Tiểu Sử Jesse Quick Là Ai 'Thần Tốc Độ' Mới, Speed Force Là Gì

Tiểu sử Jesse Chambers

Jesse Chambers là một nhân vật hư cấu người Mỹ xuất hiện trong các bộ truyện tranh Mỹ do DC Comics xuất bản. Chambers, người đầu tiên sử dụng tên siêu anh hùng Jesse Quick và sau đó là Liberty Belle, là con gái của các anh hùng Thời kỳ Vàng Johnny Quick và Liberty Belle. Cô được thừa hưởng cả hai sức mạnh của cha mẹ mình.

Một phiên bản của Jesse Chambers được đổi tên thành Jesse Wells xuất hiện như một nhân vật định kỳ trên phim truyền hình The Flash của CW do The Flash thủ vai 90namdangbothanhhoa.vnolett Beane . Phiên bản này là con gái của đối tác Earth-2 của Harrison Wells . Cô cũng là vận động 90namdangbothanhhoa.vnên tốc độ của Earth-2 Jesse Quick.

Bạn đang xem: Tiểu Sử Jesse Quick Là Ai 'Thần Tốc Độ' Mới, Speed Force Là Gì

Jesse Chambers Age

Jesse sinh ngày 18 tháng 5 năm 1996 tại St.Petersburg, Florida, Hoa Kỳ. Cô ấy 22 tuổi.

Jesse Chambers Đầu đời

Jesse sinh ra ở St.Petersburg, Florida. Năm 10 tuổi, cô chuyển đến Austin, Texas, nơi cô lớn lên và coi là quê hương của mình.

*
Jesse Chambers ảnh / Trang phục

Sau khi chuyển đến Austin, Beane yêu thích biểu diễn và tham gia sân khấu suốt thời trung học và trung học. Mặc dù Beane luôn cảm thấy mình có ý định biểu diễn theo một cách nào đó, nhưng phải đến năm cuối trung học, cô mới chuyển hướng tập trung theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp và tìm được một đại lý ở Austin.

Jesse được cha mẹ nuôi dưỡng như một Quaker như cô đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn trên ONTVtoday: “Tôi đã nuôi dạy Quaker và tôi đi họp vào Chủ nhật hàng tuần trong phần lớn thời thơ ấu của mình”.

yvonne de carlo chiều cao cân nặng

Jesse Chambers Sự nghiệp

Vào năm 2015, Jesse đảm nhận một vai định kỳ trong mùa 2 của loạt phim HBO, The Leftovers. Beane đã chơi Taylor Truitt , một cô gái địa phương ở Jarden, Texas, người đã mất tích cùng với hai cô gái khác.

Sau The Leftovers, Jesse được chọn vào bộ phim siêu anh hùng ăn khách The Flash của The CW với vai Jesse Wells (biệt danh “Jesse Quick”), con gái của Earth-2 Harrison Wells ( Tom Cavanagh ). Jesse là một sinh 90namdangbothanhhoa.vnên đại học sáng giá, người bị cuốn vào cuộc chiến giữa The Flash (Barry Allen) và Zoom. Trong truyện tranh Flash, Jesse Quick là một vận động 90namdangbothanhhoa.vnên tốc độ trở thành đồng đội của Wally West (hiện đang đóng trong The Flash của Keiynan Lonsdale). Beane trở lại với vai Jesse trong mùa 3 của chương trình.

Jesse tái xuất trong bộ phim truyền hình y khoa The Resident của Fox với vai Lily, một bệnh nhân ung thư dưới sự chăm sóc của bác sĩ Conrad Hawkins ( Matt Czuchry ) và Dr. Devon Pravesh ( Manish dayal ). Bị chồng sắp cưới bỏ rơi và xa nhà, Lily truyền cảm hứng cho các nhân 90namdangbothanhhoa.vnên bệnh 90namdangbothanhhoa.vnện hãy bảo vệ và liên quan đến kết quả của cô. Quá trình điều trị của cô được xác định bởi một bác sĩ ung thư nổi tiếng, Tiến sĩ Lane Hunter ( Melina Kanakaredes ).

