Nguồn Gốc Jeff The Killer Là Ai ? Sự Thật Về Jeff The Killer

Jeff The Killer là ai? Creepypastas là gì, 9Creepypastaskhét tiếng ám ảnh mọi thời đại, vserpuhove.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Bạn đang xem : Jeff the killer là gì

Bạn đang xem: Nguồn Gốc Jeff The Killer Là Ai ? Sự Thật Về Jeff The Killer

Internet đã có đầy rẫy những truyền thuyết theo chủ đề kinh dị trong nhiều năm, được chia sẻ trên các diễn đàn và trên các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội với sự bền bỉ đến mức chúng thỉnh thoảng được chuyển thành phim truyện (Slender Man).


*
*
*
Jeff The Killer sẽ trở nên sung mãn và được biết đến với việc lẻn vào nhà những nạn nhân và rỉ tai ” Đi ngủ đi ” trước khi giết họ. Các biến thể trong câu truyện được cắt xén ngay sau khi nó được Viral thoáng đãng, và Jeff đã kiếm được đối thủ cạnh tranh của riêng mình trong Jane The Killer .Jeff The Killer đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và video của người hâm mộ vào thời của anh ấy, mặc dầu anh ấy vẫn chưa nhận được một phiên bản phim kinh phí đầu tư lớn .


Nhiều Người Cũng Xem Tiểu sử diễn viên Việt Anh

Creepypasta là gì?

Creepypasta là một thể loại tiểu thuyết kinh dị đã trở nên phổ biến khi Internet nổi lên và chúng thường mang hình dạng của một huyền thoại đô thị hoặc một số loại tài khoản góc nhìn thứ nhất. Có thể cho rằng nhân vật Creepypasta nổi tiếng nhất là Slender Man, một sinh vật vô hình cao lớn, không có khuôn mặt chuyên bắt cóc con người; anh ấy đã nhận được một bộ phim chuyển thể được đánh giá kém với Slender Man năm 2018.

9 Creepypastas khét tiếng ám ảnh mọi thời đại

1. Slender Man

Một trong những Creepypastas nổi tiếng nhất trong quy chuẩn của họ, Slender Man được tạo ra bởi Eric Knudsen vào năm 2009 trên forum Something Awful .Anh ta được miêu tả là một người đàn ông cao, gầy không hề tưởng tượng nổi với làn da nhợt nhạt, liên tục được nhìn thấy mặc một bộ đồ đen, giống với trẻ nhỏ .

Điều được cho là khiến Slender Man đáng sợ là thực tế là anh ta không có khuôn mặt, và sử dụng một số loại kiểm soát tâm trí để điều khiển các nạn nhân – người tình cờ bắt gặp anh ta đi lang thang gần các tòa nhà bỏ hoang – thực hiện vụ giết người thay mặt anh ta.

2. The Russian Sleep Experiment


Nhiều Người Cũng Xem Chủ Nhân Web5Ngay Là Ai - Tại Sao Không Đưa Mặt Của Mình Lên Video

3. Smile DogMột trong những ký tự tiên phong trong truyền thuyết thần thoại Creepypasta nhận được sự sống lâu trên internet, Smile Dog ( còn được gọi là Smile. jpg ) mở màn như một Polaroid của một con chó đáng sợ Open để mỉm cười với hàm răng giống người .Có một bàn tay gần chú chó có vẻ như đang vẫy gọi người xem, những người khi nhận được hình ảnh phải chuyển nó cho bạn hữu của họ .Nếu họ không gửi hình ảnh vào, giấc mơ của họ sẽ bị con chó xâm nhập, chúng sẽ có những hình thức đáng lo lắng hơn khi chúng liên tục trì hoãn. Các nạn nhân thường bị dẫn đến điên cuồng và trong một số ít trường hợp nghiêm trọng, tự sát .

4. The Backroom

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

The Backroom đề cập đến một bức ảnh đơn thuần về hiên chạy dọc trải thảm màu vàng với hình nền tương thích, mà một người hoàn toàn có thể ” vào ” bằng cách noclipping ( một thuật ngữ gian lận được sử dụng để diễn đạt việc vận động và di chuyển qua những bức tường và những vật thể khác trong game show góc nhìn thứ nhất ) .

5.The Rake

The Rake, một Creepypasta nổi bật từ năm 2003,vserpuhove.com nghĩ cóliên quan đến một sinh vật kỳ dị giống người/ giống chó với làn da nhợt nhạt, móng vuốt sắc nhọn khổng lồ và khuôn mặt trũng sâu.

Nó thường đến thăm những nạn nhân vào đêm hôm khi họ ngủ và rỉ tai với họ những điều kỳ lạ trước khi xé xác họ một cách dã man .

6.NoEnd House

NoEnd House khởi đầu là cuộc hành trình dài mê hoặc của David Williams qua một ngôi nhà ma ám với chín phòng, mỗi phòng mới đều đáng sợ hơn phòng trước .Được một người bạn cho biết phần thưởng 500 đô la, Williams đã vượt qua tổng thể chín phòng và nhận phần thưởng của mình, chỉ để thấy NoEnd House thực sự không có hồi kết .


Nhiều Người Cũng Xem Ảo thuật gia nổi tiếng J chính thức trở thành giáo viên CLB Ảo thuật tại Hanoi Academy

7. Annora Petrova

Wikipedia đã là một nguồn thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ, và trong trường hợp của Creepypasta Annora Petrova, nguồn gốc của một truyền thuyết thần thoại đáng sợ .Câu chuyện mở màn từ trang Wikipedia của Annora Petrova, trong đó có câu truyện về Petrova, một vận động viên trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật hư cấu, người đã tạo ra ” Help Me ” ( một mẫu Creepypasta ) lôi cuốn fan hâm mộ về thực trạng của cô ấy .

8. Ayuwoki

Bắt đầu là một video trên YouTube vào năm 2009 sau cái chết của Michael Jackson, Ayuwoki của Thomas Rengstorff là một lịch sử một thời phát sinh từ việc nhà văn quảng cáo một robot phim hoạt hình đeo mặt nạ kỳ lạ dựa trên siêu sao Michael Jackson .Giả sử, một fan hâm mộ hoàn toàn có thể mời Ayuwoki bằng cách đọc tên của nó vào lúc 3 giờ sáng, sau đó nó sẽ Open với họ khi họ ngủ và nói, ” Hee hee ” sau tiếng cười độc lạ của Jackson .

Cùng với thời gian, vserpuhove.com nghĩ rằngnó được coi là sự bắt chước của meme Momo phổ biến có thần thoại tương tự.

9.Have You Seen This ManXem thêm: tình ái là gì

Câu chuyện Have You Seen This Man bắt nguồn từ một hình ảnh Viral trên internet về một người đàn ông cực kỳ xấu tính, theo lời kể của một người đàn ông trẻ tuổi, đã khiến anh ta bị tê liệt bằng cái nhìn chằm chằm và sau đó giết con chó của anh ta trước mặt anh ta .Hình ảnh của người đàn ông đã được san sẻ theo cách của một áp phích truy nã, hỏi người dùng liệu họ có nhìn thấy anh ta hay không, gây ra sự lo ngại đúng mực vì người đàn ông trông quá điển hình nổi bật và anh ta hoàn toàn có thể ở bất kỳ đâu .