her 86m2 là ai

Chị Thu Thủy (hiện đang được là mái ấm kênh youtube Her 86m2) sinh rời khỏi và phát triển ở TP Hà Nội. Năm chị 19 tuổi hạc đang được thanh lịch Đức du học tập. 11 năm trôi qua chuyện giờ chị đang được với mái ấm gia đình nhỏ của riêng biệt bản thân. "Bố u và người thân trong gia đình ko khi nào suy nghĩ cho bản thân tiếp cận nửa vòng ngược khu đất, sau cuối phụ nữ lại lựa chọn về sinh sống ở một vùng quê. May mắn và kì lạ vô cuộc sống của tớ đó là tìm kiếm ra đích thị 1/2 sót lại, người luôn luôn sát cánh và cỗ vũ bản thân vào cụ thể từng ra quyết định. Thế là hè năm vừa vặn rồi bà xã ck tôi đã ra quyết định gửi mái ấm. Ngẫu hứng gửi hẳn lên phía Bắc, cơ hội điểm ở cũ sát 400km", chị Thủy share.

Mái rét mới mẻ của nhì bà xã ck và cô phụ nữ mái ấm là 1 mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc ở miền Bắc nước Đức. Ngôi mái ấm ở trong một ngôi thôn nhỏ với 1600 dân. 

Bạn đang xem: her 86m2 là ai

Người vô thôn gọi ngôi nhà đất của nhì bà xã ck là The Green House vì thế phần lớn mái ấm vô thôn đều hành lang cửa số white, riêng biệt mái ấm đó lại với dàn hành lang cửa số greed color đặc biệt nổi trội. 

Căn mái ấm được xây năm 1869, tuy nhiên phía bên trong đã và đang được sửa lại trọn vẹn vô năm 2018.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 2.

Hàng thôn của mái ấm gia đình chị Thủy đều là kẻ rộng lớn tuổi hạc. Các bác bỏ cực kỳ chất lượng bụng. Ngày còn ở thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, đa số quý khách tiếp tục hiếm khi tiếp xúc với láng giềng. Vậy nên về trên đây nhì bà xã ck cảm nhận thấy cực kỳ thân thiện và với cảm xúc như quay trở lại tuổi hạc thơ, từng khi về quê thăm hỏi các cụ vậy.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 3.

Kiểu mái ấm khuông mộc là chuyên môn đặc thù của những người châu Âu và là 1 trong mỗi chuyên môn xây nhà ở nhiều năm nhất toàn cầu.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 4.

Hai bà xã ck đặc biệt yêu thương những mái ấm nhiều lịch sử dân tộc như này. Cảm thấy rằng lịch sử dân tộc chân thực xung xung quanh, đang được kể một mẩu chuyện nhiều năm.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 5.

Mái hiên sau mái ấm với thùng đựng nước mưa được tạo kể từ thùng đựng rượu chát.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 6.

Có một sự khác lạ rộng lớn giữa những việc sinh sống ở một khu vực tao chỉ xem như là điểm ăn ngủ mang đến đoạn và sinh sống ở một điểm nhưng mà tao thực sự cảm nhận thấy như đang được ở trong nhà.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 7.

Đó là chị Thủy tiếp tục dò la cơ hội biến chuyển một mái ấm trở nên cái rét, rộng lớn toàn bộ, là dò la rời khỏi cơ hội khiến cho bản thân cảm nhận thấy bản thân thuộc sở hữu điểm này. Và không chỉ có cho bản thân, mặc cả ck, con cái và thú nuôi của tớ.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 8.

Không lừa lọc chống phòng bếp của mái ấm gia đình.

Mọi góc vô mái ấm đều được tự động tay chị Thủy chăm nom từng chút một.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 10.

Nồi niêu xoong chảo xếp Gọn gàng.

Không lừa lọc chống phòng bếp được ca ngợi là điểm lưu giữ lửa, khá rét của mái ấm gia đình nên từng góc, từng đồ dùng đều được người chủ sở hữu mái ấm chăm nom, tinh lọc.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 12.

Nhà rộng lớn tuy nhiên cơ ko cần là nguyên nhân khiến cho chị Thủy không ngăn nắp. Đa số thiết kế bên trong vô mái ấm đều được mua sắm vừa vặn đầy đủ sử dụng, thỏa mãn nhu cầu đích thị yêu cầu sinh hoạt của những member.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 13.

Góc "ểnh ương" của thú nuôi được đặt điều mặt mày hành lang cửa số đặc biệt chill.

Trong mái ấm cũng có thể có một chống chị Thủy nói riêng nhằm xếp kệ sách. Tại trên đây chị Thủy dành riêng nhằm bày những đầu sách yêu thương quí của tớ.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 15.

Đặc biệt nhất đó là quần thể vườn xung quanh năm xanh tươi của mái ấm gia đình.

Cả mái ấm gia đình 3 người luôn luôn dành riêng thời hạn, tận tâm nhằm chở che mang đến nó.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 17.

"Chỉ với tự động thân thuộc từng người biết điều gì khiến cho bản thân cảm nhận thấy êm ấm, đáng tin cậy và niềm hạnh phúc. Sau cơ dò la rời khỏi phương pháp để phối hợp bọn chúng vào trong nhà là bước trước tiên nhằm nuôi chăm sóc cảm xúc mái ấm gia đình, bất kể nó nhỏ bé xíu hoặc tè tiết như vậy nào", chị Thủy share.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 19.

Khu vườn được chị Thủy trồng thật nhiều loại rau xanh sạch, xen kẽ là cây ăn ngược, cây xanh lấy bóng râm.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh đôi mươi.

Mỗi ngày chị Thủy thông thường dành riêng khoảng tầm thời hạn rảnh rỗi của tớ nhằm chở che.

Chị lắp đặt chuông và thu hoạch hoa quả vô vườn.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 22.

Cả mái ấm gia đình nằm trong thực hiện vườn.

Cùng chở che sẽ tạo rời khỏi trở nên ngược là rau củ hoa quả sai trĩu cành, cũng chính là mối cung cấp đủ chất chủ yếu cho những bữa tiệc của mái ấm gia đình.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 24.

Một không khí chứa chấp củi rộng lớn được đặt điều ngoài vườn.

Một phen thu hoạch rau củ hoa quả bên trên vườn mái ấm.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 26.

Luống quả cà chua sai trĩu ngược.

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Chị Thủy cũng mang đến bé xíu thưởng thức với việc làm chở che vườn, cây cỏ. Dù còn nhỏ tuổi hạc tuy nhiên phụ nữ chị đặc biệt thạo những việc làm khu vườn, vì vậy bé xíu dạn dĩ và nhanh chóng nhẹn rộng lớn.

Mãn nhãn mái ấm khuông mộc 152 năm tuổi hạc rất đẹp yên tĩnh bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 28.

Ảnh: NVCC