hawkgirl là ai

Hawkman là ai, sức khỏe của Hawkman là gì, xuất xứ Hawkman vô Black Adam DCEU, Đông Đô share từng điều về Hawkman.

Black Adam của DC tiếp tục ghi lại sự trình làng của live-action mang lại Justice Society of America. hầu hết siêu nhân vật mang ý nghĩa hình tượng kể từ chuyện tranh tiếp tục xuất hiện tại vô người thiệt đóng góp vô phim, bao hàm những người dân như Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.

Bạn đang xem: hawkgirl là ai

Trong khi nhiều fan hâm mộ đặc biệt hào hứng thấy lúc sự trình làng của Doctor Fate vô Black Adam, thì tính cơ hội thú vị của Hawkman lại khiến cho fan hâm mộ hồi hộp mong đợi phần nước ngoài truyện của anh ấy ấy. Aldis Hodge tiếp tục đảm nhiệm vai Hawkman vô bộ phim truyện tiếp đây của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện tại nổi trội của anh ấy ấy vô cỗ phục trang tương đương với chuyện tranh làm nên được tuyệt hảo tương đối rộng. Với vấn đề đó và được thưa, Đông Đô phân tách sẻ Hawkman là ai.

Hawkman là ai? 

Hawkman với xuất xứ là Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ điển, tiếp tục trừng trị hình thành một con cái tàu thiên hà kể từ hành tinh ma Thanagar, được hỗ trợ nhiên liệu vì như thế sắt kẽm kim loại phản trọng tải bí mật mang tên Nth. Khi sắt kẽm kim loại giải hòa tích điện nhằm đổi khác vong linh của anh ấy tao giống như vong linh của thương yêu Chay-Ara (Hawkgirl), cả nhị đều tái mét sinh vô vài ba thế kỷ tiếp theo sau.

Hoàng tử Khufu tái mét sinh bên dưới nhiều kiểu dáng trong vô số nhiều năm, và sau cuối ông được sinh rời khỏi với tên thường gọi Carter Hall vô thế kỷ trăng tròn. Hall là 1 trong căn nhà khảo cổ học tập vô trong thời gian 1940, người tiếp tục lấy lại ký ức của tôi và phủ lên mình cái áo choàng của Hawkman. Cũng trong vòng thời hạn bại liệt, Chay-Ara tái mét sinh trở nên căn nhà khảo cổ học tập Shiera Sanders và cô đưa ra quyết định lấy áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl tiếp tục cùng với nhau hành động chống tội phạm trước lúc phát triển thành member tạo nên của Thương Hội Công lý Hoa Kỳ. Ban đầu Hawkman phát triển thành quản trị của tập đoàn lớn, tuy nhiên số lượng giới hạn tầm quan trọng của tôi trong mỗi năm 1950. Cả nhị nằm trong nhập cuộc Justice League of America và phát triển thành member không thể không có của tập thể nhóm.

Hơn nữa, Hawkman và Hawkgirl với 1 người nam nhi thương hiệu là Hector Hall, người đang trở thành người tạo nên của tập đoàn lớn Infinity Inc.

                                         Đông Đô hình họa chụp mùng hình

Sức mạnh mẽ của Hawkman kinh khủng thế nào?

Kim loại loại N

Hawkman dùng Nth Metal khiến cho anh tao cất cánh, vì như thế sắt kẽm kim loại này bỏ mặc trọng tải và kĩ năng được tinh chỉnh và điều khiển vì như thế niềm tin. Nth Metal cũng được cho phép anh tao trị lành lặn chỗ bị thương như vô tình tiết JLA “ Cuộc rủi ro khủng hoảng lộc tâm”, Carter bị đứt thoát ly cánh tay tuy nhiên nó sẽ bị lành lặn lại vào thời gian cuối yếu tố.

