kênh dkn tv là của ai

ĐẠI KỶ NGUYÊN VIỆT NAM KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG CỦA EPOCH TIMES

Đại Kỷ Nguyên mang tên giờ đồng hồ Anh là The Epoch Times là một trong những tờ báo năng lượng điện tử nhiều ngôn từ và là doanh nghiệp truyền thông quốc tế rộng lớn, đáng tin tưởng nhất lúc này. Cập nhật thông tin 24h về những nghành nghề như : Đại kỷ nguyên vẹn văn hóa, Đại kỷ nguyên vẹn tâm linh, thời sự, Video tinh nghịch hoa văn hóa truyền thống, sức mạnh, mẹo hay, chuyện kỳ lạ, thực sự Pháp Luân Công khoa học tập bí ẩn về bí hiểm vũ trụ…đó là những phẩm hóa học cốt yếu đuối của Đại kỷ nguyên vẹn Epoch Times. Đồng thời mang tới độ quý hiếm nhân bản về cuộc sống thường ngày nhân sinh nhập văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn đem tín ngưỡng so với Thần Phật. Tờ báo Đại kỷ nguyên vẹn Epoch Times xây dựng nhập năm 2000 và được xuất bạn dạng tự giờ đồng hồ Trung Quốc Tính từ lúc mon 5. Trụ sở chủ yếu bịa bên trên Thủ đô New York nước Mỹ, tờ báo là một trong những màng lưới vấn đề rải rộng với lực lượng phóng viên báo chí thao tác làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình và khoa học tập bên trên những địa hạt bên trên toàn trái đất. Được buôn bán và phân phối không tính phí ở rộng lớn 35 vương quốc và đang được kế tiếp không ngừng mở rộng. Duy trì tự những phiên bạn dạng chủ yếu tự giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Trung, chín ngôn từ không giống được ấn đi ra và 21 ngôn từ không giống bên trên mạng Internet nhập tê liệt phiên bạn dạng trang web DKN.TV của nước ta. Đại Kỷ Nguyên còn tồn tại một khối hệ thống những fanpage facebook như Đại Kỷ Nguyên – epochtimes, news, Clip, radio, văn hóa…được đem tin tưởng lướt web đọc báo, coi clip, đa số là  thông qua chuyện social facebook, google…vv.

Bạn đang xem: kênh dkn tv là của ai

Đại Kỷ Nguyên hình ảnh chụp
Ảnh chụp trang web Đại Kỷ Nguyên

Ngoài đi ra Đại Kỷ Nguyên cũng mang tới cho phát âm fake nhiều vấn đề đúng đắn về cuộc bức sợ hãi những group tôn giáo thiểu số bên trên trái đất nhất là nhập tê liệt đem cuộc đàn áp đẫm tiết Pháp Luân Công và những người dân luyện tập bên trên Trung Quốc bên dưới sự chỉ dẫn của Tổng túng bấn thư Giang Trạch Dân. Trải qua chuyện ngay gần 2 thập kỷ đến giờ cuộc đàn áp Pháp Luân Công vẫn ko tạm dừng so với những ai sinh sống và tin tưởng theo đòi Chân – Thiện ­– Nhân. Cũng theo đòi report Nghiên cứu vãn Quốc hội Mỹ nhập năm 2006 liệt kê đi ra Đại Kỷ Nguyên là tờ báo đem mối cung cấp phương tiện đi lại truyền thông đem tin tưởng uy tín nhất về thực sự cuộc đàn áp Pháp Luân Công nhất bên trên trái đất.

Đó là các thứ nhưng mà Đại Kỷ Nguyên mong muốn gửi cho tới fan hâm mộ bên trên toàn trái đất. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối link: www.theepochtimes.com

