Lê Chí Linh Là Ai - Lê Chí Linh: Trang Chủ

Lê chí Linh là một hiện tượng mạng khá thú vị hiện nay, anh được biết đến như một doanh nhân, diễn giả khá nổi tiếng, nhưng cũng bị gắn mác là lừa đảo. Vậy cụ thể Lê Chí Linh là ai? anh đã làm gì để phải ghánh chịu những thị phi như vậy? hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lê Chí Linh là ai?

Bạn đang xem: Lê Chí Linh Là Ai - Lê Chí Linh: Trang Chủ

*

Lê Chí Linh là một doanh nhân, diễn giả thành đạt và đầy tài năng, với những buổi thuyết trình thu hút được số lượng lên đến hàng nghìn học viên. Anh còn được biết đến như là tấm gương vượt khó khởi nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng. Tuy nhiên, gần đây, Lê Chí Linh đã bị gắn mác là 1 kẻ lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng.

Tóm tắt tiểu sử của Lê Chí Linh

*

Lê Chí Linh sinh năm 1988, anh là doanh nhân thành đạt và uy tín. Từ lúc còn nhỏ, anh đã có một cuộc sống rất cơ cực, chính vì thế, anh luôn luôn tâm niệm phải thay đổi cuộc sống của mình. Sau khi có những kinh nghiệm nhờ vào việc va chạm với cuộc sống, anh đã mở các lớp học để giúp cho các bạn trẻ mất phương hướng tìm được hướng đi chính xác cho cuộc đời của mình.

Chân dung ông trùm chém gió Lê Chí Linh

*

Có thể nói, Lê Chí Linh không chỉ mang đến niềm tin mà còn đem lại cho hàng triệu sinh viên trẻ nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích. Nam doanh nhân này còn là một TikToker có đến 3,9 triệu người theo dõi. Thông qua kênh Tiktok của mình, anh đã lan truyền được nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá.

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Các video của anh thường chú trọng đến các giá trị trong cuộc sống thường ngày: sự chính trực, kỷ luật và tình thương yêu thông qua các bối cảnh quen thuộc từ gia đình, chốn công sở, các mối quan hệ xã hội gần gũi đến người nghe.

Sự thật phía sau những thành công mà Lê Chí Linh đạt được

*

Lê Chí Linh đã sáng lập và điều hành Trung tâm Facata, đây là một trung tâm vô cùng đa năng, giúp cho các học viên có được nhiều kỹ năng, định hướng được tương lai… Trung tâm này đã thu hút được số lượng học viên đăng ký khóa càng đông.

Hàng ngày, mọi người vẫn thường gọi anh với cái tên thân mật là anh Linh hay thầy Linh. Thế nhưng, anh lại có nickname khá dễ thương “người lừa đảo”.

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Mặc dù bị giới báo chí, truyền thông gắn mác là “trùm lừa đảo” nhưng Lê Chí Linh vẫn đang hoạt động một cách mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực kinh tế, giáo dục. Đây quả là một hiện tượng vô cùng thú vị, khi sức hút của anh không ngừng tăng lên mỗi ngày

Một số thành tựu của Lê Chí Linh

Năm 2007-2009: CCO hệ thống vé máy bay VietskyNăm 2009-2010: Giám đốc công ty công nghệ Quang ĐạtTừ năm 2010-đến nay Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Tài Năng Trẻ NTG, Chủ tịch Tập đoàn Ngoại ngữ Facata và là Giám đốc nhiều Công ty khác.

Như vậy là chúng ta đã biết được “ông trùm” Lê Chí Linh là ai rồi, bạn cảm thấy như thế nào về tấm gương vượt khó này? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về “ông trùm chém gió” này nhé.