kokushibou là ai

Sau nhiều năm, tao đang được không hề rõ ràng mặt mũi cha mẹ, trong cả bà xã con cái cũng ko ghi nhớ nỗi, chỉ mất hình bóng của chính nó, tao lại tự khắc thâm thúy như in...
 

— Kokushibou suy nghĩ về Yoriichi

Kokushibou「黒死牟 Kokushibō」là Thượng Huyền Nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là một trái đất, ông là một trong lần sĩ khử quỷ mang tên Tsukiguni Michikatsu「継国厳勝 Tsukiguni Michikatsu」.

Bạn đang xem: kokushibou là ai

Kokushibou anh trai tuy vậy sinh của vị lần sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi, ông cũng chính là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Ngoại hình

Kokushibou là một trong người nam nhi to lớn với mái đầu lâu năm black color đỏ hỏn, được buộc lại loại đuôi ngựa. Ông đem thân phụ cặp đôi mắt gold color cam nằm trong màng đôi mắt red color, đôi đôi mắt ở thân mật được khắc số bao hàm cung cấp bậc Thượng Huyền (上弦) ở đôi mắt ngược và loại hạng Nhất (壱) ở đôi mắt cần. Trên trán và phần bên dưới kể từ cằm xuống cổ của ông đem những vết tách tựa như ngọn lửa.

Kokushibou khoác một cỗ kimono nhiều hình họa cùng theo với một hakama thâm. Trên thắt sườn lưng, ông treo một thanh lần vô cùng dị với thật nhiều con cái đôi mắt ở đoạn cán lần (thậm chí đem ở đoạn lưỡi kiếm).

Tính cách

Kokushibou là kẻ bí hiểm. Ông được tế bào miêu tả là kẻ điềm tĩnh vào cụ thể từng tình huống, luôn luôn vâng lệnh những quy tắc, người dân có trí tuệ cao vô khối hệ thống phân cung cấp của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Ông cũng khá từ tốn, ko ngần quan ngại quá nhận điểm yếu kém của tớ hoặc phàn nàn về bất kể điều trở ngại này, thay cho vô bại liệt ông quá nhận năng lượng của đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, Kokushibou cũng có thể có một phía giá buốt lùng và tàn bạo. Khi bại liệt điều trình bày và hành vi của ông trở thành nóng bức và nguy khốn, mang tính chất rình rập đe dọa vô cùng cao.

Tiểu sử

Cuộc đời của Kokushibou ko bao nhiêu chất lượng tốt lành lặn. Sự việc xẩy ra vô 400 năm vừa qua sau khoản thời gian ông phát triển thành quỷ: Vào một tối trăng red color, Kokushibou đứng trước ngôi đền rồng cũ. Ông đang được gặp gỡ đứa em trai tuy vậy sinh của tớ, Tsugikuni Yoriichi. Ông càng ngày càng nỗi lòng ghen ghét ganh và tự động căn vặn rằng tại vì sao đứa em trai ấy mặc dù đang được nhảy ấn tuy nhiên vấn sinh sống rộng lớn tuổi hạc 25, không chỉ có thế Yoriichi còn suýt làm thịt được Muzan, Kokushibou đang được thách đấu với Yoriichi, tuy nhiên rủi ro Yoriichi thời gian nhanh như tách cất cánh cho tới cắt theo đường ngang cổ Kokushibou. Kokushibou tức tức giận và lo ngại rằng nếu như ông động thủ thì sẽ ảnh hưởng Yoriichi chặt đầu, tuy nhiên ở đầu cuối Yoriichi đang được bị tiêu diệt vô hiện trạng đứng yên tĩnh và khuôn mặt mũi nhòe nước đôi mắt cuối rập xuống chân.

Sức mạnh & Khả năng

Kokushibou được coi là một trong trong mỗi lần sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện đồng thời cũng là người mạnh mẽ nhất vô Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là con cái quỷ mạnh loại nhì chỉ với sau Kibutsuji Muzan. Là một trong mỗi con cái quỷ sinh sống lâu nhất, ông đang được kungfu với thật nhiều Thợ Săn Quỷ và đã có được một sự nắm vững và tay nghề rất rộng lớn vô kungfu. Ông đơn giản và dễ dàng phân tách những kinh nghiệm của không ít Trụ Cột dùng và áp hòn đảo trọn vẹn chúng ta vô cuộc chiến. Là một kẻ dùng tương đối thở, ông đem lần pháp rất là điêu luyện với sức khỏe và bản năng rất là quyết liệt, thậm chí là còn mạnh không chỉ có thế nhờ huyết quỷ.

