homelander là ai

Homelander-la-ai
Homelander

Tiểu sử và mối cung cấp gốc

Homelander là anh hùng phản diện chủ yếu nhập loạt phim The Boys của Amazon. Hắn tớ là thủ lĩnh của The Seven, một phiên bạn dạng diễu nhại lại Justice League của DC Comics và là quân địch chủ yếu của Billy Butcher , thủ lĩnh của group The Boys . Chính bạn dạng thân ái Homelander cũng khá được kiến thiết dựa vào hình tượng Superman kể từ DC Comics.

Với khuôn mặt của một minh tinh anh mùng bạc và sức khỏe của một vị thần, Homelander được xem là siêu hero vĩ đại nhất còn sinh sống và là thủ lĩnh của group The Seven.

Bạn đang xem: homelander là ai

Một mặt mày, hắn luôn luôn thể hiện tại một diện mạo vồn vã, từ tốn và chân thành; hắn kiến thiết hình tượng bạn dạng thân ái như 1 Hướng đạo sinh tối thượng, một kho tàng của nước Mỹ, một tình nhân nước và kính kinh khủng Chúa. Mặt không giống, hắn cũng có thể có những kín âm thầm kín về tính chất cơ hội và mục tiêu của tớ.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Homelander được sinh rời khỏi và nuôi chăm sóc nhập một chống thử nghiệm, được xung quanh bởi vì những bác bỏ sĩ và Chuyên Viên hắn tế, thời điểm hiện tại, hắn còn được gọi với cái thương hiệu là John. Hắn không tồn tại phụ vương hoặc u, nên Homelander trở thành đấm đá bạo lực, hung hãn và cực kỳ căm ghét . Trong thời thơ ấu của tớ, hắn tớ tiếp tục nên Chịu hàng tiếng đồng hồ ngồi trước máy chiếu, phát hiện ra những hình hình họa được lựa chọn nhằm tạo ra tính cơ hội của tớ, như cờ Mỹ, Chúa Giê-su và bóng chày. Hắn tớ coi 1 nữ giới bác bỏ sĩ chở che bản thân như u, tuy nhiên cô đã biết thành chủ yếu Homelander thịt bị tiêu diệt khi anh còn nhỏ khi hắn lỡ ôm cô thiệt mạnh, thực hiện cô gãy xương sinh sống. Trước tê liệt, hắn tớ đã và đang phát sinh trường hợp bất ngờ tương tự động cho tới vô số người không giống không giống, một hành động thông thường được phát sinh bởi vì sự tức phẫn nộ và ít nói.

Homelander lớn mạnh và được trao quyền thủ lĩnh group The Seven bởi vì tổ chức triển khai Vought.

Sức mạnh và quyền năng của Homelander

 • Sức mạnh siêu phàm: Homelander đó là người nam nhi mạnh mẽ nhất toàn cầu, cũng đơn giản và giản dị thôi, hình tượng Homelander được kiến thiết dựa vào hình hình họa của Superman. Homelander rất có thể hạ gục gần giống huỷ bỏ bất kể cái gì bên trên trái khoáy khu đất.
 • Bất khả xâm phạm : Homelander nhường nhịn như miễn nhiễm với toàn bộ những mẫu mã gây hư tổn về mặt mày cơ vật lý, hắn gần như là ko thể bị vượt mặt bởi vì ngẫu nhiên ai hoặc bất kể cái gì. Nói cho tới dễ dàng nắm bắt, Homelander tương đương như một anh hùng game với chỉ số kháng cơ vật lý, kháng luật lệ max. Tính cho tới thời đặc điểm đó nhập phim khi The Boys SS2 khép lại, vẫn chưa tồn tại gì rất có thể rình rập đe dọa được cho tới Homelander, hắn đơn giản và giản dị là Chúa bên trên trái khoáy khu đất.
 • Tốc chừng Siêu phàm : Homelander rất có thể cất cánh với vận tốc rất nhanh, tuy vậy không tồn tại số lượng đúng mực tuy nhiên hắn chắc chắn rằng rất có thể cất cánh thời gian nhanh rộng lớn cấp 10 phiên một cái máy cất cánh phản lực tiên tiến nhất
 • Sức Chịu đựng siêu phàm: Homelander chiếm hữu mức độ Chịu đựng được cường điệu hóa cho tới nấc khó khăn tin cậy. Cơ bắp của hắn tớ đa số ko đưa đến chất độc tạo nên mệt rũ rời nhập quy trình hoạt động và sinh hoạt thể hóa học. Hắn rất có thể Chịu được những áp lực nặng nề khi dịch rời với vận tốc siêu phàm hoặc tiến hành những trọng trách siêu phàm không giống nhập thời hạn nhiều năm nhưng mà ko mệt rũ rời hoặc trở thành yếu hèn ớt.
 • Bắn tia tia laze kể từ mắt: Homelander rất có thể tạo nên tích điện nhiệt độ cực mạnh kể từ đôi mắt của tớ và rất có thể chiếu bọn chúng rời khỏi bên phía ngoài bên dưới dạng tia sáng sủa tia laze. Tia tích điện này mạnh mà đến mức bọn chúng nhường nhịn như rất có thể hạn chế xuyên bất kể cái gì,
 • Tầm coi tia X : Hắn rất có thể coi xuyên qua chuyện ngẫu nhiên vật thể hoặc mặt phẳng rắn này, nước ngoài trừ những vật thể và mặt phẳng được lót bởi vì kẽm.
 • Siêu thính giác : Homelander chiếm hữu trí tuệ thính giác cực kỳ nhạy cảm, được cho phép hắn tớ nhằm vạc hiện tại tiếng động kể từ sản phẩm dặm. Hắn tớ cũng rất có thể dùng sức khỏe này nhằm vạc hiện tại nhịp tim của một người và rất có thể biết lúc nào chúng ta đang được phấn khích hoặc lo ngại, ví dụ như khi hắn tớ vạc hiện tại áp suất máu của Hughie Campbell là 150/90.
 • Siêu khứu giác : Homelander chiếm hữu khứu giác ấn tượng, vượt lên trên xa vời trái đất. Đối đối với cả Hughie và Starlight , anh có thể nói rằng rằng chúng ta đang được kinh khủng hãi và lo ngại khi ngửi thấy adrenaline của mình tiếp tục tăng thêm.
 • Bay : Homelander rất có thể cất cánh lên và tự động đẩy bản thân với vận tốc rộng lớn, được cho phép hắn tớ khái quát những khoảng cách to lớn chỉ nhập vài ba phút.

