Party Favor - Chờ Gì Nữa Mà Không Hưởng Cùng Nhau

Guest Mix

Facebook Hỗ Trợ Thu Phí Cho Nghệ Sĩ Từ Livestream Thông Qua Tính Năng Mới

19 tháng 08,2020
*

Guest Mix

Hội Chứng Synesthesia Là Gì Mà Dường Như Mọi Huyền Thoại Âm Nhạc Thế Giới Đều "Mắc" Nó

06 tháng 05,2021
Một trong những DJ/Producer rất thành công trong làng nhạc Trap, anh ấy luôn biết cách đưa bạn chìm đắm trong những giai điệu Trap tràn đầy năng lượng. Vậy anh chàng Party Favor này là ai? Âm nhạc của anh ấy có màu sắc như thế nào? Cùng Loop Central tìm hiểu ngay bên dưới nhé.
*
*
*
Sau sự thành công của hàng loạt bản hit, Party Favor quyết định đánh dấu sự nghiệp của anh bằng một EP đầu tay mang tên "Party & Destroy". EP này gồm 6 ca khúc và với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Dillon Francis, Gucci Mane, Sean Kingston, Rich The Kid, Gent & Jawns Georgia Ku. "Party & Destroy" tuy chỉ với 6 ca khúc ngắn ngủi nhưng lại leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các album của iTunes và ca khúc mở đầu cho album "Give It To Me Twice" (ft Sean Kingston & Rich The Kid) đã có gần 1 triệu lượt stream chỉ trong vòng 2 tuần. Sự thành công vang dội đã đưa cái tên Party Favor đến với rất nhiều show diễn lớn như Coachella, EDC, Lollapalooza, Ultra, Tomorroworld và Mad Decent Block Parties ... Ngoài ra anh cũng chính thức làm việc với các label nhạc điện tử lớn như Spinnin" Records, Ultra Records OWSLA. "Party & Destroy" khẳng định tài năng thật sự của Party Favor khi anh không chỉ làm được những giai điệu Trap mạnh mẽ mà anh cũng rất tài trong việc đưa người nghe chìm đắm trong sự ngọt ngào của những đoạn melody nhẹ nhàng và đầy tình cảm.Ổn Định Phong CáchSau album "Party & Destroy" vào năm 2016, Party Favor tiến tới năm 2017 với một phong thái vô cùng tự tin, anh phát hành ca khúc vô số những bản remix đến từ Bro Safari, Destructo, GTA, Future và bản remix được nhiều người hâm mộ chờ đợi "Original Don" của Flosstradamus & Major Lazer... Anh cũng có các single mới như "WAWA", "Dat Booty"... , và thành công nhất đó là ca khúc "Caskets" khi có tới 9 triệu lượt nghe trên Spotify và gần 2 triệu lượt nghe trên Soundcloud. Party Favor kết thúc năm 2017 của anh với sự hợp tác cùng Bad Royale trong sản phẩm thuộc thể loại Carnival mang tên "Bury" (ft Richie Loop). Bước qua năm 2018, Party Favor phát hành ca khúc gần đây nhất của anh hợp tác cùng Baauer mang tên "MDR", ngoài ra anh cũng sản xuất một ca khúc cho Lil Jon có tên "Alive" (ft Offset, 2 Chainz)
*

Âm Nhạc Đặc Trưng

Âm nhạc của Party Favor có rất nhiều điểm đặc trưng như anh luôn cố pha trộn những yếu tố của Moombahton, Carnival, Twerk vào trong những sản phẩm Trap đặc trưng của mình. Những âm bass của anh được làm rất trầm, chắc và chứa đầy năng lượng. Ngoài ra anh cũng rất xuất sắc khi làm những ca khúc tình cảm, tuy chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng những sản phẩm tình cảm mà Party Favor đã làm luôn đi vào lòng người. Dù sản xuất nhạc như thế nào đi nữa thì chàng DJ/Producer người Mỹ luôn đi đúng hướng và luôn tìm được những đường tắt dẫn đến sự thành công."Tôi nghĩ thứ tuyệt nhất về nhạc House, Bass, Twerk, hay bất cứ thể loại nào. Đó là cây câu nối giữa những phong cách khác biệt lại với nhau. Tôi chỉ muốn làm những ca khúc thật nhiều năng lượng và khiến bạn nhảy theo những sản phẩm ấy mà thôi"Xem lại set nhạc của Party Favor tại Ultra Music Festival Miami 2016:https://www.youtube.com/watch?v=OYdGEdA4BxkFollow Party Favor:Website | Facebook | Soundcloud | Instagram | Twitter | Youtube