Sức mạnh mẽ của ông đơn giản và dễ dàng vượt mặt Muichirou và Sanemi, nhì vô số những Trụ Cột và rất có thể áp hòn đảo cả Gyoumei, Thợ Săn Quỷ mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại của Sát Quỷ Đội. Ngay cả khi Sanemi và Gyoumei đều kích hoạt lốt ấn của tớ thì ông vẫn rất có thể tự động bản thân ngăn chặn cả nhì đồng thời.

Sau khi Kokushibou tung đi ra sức khỏe thực sự của tớ, ông áp hòn đảo trọn vẹn Sanemi và Gyoumei. Chỉ khi cả tư người, tăng cả Muichirou và Genya mới mẻ rất có thể đả thương nổi Kokushibou.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Khả năng tự động nhiên

Kiếm pháp đỉnh cao: Kokushibou là một trong trong mỗi lần sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện tại. kể từ là trái đất ông đang được chiếm hữu trình độ chuyên môn lần thuật vô cùng cao, với những giải pháp rất là dứt khoát và uy thế.

Thị giác siêu phàm: Kokushibou được cho phép ông đem thị lực siêu nhạy bén bén, được cho phép ông phân tách rõ ràng những kinh nghiệm của đối phương chỉ bằng phương pháp để ý hoạt động. Ông cũng rất có thể phát hiện ra kẻ địch ở khoảng cách xa xôi. Ông đơn giản và dễ dàng quan sát trình độ chuyên môn của những Trụ Cột và trí tuệ được Muichirou đó là hậu duệ của tớ mặc dù đang được trôi qua quýt hàng trăm ngàn năm. Ông cũng đơn giản và dễ dàng hiểu rằng Genya kungfu bằng phương pháp ăn thịt quỷ bằng phương pháp nom vô tế bào của cậu.

Ấn khử quỷ: Kokushibou là một trong trong mỗi vị lần sĩ chiếm hữu ấn khử quỷ mới đầu, nó nâng cao mạnh mẽ và uy lực mức độ kungfu của những lần sĩ. Kokokushibou vẫn chiếm hữu ấn sau khoản thời gian trở thành quỷ.

Nhìn thấu thế giới: Koushibou là người chiếm hữu kỹ năng này, nó được cho phép ông nhìn xuyên thấu khung người đối phương và hoạt động của bọn chúng.

Dị năng

Sức mạnh tổng thể được tăng cường: Ngoài những dị năng cơ phiên bản của quỷ, tương đối thở của Kokushibou cũng khá được đẩy mạnh mạnh mẽ và uy lực nhờ huyết quỷ.

Siêu hồi phục: Koushibou chiếm hữu kỹ năng hồi sinh rất là thời gian nhanh.

Độ bền vô cùng cao: Kokushibou có tính bền rất là lớn rộng lớn và khung người vô cùng trưởng thành và cứng cáp, trong cả khi Gyoumei dùng cả rìu và chùy tiến công vô cổ thì ông vẫn ko hề hấn gì.

Xem thêm: phạm tuệ người ấy là ai

Huyết Quỷ Thuật

Mục Ngọc Kiếm (目玉刀): Loại Huyết Quỷ Thuật mà Kokushibou chiếm hữu, ông rất có thể tách tế bào của chủ yếu bản thân và đánh giá nó trở nên thanh lần đem thật nhiều con cái đôi mắt bên trên bại liệt. Vì thanh tìm kiếm được đưa đến kể từ tế bào nên nó rất có thể khởi tạo đơn giản và dễ dàng khi bị huỷ bỏ. Ông cũng rất có thể tùy ý đánh giá hình dạng của thanh lần, cải cách và phát triển tăng nhiều lưỡi lần đâm chồi chỉa đi ra gom tăng mức độ công huỷ và phạm vi tác động. Kokushibou cũng rất có thể cải cách và phát triển nhiều lưỡi lần đâm chồi đi ra kể từ khung người của tớ, ông rất có thể đưa đến vô số nhát chém tầm xa cách kể từ bọn chúng tuy nhiên ko cần thiết vận hành, đòn này đầy đủ mạnh nhằm tấn công cất cánh nhì Trụ Cột và huỷ bỏ toàn cỗ Huyết Quỷ Thuật của Genya.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Mặt Trăng (月の呼吸 Tsuki no Kokyū): Giống với Kaigaku, Kokushibou là một trong con cái quỷ đem kỹ năng dùng lần thuật khử quỷ một cơ hội điêu luyện. Hơi Thở của Mặt Trăng là lần thuật đặc thù của Kokushibou, đó là một trong mỗi loại lần thuật mạnh mẽ và uy lực và nguy khốn nhất được phân nhánh kể từ Hơi Thở của Mặt Trời. Mỗi nhát chém kể từ loại lần thuật này sẽ khởi tạo đi ra những đàng lần tầm xa cách và vô số những lưỡi lần nhỏ hình trăng lưỡi liềm cất cánh loàn mọi nơi, bọn chúng đem độ dài rộng và chiều lâu năm không giống nhau. Bản thân mật Kokoshibou tự động kế tiếp đưa đến nhiều thức lần trong những lúc sinh sống trải qua nhiều thế kỉ.