1. Đại kỷ nguyên vẹn là báo của ai

Trang báo Đại Kỷ Nguyên (The Epoch Times) không tồn tại người hàng đầu tổ chức triển khai tuy nhiên được xây dựng tự một group người Mỹ nằm trong group người gốc Hoa nhập năm 2000. Tờ báo được chính thức tự giờ đồng hồ Hoa ở Thủ đô New York, mặt khác nhập mon 8 năm 2004, phiên bạn dạng Tiếng Anh của The Epoch Times được thể hiện ở Thành phố Thủ đô New York, na ná ở Washington, D.C., Los Angeles, San Francisco, và những thành phố Hồ Chí Minh không giống. Tờ báo tiếp tục link công ty truyền thông bao hàm Đài truyền hình Tân Đường Nhân và đài phân phát thanh kỳ vọng.
Tập Đoàn truyền thông Đại Kỷ Nguyên là trang báo năng lượng điện tử được report tự Nghiên cứu vãn Quốc hội Mỹ nhập năm 2006 liệt kê là tờ báo đem mối cung cấp phương tiện đi lại truyền thông đem tin tưởng uy tín nhất về thực sự cuộc đàn áp Pháp Luân Công và những thông tin xã hội không giống ở nhiều nghành nghề của cuộc sống thường ngày như: Thế giới, văn hóa truyền thống, dạy dỗ, cuộc sống, thẩm mỹ và nghệ thuật, mức độ khỏe…vv.

Đại kỷ nguyên vẹn thường xuyên san đầu năm nguyên vẹn đán

2. Đại Kỷ Nguyên của người nào ? ở đâu?

Tờ báo Đại Kỷ Nguyên – Epoch Times xây dựng nhập mon 5 năm 2000 và được xuất bạn dạng thứ nhất tự giờ đồng hồ Trung Quốc. Trụ sở chủ yếu của doanh nghiệp truyền thông này bịa bên trên thành phố Hồ Chí Minh Thủ đô New York của Hoa Kỳ, tờ báo là một trong những trang màng lưới vấn đề rải rộng với lực lượng phóng viên báo chí thao tác làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình bên trên những thành phố Hồ Chí Minh, địa hạt bên trên toàn trái đất.

3. Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc và những nước bên trên thế giới

Phiên bạn dạng The Epoch Times Tiếng Trung là mối cung cấp vấn đề số 1 trái đất về yếu tố Trung Quốc. Là tờ báo Hoa ngữ lớn số 1 và đem tác động nhất phía bên ngoài Trung Quốc Đại Lục. Với 1,5 triệu tờ báo hàng tuần, 88 triệu lượt coi hàng tuần. Độc fake tới từ từng thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn bên trên toàn trái đất. Suốt một thập kỷ qua chuyện những report và phân tách nâng cao của những người dân thực hiện báo tiếp tục biến chuyển Brand Name Đại Kỷ Nguyên (Epoch Times) từ là 1 doanh nghiệp truyền thông Hoa ngữ thứ nhất phát triển thành căn nhà xuất bạn dạng giờ đồng hồ Trung số 1 trái đất và ấn phẩm trong giấy tờ và trực tuyến( đem video). Tin tức và nội dung bài viết của The Epoch Times được những hãng sản xuất tin tưởng số 1 trái đất xem thêm và thừa nhận. Dành được sự tin tưởng tưởng của mặt hàng triệu mái ấm gia đình và người kinh doanh Hoa kiều, chung chúng ta hiểu thêm thắt về những điều thiệt sự đang được xẩy ra ở quê căn nhà. Chuyên mục cuộc sống, văn hóa truyền thống tiếp tục trở thành phổ biến và là mối cung cấp xem thêm của những fan hâm mộ Trung Quốc chung chúng ta đã có được sức mạnh, kỹ năng và những mẩu chuyện về linh tính, ý nghĩa sâu sắc nhân sinh. 77% fan hâm mộ theo đòi dõi Epoch Times vì: Nội dung độc quyền, report trung thực, xúc tiến những qui định về quyền tự tại của trái đất. Đạt phần thưởng chất lượng nhập phân mục những yếu tố Á – Mỹ năm năm ngoái. Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc mang tới ánh nhìn khách hàng quan liêu những vấn đề song lập, chân thực, khách hàng quan liêu phân tích toàn cỗ những gì đang được ra mắt ở Trung Quốc cho tới fan hâm mộ quốc tế, nhập tê liệt đem những yếu tố về nhân quyền tương quan cho tới đàn áp và bức sợ hãi Pháp Luân Công tự Đảng Cộng sản Trung Quốc phân phát động. Từ tờ báo Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc và được phiên bạn dạng quý phái thật nhiều loại giờ đồng hồ của những nước bên trên trái đất rõ ràng là: Phiên bạn dạng đi ra giờ đồng hồ Anh bên trên Thủ đô New York, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Ireland, New Zealand, Singapore và Malaysia,Pháp,Tây Ban Nha La Gran Epoca, Hong Kong, Đại kỷ Nguyên Việt Nam…vv.

