lê văn phúc năng lượng gốc là ai

Bộ Công an khảo sát group Năng lượng gốc với tín hiệu lừa hòn đảo, mê mệt tín

Thứ Sáu, 15:38, 30/06/2023

Bạn đang xem: lê văn phúc năng lượng gốc là ai

VOV.VN - Theo Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước (A02), lực lượng công dụng đang được khảo sát, thực hiện rõ rệt group Năng lượng gốc với tín hiệu lừa hòn đảo, mê tín dị đoan bởi ông Lê Văn Phúc lập rời khỏi.

Ngày 30/6, Sở Công an đang được tổ chức triển khai họp báo thông tin tình hình, thành phẩm công tác làm việc công an 6 mon đầu năm mới 2023.

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Trả tiếng thắc mắc của phóng viên báo chí tương quan cho tới việc xác minh, khảo sát tín hiệu vi phạm của group Năng lượng gốc tự động xưng trị bách dịch, Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước (A02) thông tin: Sở Công an đang được tóm được vấn đề về tình hình hoạt động và sinh hoạt của group Năng lượng gốc bởi ông Lê Văn Phúc lập rời khỏi. Ông Phúc tự động xưng là “người được chọn”, hoàn toàn có thể truyền tích điện ngoài dải ngân hà nhằm trị dịch. Tại VN, Lê Văn Phúc đang được không ngừng mở rộng hoạt động và sinh hoạt của group Năng lượng gốc. 

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

bo cong an dieu tra nhom nang luong goc teo dau hieu lua dao, bu tin cẩn hinh anh 1
Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước (A02). (Ảnh: Quỳnh Trang)

Quá trình hoạt động và sinh hoạt,  nhóm Năng lượng gốc của ông Phúc đan ghép những nhân tố đem sắc tố tôn giáo và những nhân tố với đặc điểm mê tín dị đoan dị đoan nhằm mách bảo nhiều người dân bám theo. 

Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước (A02) mang lại biết: “Trước vấn đề về hoạt động và sinh hoạt của group Năng lượng gốc bên trên VN, hướng dẫn Sở Công an đang được chỉ huy, xác minh hoạt động và sinh hoạt với đặc điểm mê tín dị đoan dị đoan. Đồng thời phối phù hợp với công an những khu vực tổ chức xác minh và xử lý những hành động vi phạm hành chủ yếu của những đối tượng người sử dụng với hoạt động và sinh hoạt mách bảo, triệu tập sinh hoạt trái khoáy phép tắc. Đối với vấn đề về group Năng lượng gốc với tín hiệu hoạt động và sinh hoạt lừa hòn đảo, lực lượng công dụng đang được tổ chức xác minh, khảo sát, xử lý.”

bo cong an dieu tra nhom nang luong goc teo dau hieu lua dao, bu tin cẩn hinh anh 2
Ông Lê Văn Phúc (trái) vô một hội thảo chiến lược về Năng lượng gốc bên trên Thành Phố Hà Nội.

Ông Lê Văn Phúc, người lập ra nhóm Năng lượng gốc sinh vào năm 1956 bên trên TP.HCM. Đến năm 22 tuổi tác, ông Phúc thanh lịch Mỹ toan cư. Từ  năm năm ngoái, ông Phúc chính thức tuyên truyền về Năng lượng gốc ở VN, tự động xưng hoàn toàn có thể truyền tích điện dải ngân hà trị bách dịch. Đến năm 2020, ông Phúc tổ chức triển khai những hội nghị, hội thảo chiến lược quy tế bào rộng lớn nhằm quảng bá rộng thoải mái về Năng lượng gốc.