 1. Thức loại nhất: Ám Nguyệt・Tiêu Cung (壱ノ型 闇月・宵の宮 Ichi no kata: Yamidzuki - Yoi no Miya): Một nhát chém mạnh tất nhiên một lượng rộng lớn lưỡi lần nhỏ lếu loàn.
 2. Thức loại hai: Châu Hoa Lộng Nguyệt (弐ノ型 珠華ノ弄月 Ni no Kata: Shuka no Rōgetsu): Kokushibou tung đi ra thân phụ nhát chém thường xuyên xoay xung quanh phiên bản thân mật, bên cạnh đó đưa đến một mùa tiến công tầm xa cách vì thế vô số lưỡi lần nhỏ lếu loàn.
 3. Thức loại ba: Yêm Kỵ Nguyệt・Tiêu (参ノ型 厭忌月・銷り Ni no kata: Enkizuki - Tsugari): Tung đi ra nhì nhát chém thường xuyên bám theo quy trình kể từ bên trên chém xuống, đưa đến hai tuyến phố lần hình chào bán nguyệt cực mạnh.
 4. Thức loại năm: Nguyệt Phách Tai Oa (伍ノ型 月魄災渦 Go no kata: Geppaku Saika): Một nghệ thuật triệu tập toàn lực vô thanh lần, đưa đến thân phụ nhát chém rộng lớn xếp ông chồng lên nhau như 1 cơn lốc. giải pháp này được triển khai tuy nhiên ko cần thiết vung lần.
 5. Thức loại sáu: Thường Dạ Cô Nguyệt・Vô Gian (陸ノ型 常夜孤月・無間 Roku no kata: Tokoyokogetsu Muken): Kokushibou tung đi ra một mùa bão lần kinh hoàng theo không ít phía, đòn này mạnh đến mức độ tàn huỷ tất cả xung xung quanh và áp hòn đảo trọn vẹn Phong Trụ Sanemi.
 6. Thức loại bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh (漆ノ型 厄鏡・月映え Shichi no Kata: Yakkyō - Dzukibae): Vung lần đưa đến năm đàng chém dọc trực diện theo như hình nón.
 7. Thức loại tám: Nguyệt Long Luân Vĩ (捌ノ型 月龍輪尾 Hachi no kata: Getsuryū Rinbi): Một nhát chém trực diện vĩ đại tương tự như dragon quật đuôi, những lưỡi lần lếu loàn cũng khá được ngày càng tăng độ dài rộng đáng chú ý.
 8. Thức loại chín: Giáng Nguyệt・Liên Diện (玖ノ型 降り月・連面 Ku no kata: Kudarizuki - Renmen): Kokushibou vung lần lên rất cao đưa đến sáu đàng lần rộng lớn kể từ bên trên cao giáng xuống.
 9. Thức loại mười: Xuyên Diện Trảm・La Nguyệt (拾ノ型 穿面斬・籮月 Jū no kata: Senmenzan - Ragetsu): Kokushibou tung đi ra đồng thời thân phụ đàng lần hình lưỡi cưa vĩ đại, đòn này mạnh đến mức độ phá hủy tất cả bên trên lối đi của chính nó.
 10. Thức loại chục bốn: Hung Biến・Thiên Mãn Tiêm Nguyệt (拾肆ノ型 兇変・天満繊月 Jūshi no kata: Kyōhen - Tenman Sengetsu): Kokushibou tung đi ra một loạt đàng lần vĩ đại xoay tròn trĩnh cùng nhau tương tự như khung trời ăm ắp trăng.
 11. Thức loại chục sáu: Nguyệt Hồng・Phiến Cát Nguyệt (拾陸ノ型 月虹・片割れ月 Jūroku no kata: Gekkō - Katawaredzuki): Kokushibou tung đi ra sáu đàng lần rộng lớn giáng xuống mặt mũi khu đất như các tia sét.

​​