4. Đại Kỷ Nguyên epoch times Việt Nam

Việt Nam tiếp tục không tồn tại Epoch Times  vì thế một nguyên nhân quan trọng việc ko thực hiện trúng với tiêu chuẩn của Báo Epoch Times toàn thị trường quốc tế nên DKN.tv đã biết thành LOẠI khỏi hệ thống của Epochi Times trái đất vào mức năm 2018.
Như vậy : Epochi Times không tồn tại Phiên bạn dạng bên trên VIỆT NAM

4.1. Đại kỷ nguyên vẹn Văn hóa

Chuyên mục Đại kỷ nguyên vẹn văn hóa truyền thống nằm trong một trong 14 phân mục được Đại Kỷ Nguyên nước ta chú ý nhất. Nơi đấy là những nội dung bài viết tinh tuý chung những fan hâm mộ “những người hùng chân chính” mong muốn tìm đến và hiểu văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn, mò mẫm tìm kiếm chính đạo và thiện lộc. Hy vọng những truyền thống cuội nguồn đạo đức nghề nghiệp chất lượng đẹp mắt của dân tộc bản địa về lòng nhân ái, những quy tắc lễ nghĩa và những độ quý hiếm nhân bản sẽ tiến hành fan hâm mộ tiếp nhận, phát âm, suy ngẫm về những độ quý hiếm nhân bản và thực hành thực tế nhập cuộc sống hằng ngày để sở hữu một “sức khỏe” về tâm trạng luôn luôn thanh tịnh thân thích cuộc sống thường ngày bộn bề toan lo, mò mẫm lại được sự thăng bằng nhập tâm trạng na ná cuộc sống thường ngày. Đồng thời trình làng thêm vào cho fan hâm mộ về độ quý hiếm của Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công một môn tu luyện mang lại loài người văn minh.

Để thuận tiện mang lại fan hâm mộ mò mẫm và tiếp cận đơn giản dễ dàng báo Đại kỷ Nguyên tiếp tục phân đi ra những folder nhỏ là:

 • Góc coi văn hóa truyền thống
 • Vẻ đẹp mắt Chân – Thiện – Nhẫn
 • Văn hóa Thần Truyền
 • Nhân Sinh cảm ngộ
 • Cổ học tập tinh nghịch hoa
 • Câu chuyện lịch sử

4.2. Đại kỷ nguyên vẹn video

Với tầm quan trọng của phân mục này là mang về mang lại fan hâm mộ, người coi những video hoặc nhất về từng nghành nghề, hiện tượng kỳ lạ xã hội, văn hóa truyền thống, vấn đề thời sự nội địa và quốc tế và những mẩu chuyện ý nghĩa sâu sắc  trong cuộc sống thường ngày nhân sinh.

Với những folder như người phổ biến, thường xuyên San, và phân mục và lắng đọng tối về của radio đại Kỷ Nguyên (dkn).

Với phân mục thường xuyên San được design có trách nhiệm, thích mắt là những bài xích tinh lọc của Đại Kỷ Nguyên ở từng nghành nghề được tổ hợp lại, design và in ấn và dán trở nên sách. Giúp độc giả ở từng điểm hoàn toàn có thể  thuận tiện nhất lúc ko thể hoặc không tồn tại ĐK dùng và phát âm tin tưởng thời gian nhanh bên trên những trang bị năng lượng điện tử, hoặc theo đòi dõi bên trên những fanpage facebook bên trên những trang social như facebook…

Trong phân mục Đại Kỷ Nguyên Clip được chia thành những folder nhỏ như:

Xem thêm: Top 5 mẫu giày thể thao nam cao cổ được giới trẻ săn lùng

 • Người Nổi Tiếng
 • eMagazine
 • Chuyên San
 • Inspired
 • Bạn Đọc

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối liên kết nhằm phát âm và theo đòi dõi bên trên đây:

Đại kỷ nguyên vẹn Clip.

