Jane The Killer Là Ai - The Story Of Jane The Killer

Jane the Killer, Jane Arkensaw hay Jane Everlasting là một nhân vật nữ và nhân vật phản diện, bắt nguồn từ câu chuyện về Kẻ giết người, bắt nguồn từ những câu chuyện được thực hiện bởi người hâm mộ trong creepypastas. Một số fandoms bảo vệ sự tồn tại của một Jane khác (tên là Richardson).

Jane Richardson này được chỉ định là phiên bản gốc của nhân vật và họ nói rằng đó là cơ sở để xây dựng Jane hiện tại, được biết đến nhiều hơn ngày nay. Về câu chuyện của cô, Jane là hàng xóm của Woods khi họ chuyển đến thị trấn. 

Bạn đang xem: Jane The Killer Là Ai - The Story Of Jane The Killer

*

Anh liên tục dùng để theo dõi anh em cho đến khi anh trở thành bạn của cả hai và bắt đầu dành thời gian cho họ. Mặc dù cuối cùng Jane đã trở thành một kẻ giết người để theo đuổi Jeff để trả thù, có một loạt những câu chuyện khác nhau (và thậm chí không nhất quán) đặt cả hai nhân vật là kẻ thù và / hoặc người yêu.

Chỉ số

1 Xuất xứ2 Lịch sử2.1 Phiên bản đầu tiên2.2 Phiên bản thứ hai3 Đặc điểm tính cách4 tài liệu tham khảo

Nguồn gốc

Nguồn gốc của Jane the Killer nổi lên như một câu chuyện xen kẽ với câu chuyện chính của Jeff the Killer, như một cách để tạo ra một nhân vật phản diện mạnh mẽ như anh. Tuy nhiên, có hai phiên bản chính của nhân vật này:

-Nguồn gốc của Jane Arkensaw là nhờ người dùng Creepypasta Wikia, PastaStalker64. Jane là hàng xóm của Rừng và đã phát triển một mối quan hệ thuần túy với Jeff. Đây là phiên bản được biết đến nhiều nhất hiện nay.

-Mặt khác là Jane Richarson, được xem xét bởi một số fandoms giống như Jane the Killer thực sự. Nhân vật được tạo ra bởi MrAngryDog vào năm 2012. Trong phiên bản này, Jane duy trì mối quan hệ yêu đương với một cô gái tên Mary, và cũng có một em gái và một người anh em họ.

Do khuynh hướng tình dục của Jane, nhân vật này đã trở thành một trong những biểu tượng LGBTI nổi tiếng nhất trong cộng đồng này.

Ngoài ra, người ta tin rằng nó có những đặc điểm tương tự như sát thủ người Anh Jack the Ripper. Trên thực tế, ban đầu nó được gọi là Jane the Ripper.

Lịch sử

Mặc dù câu chuyện vẫn ít nhiều giống nhau ở một số điểm nhất định, có một vài câu chuyện với một vài điểm khác biệt.

Phiên bản đầu tiên

Jane là một cô gái bình thường, khoảng 13 hoặc 14 tuổi, đang trải qua những vấn đề điển hình của một thiếu niên. Một ngày nọ, anh quan sát thấy rằng Rừng đã chuyển vào khu phố; từ lúc này, 90namdangbothanhhoa.vnệc cô liên tục theo dõi anh em, đặc biệt là Jeff.

Cuối cùng, Jane trở thành bạn của Liu và Jeff, đặc biệt là người sau, khi anh ta phát triển một số điểm thu hút đối với anh ta. Nhờ có tên gián điệp qua cửa sổ phòng, anh ta thấy cả hai phải chịu sự chế giễu và lạm dụng của những tên côn đồ trong trường..

Chính tại thời điểm này, các phiên bản của Jeff the Killer và Jane the Killer hội tụ, vì chúng trùng khớp trong cuộc tấn công của Jeff vào những tên côn đồ nói trên.

Khi cảnh sát đi điều tra về nó, Liu đã đổ lỗi và cha mẹ của anh em đã tự mình làm mọi cách để giải thoát cho con trai và duy trì cuộc sống bình thường ít nhiều.

Jane quan sát những gì đã xảy ra nhưng ở một khoảng cách cho đến khi tiệc nướng (hoặc lễ kỷ niệm) được tổ chức với tất cả những người hàng xóm. Nó ở đó khi Jeff bị tấn công khi Jane đang chuẩn bị cầu xin Jeff.

Sự biến hình của Jane

Cảnh sát đã cố gắng thẩm vấn Jane như một nhân chứng, nhưng bố mẹ cô đã ngăn cô không cho con gái nghỉ ngơi..

