Hỏi Đáp Anh Ngữ: Cách Dùng Từ Indicate Nghĩa Là Gì, Hiểu Để Dùng Đúng, Chuẩn

Indicated đi với giới từ gì? Bạn cũng đang vướng mắc ở chỗ này đúng không? Indicated có lẽ bạn ít bắt gặp khi giao tiếp nhưng thực ra đây là một cụm từ quan trọng. Hãy cùng Công ty CP Dịch thuật MIDTrans bỏ túi ngay những giới từ nào đi với Indicated cũng như cấu trúc cách dùng trong những trường hợp cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Hỏi Đáp Anh Ngữ: Cách Dùng Từ Indicate Nghĩa Là Gì, Hiểu Để Dùng Đúng, Chuẩn

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

*

5. Phân biệt indicate và show

IndicateShow
Ý nghĩaChỉ cho người khác xem nhưng là chỉ về hướng đó hay ra dấu như gật đầu về vật hay đối tượng đó.Chỉ rõ cho ai về vật gì, điều gì bằng cách đưa trực tiếp. Khi dùng với nghĩa này, luôn phải có từ bổ nghĩa theo sau show.
Ví dụWith a nod of his head, he indicated me to where I should sit.He shows it to all his friends.

  Hi vọng bài viết đã giúp các bạn giải đáp câu hỏi ở đầu bài indicate là gì. Bên cạnh đó, với phần thông tin được cung cấp thêm về word family, collation,… MIDTrans mong rằng sẽ giúp ích thêm cho việc học từ vựng của các bạn. Hãy cố gắng đặt câu với từ indicate để khi áp dụng trong thực tế câu sẽ không bị gượng gạo hay thiếu tự nhiên nhé!

Trong trường hợp nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, văn bản, văn bằng để đi du học, công tác, làm việc tại nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi nhận dịch tất cả các loại hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé, dịch vụ của Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

90namdangbothanhhoa.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được. Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