Khi Bên Em Anh Thấy Điều Chi Khi Bên Em Anh Thấy Điều Gì ? Lyrics: Am Tham Ben Em Son Tung Mtp

Bài hát Âm Thầm Bên Em được viết nhạc và thể hiện bởi chính chàng ca sĩ điển trai, đa tài Sơn Tùng MTP. Với những ca từ ngọt ngào, da diết, cùng giai điệu êm ái, Âm Thầm Bên Em đã chinh phục khán giả và luôn tục đứng đầu bảng xếp hạng trong thời gian dài khi ra mắt. Các bạn có thể tải bài hát Âm Thầm Bên Em MP3, MV, Karaoke, Guitar về thưởng thức.

Có thể dễ dàng hiểu vì sao Sơn Tùng MTP lại có lượng fan Sky đông đảo như vậy. Vì mỗi ca khúc do Sơn Tùng thể hiện đều có một màu sắc riêng vô cùng ấn tượng. Bài hát Âm Thầm Bên Em kể lại một câu chuyện buồn về tình yêu, về chàng trai si tình nhưng lại không thể ở bên người mình yêu, chỉ có thể âm thầm theo dõi cuộc sống của cô gái.

Bạn đang xem: Khi Bên Em Anh Thấy Điều Chi Khi Bên Em Anh Thấy Điều Gì ? Lyrics: Am Tham Ben Em Son Tung Mtp

*

Video Âm Thầm Bên Em Sơn Tùng M-TP

Âm Thầm Bên Em Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Âm Thầm Bên Em TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Âm Thầm Bên Em: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Âm Thầm Bên Em

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Khi bên anh em thấy điều chiKhi bên anh em thấy điều gìNước mắt rơi gần kề làn miChẳng còn những giây phútChẳng còn những ân tìnhGió mang em rời xa nơi đâyKhi xa anh em nhớ về aiKhi xa anh em nhớ một ngườiChắc không phải một người như anhNgười từng làm em khócNgười từng khiến em buồnBuông bàn tayRời xa lặng thinh bước điHạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnhNgàn yêu thương vụt tan bỗng xaNgười từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồnCớ sao giờ lời nói kia như gió bayĐừng bỏ rơi bàn tay ấy bơ vơ màMột mình anh lặng im chốn đâyYêu em âm thầm bên emYêu thương không còn nơi đâyMang tình buồn theo mâyCơn mơ vềMong manh câu thềTan trôi qua mau quên đi phút giâyMưa rơi trên đôi mi qua lối vắngÁnh sáng mờ buông lơi Làn khói trắngBóng dáng em, nụ cười ngày hôm quaKí ức có ngủ quên chìm trong màn sương đắngAnh nhớ giọt nước mắt sâu lắngAnh nhớ nỗi buồn của em ngày không nắngHạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnhNgàn yêu thương vụt tan bỗng xaNgười từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồnCớ sao giờ lời nói kia như gió bayĐừng bỏ rơi bàn tay ấy bơ vơ màCầm bông hoa chờ mong nhớ thươngLàm sao quên người ơi, tình anh mãi như hôm nàoVẫn yêu người và vẫn mong em về đâyGiọt nước mắt tại sao cứ lăn rơi hoàiỞ bên anh chỉ có đớn đauThì anh xin nhận hết ngàn đau đớn để thấy em cườiDẫu biết rằng người đến không như giấc mơYêu em âm thầm bên emThì anh xin nhận hết ngàn đau đớn để thấy em cườiDẫu biết rằng người đến không như giấc mơYêu em âm thầm bên emÂm Thầm Bên Em Hợp Âm Khi bên anh em thấy điều / chiKhi bên anh em thấy điều gì... Nước mắt rơi ...Gần kề...làn mi, chẳng còn như giây phútChẳng còn như ân tình gió mang em rời xa nơi đây Khi xa anh em nhớ về / aiKhi xa anh em nhớ một người sẽ không phaiMột người như anh, người từng làm em khócNgười từng khiến em buồn Buông bàn tay..rời xa lặng thinh bước điChorus: Hạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnhNgàn yêu thương vút tan bỗng xaNgười từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồn Cớ sao giờ lại nói khiến như gió bayNhìn mưa rơi anh thấy như mơ màngMột mình anh lặng im chốn đây , yêu em âm thầm bên em* Rap (Nhịp Rap các bạn có thể chạy hợp âm đoạn như sau) Yêu thương không còn nơi đây, ,ang tình buồn theo mâyCơn mơ về ong manh câu thề, tan trôi qua mau quên đi phút giâyMưa rơi trên đôi mi qua lối vắng, ánh sáng mờ buông lơi Làn khói trắngBóng dáng em,nụ cười ngày hôm qua, kí ức có ngủ quên chìm trong màn sương đắng.?Anh nhớ giọt nước mắt sâu lắng, anh nhớ nỗi buồn của em ngày không nắngChorus Hạt mưa rơi bủa vây trái tim hiu quạnhNgàn yêu thương vụt tan bỗng xaNgười từng nói ở bên cạnh anh mỗi khi anh buồn Cớ sao giờ lời nói kia như gió bay ...Đừng bỏ rơi bàn tay ấy bơ vơ màCầm bông hoa chờ mong nhớ thươngLàm sao quên người ơi, tình anh mãi như hôm nào Vẫn yêu người và vẫn mong em về đây...* Đoạn bên dưới theo bài tăng 1⁄2 tone lên -----Giọt nước mắt tại sao cứ lăn rơi hoàiỞ bên anh chỉ có đớn đauThì anh xin nhận hết ngàn đau đớn để thấy em cười Dẫu biết rằng người đến không như giấc mơYêu em âm thầm bên em

*

Lời bài hát Âm Thầm Bên Em đã chạm đến trái tim của tất cả khán giả, nhất là những người trẻ đang yêu. Hơn thế nữa MV Âm Thầm Bên Em còn được đầu tư với những hình ảnh rất đẹp mắt, ý nghĩa đã giúp Sơn Tùng thu hút hơn 56 triệu lượt view và 267 nghìn lượt thích trên kênh Youtube cho đến nay. Chắc chắn khi theo dõi ca khúc này, không ít khán giả đã rơi nước mắt vì tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn qua lời bài hát.

Chàng Trai Đang Thất Tình cũng là một trong những bài hát được viết lời và thể hiện bởi chính ca sĩ trẻ Đạt G. Cũng là những câu chuyện về tình yêu nhưng lời bài hát Chàng Trai Đang Thất Tình lại đem đến cho khán giả những cảm xúc hoàn toàn khác. Mời các bạn cũng thưởng thức bh Chàng Trai Đang Thất Tình để lắng nghe những tâm tư, tình cảm của một chàng trai đang tan vỡ vì mất đi người mình yêu.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

https://90namdangbothanhhoa.vn/loi-bai-hat-am-tham-ben-em-32441n.aspx Bảo Anh cũng là thế hệ ca sĩ trẻ có rất nhiều các bản hit đình đám, trong đó có thể kể đến bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng. Lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng được viết bởi nhạc sĩ Mr.Siro, một nhạc sĩ trẻ với rất nhiều sáng tác ấn tượng về tình yêu đôi lứa. Khi lắng nghe ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng khán giả sẽ cảm nhận được tâm tư, tình cảm của một cô gái khi đau khổ trong tình yêu và mất đi người mình yêu.