Điểm yếu 

 • Kẽm: Homelander ko thể coi xuyên qua chuyện kẽm.
 • Tần số âm thanh: Do siêu thính giác, tai của hắn tớ cực kỳ mẫn cảm với những giờ đồng hồ ồn cực kỳ rộng lớn và với âm vực cao. Frenchie tiếp tục rất có thể dùng điểm yếu kém này nhằm kéo hắn tớ thoát ra khỏi Ryan.
 • Extreme Brute Force: Mặc cho dù vẫn ko thấy một loại vật thực sự rất có thể sánh ngang với hắn tớ, tuy nhiên dường như như 1 siêu hero với sức khỏe tột bậc rất có thể thực hiện thương tổn Homelander. Stormfront rất có thể ném hắn tớ xung xung quanh, và Ryan rất có thể tấn công hắn tớ xuống khu đất tuy nhiên nhường nhịn như không tồn tại tình huống này thực sự thực hiện hắn tớ bị thương, tuy vậy cả nhì đều ko thực sự nỗ lực.
 • Sự không ổn định về tâm lý: Điểm yếu hèn lớn số 1 của Homelander là tình trạng lòng tin tạm bợ. Một tuổi hạc thơ quyết liệt khi lớn mạnh như 1 con cái con chuột nhập chống thử nghiệm, và ko lúc nào với ngẫu nhiên người chúng ta hoặc mái ấm gia đình thực sự này tiếp tục nhằm lại cho tới hắn tớ vệt sẹo lòng tin rất rộng lớn. Hắn tớ dễ dàng và đơn giản bị thao túng bởi vì phụ nữ giới, nhất là bởi khát khao với hình bóng người u, Stillwell, Becca và Stormfront đều đã thử được điều này. Hắn tớ cũng mong muốn được chiều chuộng, Maeve và Stormfront đều rất có thể dùng điều này nhằm khiến cho hắn tớ thực hiện những gì chúng ta mong muốn. Stormfront rất có thể trong thời điểm tạm thời khiến cho người xem ngăn chặn hắn tớ, điều này khiến cho hắn tớ tức phẫn nộ. Maeve rình rập đe dọa tiếp tục tạo ra đoạn phim về nỗ lực cứu giúp máy cất cánh thất bại của mình, nhưng mà Homelander hiểu được tiếp tục khiến cho công bọn chúng trọn vẹn cù sườn lưng lại với hắn tớ. Khi Homelander phản pháo lại rằng hắn tớ chỉ đơn giản và giản dị là tiếp tục xài khử toàn bộ người xem bên trên hành tinh anh, Maeve cho rằng tiếp tục không thể ai nhằm tôn thờ hắn tớ. Homelander ko thể đồng ý điều này, và chùn tay. Homelander nhiều khi đối xử như một thương hiệu tinh thần, thực sự hắn với cùng một tâm tư vô nằm trong phức tạp, hắn khát khao được chiều chuộng, và hắn chỉ mong muốn được chiều chuộng.