Tìm Hiểu Về Kết Nối Mhl Là Gì ? Cách Sử Dụng Kết Nối Mhl Để Xuất Hình

MHL là một công nghệ tiên tiến về cơ bản thay đổi cách chúng ta làm việc và chơi. Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống rạp hát gia đình và phát các kênh truyền hình, phim và video gia đình yêu thích của bạn ở độ phân giải cao

MHL là gì ?

MHL(Mobile High-Definition Link) là một chuẩn công nghiệp và là một giao diện để truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát ra một màn hình ngoài. Trong thời buổi ngày nay, ứng dụng phổ biến và dễ thấy nhất củaMHLđó là xuất nội dung từ những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng ra HDTV. MHL hỗ trợ xuất hình ảnh với độ phân giải tối đa là Full-HD 1080p, còn về âm thanh thì hỗ trợ chuẩn 7.1 surround. Trong quá trình sử dụng, MHL còn có thể sạc pin cho thiết bị của chúng ta nữa. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin quan trọng liên quan đến kết nối này, cách nó hoạt động ra sao và làm thế nào để ta sử dụng nó.-MHL -Kết điện thoại hđh Androidsang Tivi, biến gia đình bạn thành hệ thống rạp hát và phát các kênh truyền hình, phim và video gia đình yêu thích của bạn ở độ phân giải cao từ Điện thoại của bạn.- Trải nghiệm âm nhạc bạn yêu thích với âm thanh vòm sống động. Chơi trò chơi trên điện thoại di động trên màn hình lớn, trong khi sạc điện thoại của bạn hoặc thậm chí sử dụng nó như một bộ điều khiển.

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Về Kết Nối Mhl Là Gì ? Cách Sử Dụng Kết Nối Mhl Để Xuất Hình

- MHL chia sẻ cảm hứng của bạn với thế giới xung quanh bạn.

*

MHL Hệ thống rạp chiếu phim gia đình BẠN- Đáp ứng tiêu chuẩn mới cho giải trí gia đình. Ứng dụng dành cho thiết bị di động, phim, trò chơi, video, nhạc và ảnh trông thậm chí còn đẹp hơn trên màn hình lớn.- Biến ngôi nhà của bạn thành trung tâm giải trí cuối cùng với MHL.

*

Giải nghiệm GAME trên màn hình lớn

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

- MHL đưa game đến một cấp độ hoàn toàn mới. Chơi trò chơi trên điện thoại di động của bạn trên màn hình lớn với bạn bè, đồng thời sạc điện thoại cùng một lúc! - Độ trễ bằng không nghĩa là hành động chỉ dừng khi bạn muốn. Bạn thậm chí có thể ghép nối bộ điều khiển Bluetooth với thiết bị di động của mình cho bảng điều khiển đó mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.- Chơi trò chơi trên điện thoại di động của bạn trên màn hình lớn mà không bị lag, đồng thời sạc điện thoại cùng một lúc. MHL làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên tương tác và thú vị hơn bằng cách chuyển thiết bị di động của bạn thành bảng điều khiển trò chơi hoặc bộ điều khiển. Giai đoạn tiếp theo của trò chơi trên thiết bị di động đã đến. MHL - có dây cho sức mạnh và hiệu suất.

*

MHL Trải nghiệm trên Ô Tô

Xem thêm: ernest khalimov là ai

- Đi MHL cho một ổ đĩa thử nghiệm! Kết nối điện thoại thông minh của bạn với hệ thống thông tin giải trí của ô tô để truy cập các ứng dụng trên điện thoại của bạn. - Nhận thông tin giao thông cập nhật, truy cập thư viện nhạc cá nhân của bạn và sạc điện thoại từ đường. Nội dung điện thoại thông minh của bạn có sẵn ở đầu ngón tay của bạn - điều đó có nghĩa là bạn có thể tập trung và tận hưởng chuyến đi.

*

Ứng dụng trong công việc- Những đổi mới trong công nghệ luôn thay đổi cách chúng ta làm việc. Giờ đây MHL đang mang đến một kết nối chưa từng có cho không gian làm việc. - Sử dụng MHL để kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với TV hoặc màn hình và ghép nối bàn phím và chuột Bluetooth để hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Với MHL, văn phòng của bạn là nơi bạn thực hiện.