Lazar Angelov Là Ai - Nhà Thiết Kế Triển Lãm Lazar Angelov

Lazar Angelov là một vận động viên thể hình cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, và ở Việt Nam chúng ta cũng không ít người hâm mộ anh ấy, cùng Thể Hình Channel tìm hiểu về cuộc sống và tập luyện của anh ấy thế nào nhé.

*
*

Bạn đang xem: Lazar Angelov Là Ai - Nhà Thiết Kế Triển Lãm Lazar Angelov

Câu chuyện thời trẻ của Lazar Angelov

Tôi vốn là một cầu thủ bóng rổ, hằng ngày thôi xem kẽ 2 buổi tập bóng rổ với tập tạ. Hồi đó cũng còn “gà mờ” nên chưa ăn uống khoa học được như bây giờ và bản thân cũng không quan tâm về nó cho lắm. Hậu quả là càng tập thì càng teo và có lúc ngất xỉu vì mệt và thiếu năng lượng phục hồi sau khi tập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngoài ra, cũng nhờ thành công sau khi đoạt giải thưởng cuộc thi Best Fitness Model 2012 đã giúp tôi có được nhiều nhà tài trợ hơn. Nhưng tôi cũng xin nhắc lại đó chính là tôi cống hiến và trở thành động lực cho bạn để thay đổi bản thân mình.

Anh có thể chia sẻ bí quyết giúp mình thành công không ?

Hãy kiên nhẫn: Thể hình không thể ngày 1 ngày 2 là có ngay đượcHãy kiên định: Luôn đi theo con đường tập luyện mình đã chọn:Không từ bỏ dù bạn đang phải trải qua khó khăn rất lớn.

Câu nối yêu thích của anh là gì ?

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Đó chính là câu nói “Để đạt được cái mà người khác không có, bạn cần phải làm những thứ họ không làm”.

Trên đây là toàn bộ buổi trò chuyện cùng với Lazar Angelov, và hi vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về Lazar Angelov và học hỏi được kinh nghiệm và tạo động lực cho mình thành công trên con đường đã chọn.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Chúc tất cả anh em Gymer của Thể Hình Channel đều có thể đi tới đích mong muốn của mình.