hiền còn có tiếng là 1 trong tay kéo “đỉnh” vô thôn barber. 9x hiện nay còn là một căn nhà của một tiệm tách tóc có tiếng và có rất nhiều Trụ sở bên trên TP. Hồ Chí Minh, được biết phía trên đó là nghề ngỗng tay trái hùn anh ổn định quyết định cuộc sống đời thường.

 
Tiệm tách tóc của Hà Hiền là điểm đến lựa chọn mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.
Tiệm tách tóc của Hà Hiền là điểm đến lựa chọn mà nhiều sao Việt lựa lựa chọn.

Hà Hiền còn ghi điểm vô cùng trong tâm địa người theo dõi vì chưng cho dù là căn nhà của chuỗi cửa hàng rộng lớn tuy nhiên thỉnh phảng phất vẫn chuồn xung quanh TP.Sài Gòn nhằm tách tóc không lấy phí cho những người vô gia cư.

Ngoài đời chàng trai cũng đều có phong thái bụi bẩn tựa tương tự như nhiều vai biểu diễn phụ trách. Nhìn qua không ít người tưởng rằng phái nam biểu diễn viên là kẻ khó tính khó nết, lầm lì tuy nhiên thiệt rời khỏi lại trọn vẹn ngược lại, ai xúc tiếp với anh rồi đều nhận biết anh rất rất hiền hậu lành lặn tuy nhiên ko thông thường phần vui nhộn.

 
Phong cơ hội ngoài đời của phái nam 9x.
Phong cơ hội ngoài đời của phái nam 9x.

Được biết lân cận sự nghiệp quang vinh anh còn tồn tại một tình thương yêu vô nằm trong đẹp nhất với cô nàng Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết. Sau 8 năm yêu thương nhau, Hà Hiền đang được đầu tiên cầu hít nữ giới và về công cộng một căn nhà. Mối tình bền lâu của đôi bạn trẻ khiến cho ai ai cũng cần trằm trồ và ngưỡng mộ.

 
Cả nhì vô nằm trong đẹp nhất song.
Cả nhì vô nằm trong đẹp nhất song.

Với những share vài nét về đời tư của Hà Hiền vừa rồi, kỳ vọng chúng ta đang được biết Hà Hiền là ai và nhận thêm vấn đề hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo gót dõi YAN để luôn luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử Sao mới nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook, Instagram Hà Hiền)

NGÂN HÒA - GƯƠNG MẶT DIỄN VIÊN TRẺ SÁNG GIÁ CỦA LÀNG PHIM VIỆT

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Trong showbiz đem thật nhiều biểu diễn viên tài năng, vô cơ cần nói đến cái thương hiệu Ngân Hòa. Cô nường là lớp biểu diễn viên con trẻ sáng sủa giá chỉ và ghi vệt ấn trong tâm địa người theo dõi qua chuyện những MV, webdrama như Một bước yêu vạn dặm nhức, Em tương đối mệt mỏi với bạn tri kỷ anh, Tâm Sắc Tấm… 

Dù còn non nớt và ko học tập qua chuyện lớp biểu diễn xuất này tuy nhiên tài năng đóng vai của cô ý vô nằm trong tài tình và được nhận xét cao Lúc thể hiện nay xuấ sắc được anh hùng mà mình phụ trách.

Bên cạnh biểu diễn xuất, cô diễn viên con trẻ còn tồn tại tài năng ca hát rất rất hoặc, được biết ngày còn tới trường Ngân Hòa từng nhập cuộc nhiều cuộc đua hát.