Hùng Cửu Long Là Ai? Tại Sao Hùng Cửu Long Bị Cảnh Sát Mỹ Bắt Và Bị Trục Xuất?

(GDVN) - Trong lĩnh vực kinh doanh, Hùng Cửu Long nổi tiếng khi là giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Cửu Long. Tuy nhiên trong showbiz, ông chủ lớn của Jewelry lại bị cho là lập dị thậm chí không ít lần bị chỉ trích bởi những hành động và việc làm được cho là chẳng giống ai.
Tên gọi “Hùng Cửu Long” được mọi người dành cho doanh nhân trẻ Lê Đình Hùng - Giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Cửu Long.Từ một thợ bạc trẻ tuổi, với lòng nhiệt huyết lập nghiệp, Hùng Cửu Long đã tạo nên một thương hiệu trang sức nổi tiếng Việt Nam mang tên Cửu Long Jewelry.
*
Doanh nhân Hùng Cửu Long

Năm 2000, Lê Đình Hùng đi thi và đoạt huy chương vàng của cuộc thi Bàn tay vàng. Đến năm 2007, Hùng Cửu Long mở 30 chi nhánh ở các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, do phát triển với tốc độ quá nhanh, lại thiếu kinh nghiệm quản lý nên anh thất bại đau đớn và phải đóng cửa hàng loạt cửa hàng, lâm vào cảnh nợ nần. Từ con số 30, Hùng Cửu Long hiện chỉ còn 2 cửa hàng ở Vũng Tàu và TP.HCM. Và rồi khi hoạt động kinh doanh ổn định trở lại, cuối quý 1 năm 2013, anh trả hết nợ nần. Và cũng trong thời gian này, Hùng Cửu Long xuất bản được cuốn sách nổi tiếng "Mr Thất bại" - là câu chuyện về chính sự nghiệp kinh doanh của anh.

Bạn đang xem: Hùng Cửu Long Là Ai? Tại Sao Hùng Cửu Long Bị Cảnh Sát Mỹ Bắt Và Bị Trục Xuất?

"Sẵn sàng mua danh" đến "ông Tưng" Nếu như nói đến trang sức hay lĩnh vực kinh doanh, người ta chắc chắn sẽ nghĩ tới hình ảnh sạch, không bị "bôi đen", không scandal, thì hình ảnh người đại diện của Cửu Long Jewelry lại đang ở một góc đối lập trong lĩnh vực showbiz. Xuất hiện trong mắt công chúng, Hùng Cửu Long luôn diện những bộ áo dài cách tân, hợp thời…chẳng giống ai.
Hùng Cửu Long còn được biết đến trong một số vai diễn trên các bộ phim truyền hình. Nhưng mỗi bộ phim, anh chỉ được tham gia trong khoảng 5 – 10 phút hoặc thậm chí chỉ là vài... giây. Mức cát-xê chẳng đáng là bao không bằng số vốn mà anh bỏ ra để tự thiết kế trang phục cho vai diễn của mình.
Bên cạnh đó là tuyên bố khiến nhiều người "choáng" năm 2006: “Tôi là người đồng tính” dù anh đã có gia đình cho đến khẳng định “Tôi mua danh là chuyện bình thường”.
Với những suy nghĩ khác lạ và bị cho là lập dị đó, Hùng Cửu Long mới đây còn trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi tự nhận mình là "Ông Tưng". Trong khi hành động phản cảm thậm chí vô văn hóa của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh bị báo chí và cộng đồng mạng chỉ trích, lên án gay gắt thì Hùng Cửu Long lại bày tỏ quan điểm đồng tình.
Thậm chí, Hùng Cửu Long còn đánh giá cao hành động muốn được nổi tiếng của Huyền Anh là "sự nỗ lực và dám làm". Khi đọc được thông tin Huyền Anh (Bà Tưng) bị cấm biểu diễn trên toàn quốc, trong một bài trả lời phỏng vấn báo Giáo dục Việt Nam, Hùng Cửu Long cho biết, anh cảm thấy buồn và thất vọng. "Kỷ niệm scandal..."
Không dừng lại ở đó, mới đây việc Angela Phương Trinh bị cấm diễn toàn quốc vì ăn mặc và có hành động phản cảm trong bar, Hùng Cửu Long cũng tỏ thái độ ủng hộ chuyện ăn mặc của Angela Phương Trinh khi cho rằng: “Vốn dĩ hát ở bar được trả chi phí rất cao nên việc ăn mặc thoáng xíu cũng là chuyện bình thường”.
Trên trang cá nhân của mình, anh còn khiến mọi người khó hiểu khi đăng tải bức hình cùng Angela Phương Trinh với dòng chia sẻ: “Mới hôm nào mắt em sáng long lanh trông em hạnh phúc lắm... thế mà hôm nay mắt em đang tràn lệ ướt.

*
Chia sẻ của Hùng Cửu Long trên trang cá nhân về việc Angela Phương Trinh bị cấm diễn

Giờ nơi đó em ơi chớ có buồn nha... Nghỉ một thời gian nhé tình yêu. Có ai đánh kẻ chạy lại bao giờ... Quay đầu là bờ. Sex là nhất thời... ngoan hiền là mãi mãi. Áo dài mong chờ tình yêu thay đổi, thành công tương lai".
Gần đây nhất, trên trang cá nhân, Hùng Cửu Long lại đăng tải một dòng trạng thái và hình ảnh chụp cùng "bà Tưng" và một cô gái khác: “Kỷ niệm scandal với mình, em nào cũng là em, chân nào cũng là chân, bà nào cũng là bà, gái nào cũng là gái. Chỉ chụp hình không làm ..., chỉ thiết kế không thi công, xem thực đơn mà không đặt món. Hùng để Hùng ngửi chứ Hùng không ăn...kakakakaka.
*

Ta muốn ôm cả đất, ta muốn ôm cả trời, ta muốn ôm tất cả phụ nữ ... nhưng trái tim ta đã có bà chủ rồi. Hai tấm hình một nội dung thế mà một tấm bảo là cháy nhà ra tro...".
Thực tế, chính những phát ngôn này đã cho thấy một góc rất khác trong con người của vị doanh nhân khá nổi tiếng, thậm chí rờn rợn...!

Từ khóa:

#Giật mình với "góc khuất" của ông chủ Jewelry Hùng Cửu Long #Hùng Cửu Long #ông Tưng #doanh nhân #góc khuất #Bà Tưng #Angela Phương Trinh
*

Trường học hạnh phúc: GV, phụ huynh, HS phải thay đổi nhưng thay đổi ra sao?

*

Dàn nam thần Kpop cháy hết mình trong Ecopark Countdown 2023

*

Chạnh lòng thưởng tết giáo viên, làm sao để gói ghém cho vuông tròn!

*

Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tặng quà Tết cho 200 hộ nghèo tại Lai Châu

*

19 tác phẩm đạt giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ IV

Giáo viên mong bữa cơm có thịt, thêm tấm áo để mùa đông của trẻ bớt giá lạnh

*

Việt Nam đăng cai Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

*

300 tác phẩm được trưng bày tại triển lãm "Hội tụ tinh hoa mỹ thuật Việt - Hàn"

*

Đến nay vùng dân tộc thiểu số, miền núi vẫn tồn tại “5 nhất”


Xem thêm: amanda britain's got talent là ai