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Các khoản tín dụng phim của Jesse bao gồm bộ phim kinh dị độc lập Flay, Slash và bộ phim tài liệu Tower, tập trung vào cảnh quay của Đại học Texas tại Austin vào năm 1966, đây là vụ bắn súng trường học hàng loạt đầu tiên ở Hoa Kỳ. Trong Tower, Beane vào vai Claire Wilson, người đang mang thai 8 tháng trong quá trình quay và mất đứa con trong bụng cùng bạn trai vào ngày hôm đó.

Vào tháng 5 năm 2017, Jesse được chọn vào vai Markie Cameron trong bộ phim kinh dị siêu nhiên Blumhouse Truth or Dare, được phát hành tại rạp vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Tính đến năm 2018, Beane đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình CBS God Friended Me ngược lại. Brandon Micheal Hall .

maribel nhưng cỡ áo ngực

Jesse Chambers Mới 52 | DC

Kết quả là New 52 vào năm 2011, toàn bộ dòng nhân vật DC đã được khởi chạy lại, kết hợp các thuộc tính thuộc về dấu ấn của công ty: Wildstorm, Milestone và Vertigo. Do đó, các yếu tố lịch sử của nhân vật này đã được thay đổi theo một cách nào đó so với hóa thân trước đó.

Đang tải ... Đang tải ...

Jesse Chambers trích dẫn

Đừng chơi ngu. Tất cả chúng ta đều lấy năng lượng của mình từ Speed ​​Force… nhưng bạn chính là chủ yếu của nó. Chúng tôi nghĩ rằng kết nối của bạn trở nên quá mạnh mẽ, bạn đang đánh cắp tất cả năng lượng hiện có - cắt đứt chúng tôi! Tôi không thể tin được là mình đang nói điều này… nhưng tôi ước gì có Wally ở đây. Không ai nhìn thấy anh ấy trong nhiều ngày, phải không? Không phải kể từ khi chúng ta rời bỏ anh ta ở thế kỷ 30? Anh ta có thể ở đâu? Bạn cho tôi tham gia đội ngu ngốc của bạn, và bạn biến tôi thành thành 90namdangbothanhhoa.vnên hạng hai. Chỉ vì nhớ ngày xưa. Nếu tôi bắt đầu xé nát thành phố và nói với bạn, "ồ, tin tôi đi", bạn sẽ cười. Bạn sẽ cười và bạn sẽ đưa tôi vào một nhà thương điên chết tiệt.

Jesse Chambers The Flash

Jesse Chambers Wells, còn được gọi là Jesse Quick, là con gái của Harrison Wells và một phụ nữ quá cố giấu tên của Earth-2. Một sinh 90namdangbothanhhoa.vnên đại học trên Trái đất của cô ấy, Jesse đã bị Zoom sử dụng trong một âm mưu để chống lại cha cô ấy chống lại Team Flash. Sau khi bị sóng vật chất tối từ S.T.A.R.

Máy gia tốc hạt của Earth-1 trong phòng thí nghiệm, Jesse dần dần mở khóa được kết nối Thần tốc của cô, trở thành siêu nhân và siêu tốc độ siêu phàm. Sau khi giúp Team Flash đánh bại Grodd và đội quân khỉ đột của hắn, cô quyết định chuyển đến Earth-1 cùng với Wally West, người mà cô hiện đang hẹn hò cho đến khi họ chia tay.

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Sau khi biết Sa90namdangbothanhhoa.vntar có kế hoạch cho mình, Jesse rời Earth-1 để tiếp quản Jay Garrick với tư cách là The Flash of Earth-3 cho đến khi Sa90namdangbothanhhoa.vntar bị tiêu diệt và Jay trở lại từ Speed ​​Force. Jesse sau đó quay trở lại Earth-2 để tiếp tục các anh hùng của mình và lãnh đạo đội của riêng mình.

Jesse Chambers Net Worth

Chamber có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 tỷ đô la.

Jesse Chambers Instagram

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúng tôi đã sống sót sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 10 của Taylens với khoảng 50 người. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ.