5 Câu Hỏi Với Krazinoyze Là Ai, Hà Nội Của Bố

KraziNoyze gửi gắm vài dòng đến fan rap Việt: tìm hiểu kĩ trước khi nói. Rap Việt xa rời cái cộng đồng Hip-hop Việt lắm, nhận thức rõ ràng vào, bớt xàm lồn đi các cha nội. Anh là người Việt chơi rap nhưng anh không thích cộng đồng Rap Việt mấy. Vài năm nay thì ok anh đã hòa nhập hơn với cộng đồng đó nhưng vẫn không thích bọn online. Nói thêm lời nữa, thì anh muốn dành mọi lời tốt đẹp nhất cho các rapper/hip-hop artist có tâm!

Bạn đang xem: 5 Câu Hỏi Với Krazinoyze Là Ai, Hà Nội Của Bố


*

Anh đã từng có nhiều cảm hứng về tất cả mọi thứ. Chỉ cần là 1 rung động nhỏ lọt vào mắt anh khiến cho anh cảm thấy có ý tưởng, nó sẽ trở thành cảm hứng của anh.


Nhạc cụ anh cảm thấy tiện lợi nhất có lẽ là kèn harmonica vì nhỏ gọn và có thể cầm đi mọi nơi mà không vướng víu. Nhưng guitar lại là lựa chọn thường dùng hơn


vì anh chơi thạo nhất. Đấy là về tính tiện dụng. Còn về âm thanh, âm sắc, anh không có 1 nhạc cụ nào thích nhất vì đặt vào từng trường hợp, nhạc cụ đó sẽ trở nên hay nhất.


DSK, nhưng bây giờ anh thích solo hơn. Với cả trong tình trạng label anh có Thỉm thì Thỉm là lựa chọn tối ưu. Cũng khá là hợp với 2 style hoàn toàn khác biệt với mặt bằng chung.

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy


Viết. Nhưng dạo này anh đọc ít nên là anh viết cũng kém đi. Viết cũng tính là sáng tác nhỉ? Sở thích graffiti 15 năm và beatbox. Anh thích nhảy, nhưng nhảy không đẹp. Khả năng cảm nhạc của anh khá tốt (tự nhận) nên anh thích uốn éo kill beat thôi.


Top 10 all time in Viet Rap, không tính anh trong đó vì anh luôn coi mình outsider. MAC có thứ mà rất nhiều người không có. Đó là cái cảm xúc âm nhạc trước khi biết đến những thứ như skill. Và khi MAC tung skill cũng cho ra những thứ mà anh thấy là không có sự bắt chước, nếu có giống ai đó thì gọi là thừa hưởng.


Anh em hãy theo dõi kênh này để cập nhật những bản nhạc chất lừ đến từ Tinh Hoa Records.

Xem thêm: ma momo là ai


*

*

*

*

© 2023 Học viện Ngoài Kia.Việc sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc chấp nhận Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền tải, lưu trữ hoặc sử dụng với mục đích thương mại, trừ khi có sự cho phép của chúng tôi.Trang web không dành cho người dưới 16 tuổi.