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Sau vài giờ Jane cảm thấy có lỗi vì đã không can thiệp thêm; Ngay lúc đó anh nghe thấy một vài tiếng động phát ra từ một tầng nhà. Thì ra là Jeff, người vừa giết cha mẹ mình. Ngay sau đó, anh ta ném chất tẩy và xăng vào cô để đốt cô và làm cô biến dạng..

Khi nghe về tình trạng của mình, Jane rời khỏi bệnh 90namdangbothanhhoa.vnện băng bó và với mục đích giết Jeff để trả thù.

Phiên bản thứ hai

Mặc dù không xa câu chuyện trước, nó khác một chút trong sự phát triển của các sự kiện, đặc biệt là vì Jane được miêu tả nhiều hơn khi một người rút tiền nhiều hơn một chút mà gần như liên tục theo dõi Jeff.

Nhờ nó, Jane quan sát thấy cuộc tấn công của Jeff đối với một trong những kẻ bắt nạt luôn luôn. Mặc dù không nói gì, anh nhận thấy sự thay đổi hành 90namdangbothanhhoa.vn của người hàng xóm của mình, thấy rằng dường như nó rất thích làm hại.

Trong phiên bản này, cha của Jane là một cảnh sát rõ ràng biết về bản chất đen tối của Jeff. Đó là lý do tại sao anh ta cấm con gái ở gần cậu bé.

Trong phiên bản thứ hai của câu chuyện, Jane đã tham gia tích cực hơn trong cuộc tấn công của Jeff vào bếp nướng khu phố, vì anh ta muốn can thiệp. Sau vài ngày, ngay cả sau khi Jeff rời bệnh 90namdangbothanhhoa.vnện, Jane vẫn nhìn người bạn cũ của mình biến thành một người hoàn toàn khác so với người mà cô từng biết..

Cuối cùng, Jeff đã bắt cóc cha mẹ của cả hai và một số người quen với ý định giết chết họ. Sau đó, anh ta ném chất tẩy và xăng vào cô để đốt cô và phá hủy nhà cô.

Trong quá trình hồi phục tại bệnh 90namdangbothanhhoa.vnện và sau khi biết ngoại hình của cô trông như thế nào, các y tá đã để lại cho cô một gói với mặt nạ, dao và một ghi chú từ Jeff the Killer nói: "Tôi xin lỗi vì bạn không đẹp như tôi".

Jane tìm cách rời khỏi bệnh 90namdangbothanhhoa.vnện để thăm cha mẹ trong nghĩa trang và hứa sẽ trả thù cho gia đình cô và những nạn nhân vô tội của Jeff.

Đặc điểm tính cách

Một số tính năng có liên quan của Jane the Killer có thể được đề cập:

-Trước khi bị Jeff đốt cháy, Jane là một cô gái có làn da sáng, mắt xanh, xinh xắn.

-Khi cô trở thành một kẻ giết người, cô có đủ sức mạnh để tạo ra những cú đâm mạnh mẽ và hung hăng.

-Nó là nhanh trong chiến đấu, mặc dù nó có xu hướng hơi chậm về mặt dịch chuyển. Đây là một điểm yếu mà Jeff the Killer tận dụng có lợi cho mình.

-Cô ấy cực kỳ thông minh và thao túng. Anh ta có thể lừa Jeff.

-Vì nó bị biến dạng hoàn toàn, hãy đeo mặt nạ nhợt nhạt với mái tóc đen, dài và với một vài lọn tóc.

-Có một câu chuyện từ Creepypasta Wikia trong đó cả hai có cuộc chạm trán cuối cùng. Họ quyết định chiến đấu ở một nơi bị bỏ hoang, với những người ở đó sẽ bị giết. Bất cứ ai đạt được số nạn nhân cao nhất trong thời gian ít nhất sẽ là người chiến thắng và giết chết người khác mà không cần xem xét..

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Tài liệu tham khảo

Jane Kẻ giết người mạnh đến mức nào? (s.f.). Trong Google Plus. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Google Plus của plus.goglee.com.Creepypastas: Jane the Killer. (s.f.). Trong Người suy nghĩ. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong El Pensante de elpensante.com.Jane the Killer (s.f.). Trong Creepypasta Wiki. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trên Creepypasta Wiki từ www.creepypasta.wikia.com.Jane the Killer (s.f.). Trong Wiki nhân vật phản diện. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong 90namdangbothanhhoa.vnllains Wiki of 90namdangbothanhhoa.vnllains.wikia.com.Kẻ giết người (s.f.). Trong Wikipedia. Truy xuất: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Wikipedia từ nó.wikipedia.org.Sự thật về nguồn gốc thực sự của Jane the Killer. (s.f.). Trong Taringa. Phục hồi. Ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Taringa của taringa.net.