4.3. Đại kỷ Nguyên inspired

Chuyên trang Đại kỷ Nguyên inspired được há đi ra nhằm mục tiêu mang tới cho người theo dõi những bài xích vui chơi giải trí rực rỡ về những nghành nghề mẹo lặt vặt, thực hiện đẹp mắt, thông tin thời sự, tin tưởng thời gian nhanh, chuyện kỳ lạ, vui chơi giải trí nhập cuộc sống thường ngày. Phục vụ một lượng rộng lớn fan hâm mộ trẻ con tuổi hạc Việt nam giới nhất là học viên, SV. Dường như cũng đều có những nội dung bài viết về cuộc sống là những mẩu chuyện đem thiệt chung fan hâm mộ đồng cảm về những miếng đời xấu số.

Trong thường xuyên trang  Đại Kỷ Nguyên inspired được chia thành những folder nhỏ như:

 • Đời sống
 • Chuyện lạ
 • Giải trí
 • Sao
 • Văn hóa
 • Thể thao

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối liên kết nhằm phát âm và theo đòi dõi bên trên đây:

Đại Kỷ Nguyên Inspired

4.4. Đại kỷ Nguyên học tập giờ đồng hồ anh

Đây là phân mục riêng lẻ của Đại Kỷ Nguyên nước ta khác lạ trọn vẹn với những trang báo đang được hiện nay hành không giống. Chuyên mục Đại kỷ Nguyên học tập giờ đồng hồ anh thành lập với mục tiêu to hơn nữa là chung fan hâm mộ ưa mến giờ đồng hồ anh hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu thêm thắt những mẹo hoặc nhập cơ hội học tập giờ đồng hồ anh na ná tiếp xúc giờ đồng hồ anh. Lịch phân phát học tập giờ đồng hồ anh được xem là những mốc giờ ban đêm rất rất thuận tiện mang lại việc theo đòi dõi và tiếp thu kiến thức của fan hâm mộ. Không phân biệt các bạn là ai, ở lứa tuổi này, ở đâu chỉ việc các bạn yêu thương mến giờ đồng hồ anh phân mục học tập giờ đồng hồ anh tiếp tục đáp ứng nhu cầu và sát cánh đồng hành nằm trong các bạn bên trên những đoạn đường.

Xem thêm thắt cụ thể bên trên đây:

https://www.dkn.tv/cat/hoc-tieng-anh

5. Đại Kỷ Nguyên – Mang lại độ quý hiếm cuộc sống”

Đại Kỷ Nguyên luôn luôn nỗ lực đăng lên những nội dung bài viết hoặc nhất tìm đến độ quý hiếm văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn được lưu truyền kể từ ngàn năm – nơi bắt đầu mối cung cấp trong sáng và xinh tươi điểm thế giới bắt đầu; tôn vinh những độ quý hiếm đạo lý, nhân sinh, tín ngưỡng so với Thần Phật – niềm tin tưởng bất tử nhằm tất cả chúng ta luôn luôn vững vàng vàng và bình yên tĩnh nhập cuộc sống thường ngày đẫy sóng dông tố.

Đại Kỷ Nguyên cũng tin tưởng rằng ở đâu đem Chân – Thiện – Nhẫn, thì ở tê liệt đạo đức nghề nghiệp thì trí tuệ tiếp tục hưng phấn. Nếu từng người bên trên trái đất tất cả chúng ta đều trở thành vị buông tha khoan dung thì trái đất tiếp tục nhanh chóng phát triển thành một điểm nhưng mà tình thương yêu thương và trí tuệ ngự trị.

Để biết về thực sự Pháp Luân Công, Mặt trái ngược của những yếu tố nhập xã hội, Tin tức văn hóa truyền thống, linh tính, khoa học tập bí ẩn, mặt mày trái ngược của Trung Quốc, mẹo hoặc, sức mạnh, hãy xem xét theo đòi dõi trang web của Đại Kỷ Nguyên Hằng ngày và hãy nhớ là update vấn đề của Đại Kỷ Nguyên kể từ Facebook

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Đại kỷ nguyên vẹn Facebook, Đại kỷ nguyên vẹn Văn hóa, đại kỷ nguyên vẹn Clip , đại kỷ nguyên vẹn linh tính. Đại Kỷ Nguyên van kính chúc fan hâm mộ xa gần tràn trề thú vui và niềm tin tưởng, lành mạnh, niềm hạnh phúc. Mong quý fan hâm mộ thân thích yêu thương tiếp tục luôn luôn sát cánh đồng hành nằm trong Đại Kỷ Nguyên lao vào Kỷ Nguyên mới mẻ.

nguồn: dkn.tv