Nth Metal cũng được cho phép một trong những kiểu dáng bảo đảm ngăn chặn áp suất cao, được cho phép Hawkman đạt cho tới chừng to lớn. Một điều không giống tuy nhiên Nth Metal thực hiện là đẩy mạnh sức khỏe mang lại anh tao, tuy nhiên vô Thời kỳ Hoàng kim, vấn đề đó nhường nhịn như cho tới một cơ hội ngẫu nhiên, Đông Đô share.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Cánh nhân tạo

Katar Hol là nam nhi của Paran Katar, người được xem là vĩ nhân sau cuối vô lịch sử hào hùng của Thanagar, một hành tinh ma vô hệ mặt mũi trời Polaris.

Paran Katar là kẻ sáng tạo rời khỏi song cánh tự tạo rộng lớn được cho phép những công an viên của hành tinh ma, được gọi là Wingmen, rất có thể tinh chỉnh và điều khiển máy cất cánh. Paran cũng trừng trị hình thành sắt kẽm kim loại chống trọng tải loại N. Katar Hol sau cuối đang trở thành một member của Wingmen.

Những kĩ năng khác

Hawkman tiếp tục thể hiện tại kĩ năng rỉ tai với chim rất nhiều lần. Anh tao dùng mặt hàng ngàn con cái ngỗng tuy nhiên anh tao tiếp xúc cùng nhau như 1 sự tấn công lạc phía nhằm rất có thể tấn công lén những thương hiệu côn đồ dùng. Anh ấy cũng thể hiện tại kĩ năng né đạn ở khoảng cách trống trải, đã cho thấy vận tốc của anh ấy ấy.

Kator tiếp tục đã cho thấy kĩ năng nhú và thu lại cánh theo dõi ý ham muốn. Hol và được minh chứng là rất có thể coi vô vong linh của từng người nhằm coi liệu chúng ta với thưa thực sự hay là không.

Sự trao quyền linh thiêng liêng: Hawkman được thần Poseidon ban mang lại kĩ năng thở bên dưới nước.

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Luân hồi: Con dao sắt kẽm kim loại loại N tiếp tục sát ngại Hawkman vô hiện tại thân mật ban sơ của anh ấy tao là Khufu, với 1 hiệu quả không bình thường so với vong linh của anh ấy tao và tình nhân của anh ấy tao là Chay-Ara (Hawkgirl). Cặp song bị nhốt vô một chu kỳ luân hồi bị tiêu diệt và tái mét sinh nhường nhịn như vô vàn vô xuyên suốt nhiều thế kỷ. Mặc cho dù ko nên là 1 trong sức khỏe siêu phàm, tuy nhiên Xu thế tái mét sinh này tiếp tục được cho phép Hawkman gạt gẫm chết choc và xoay quay về nhiệm vụ vô hóa thân mật thời điểm hiện tại của tôi.

Vũ khí: Do có không ít phiên hóa thân mật và với ký ức về toàn bộ những chi phí kiếp của tôi, Khufu / Hall tiếp tục trở thành thành thục nhiều loại vũ trang. Do bại liệt, anh tao là 1 trong Chuyên Viên với khá nhiều loại vũ trang thượng cổ kể từ chi phí kiếp của tôi, bao hàm rìu chiến, ma mãnh chùy, lần, giáo và khiên, toàn bộ thông thường được đẩy mạnh hoặc rèn kể từ sắt kẽm kim loại loại N. Trong vai Nighthawk, anh tao là 1 trong tay thiện xạ với khẩu pháo lục.

Ngoài rời khỏi, Carter Hall nhiều lúc được tế bào miêu tả xử lý technology của sau này. Anh tao tiếp tục dùng một con cái tàu của Thanagarian mang tên “The Brontadon”, và vô Chiến giành giật Rann-Thanagar tiếp tục dùng áo giáp cứng nhẹ nhàng của Rannian. Hawkman thậm chí là còn được mô tả dùng vũ trang laser technology tiên tiến và phát triển vô một sau này rất có thể, Đông Đô share.