leng keng là ai

  • Giải trí
  • Sách
  • Làng văn

Thứ thân phụ, 7/1/2014, 01:00 (GMT+7)

"Cướp anh kể từ tay quyết định mệnh" của Leng Keng kể mẩu chuyện tình thương, hận thù địch, và rộng lớn không còn là việc đơn độc với nhập tâm trạng Người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: leng keng là ai

Ngay từ trên đầu truyện, người sáng tác đã mang người gọi vào một trong những không gian trầm buồn, khêu gợi ngỏ những ưu tư: "Thụy Dương nhảy dậy nhập tối. Quá khứ ko vẹn vẹn toàn, chằng chéo cánh những chỗ bị thương nứt toác lại hiện nay về gào thét nhập cô...".

body-Cuop-anh-4826-1388992953.jpg

Tiểu thuyết Cướp anh kể từ tay quyết định mệnh.

Thụy Dương là cô nàng đơn độc đến tới nằm trong. Tại ngôi trường, cô chỉ gục mặt mày xuống bàn ko kí thác du nằm trong ai, còn về mái ấm thì lạnh nhạt, rét nhạt nhẽo. Do một sự vô tình nhập quá khứ, cô thực hiện thân phụ bản thân bỏ mạng, vì vậy u đẻ dành riêng cho cô nhiều đòn roi vọt, lạnh lùng, và dồn tình thương thương mang lại em gái thương hiệu Thư. Mọi chuyện thay cho thay đổi Khi chàng trai thương hiệu Huy xuất hiện nay. Anh chàng chất lượng bụng quan hoài thiện chí cho tới Thụy Dương khiến cho ngược tim cô xao xuyến. Nhưng trớ trêu thay cho, Huy lại sở hữu tình thân mật mến thân mật với Thư, đẩy Thụy Dương nhập tình trạng đơn độc với. 

Qua nhiều đổi mới cố, Huy cũng được dành tình yêu mang lại Thụy Dương, tuy nhiên em gái Thư tiếp tục giành lại Huy sau đó 1 vụ tai nạn thương tâm. Trái tim Thụy Dương lại thêm 1 chỗ bị thương thâm thúy, đúng khi cơ thì Hoàng Quân với dằng dịt nỗi nhức xuất hiện nay. Hai tâm trạng tràn u buồn, đơn độc tìm về sưởi giá buốt ngược tim nhau.

Tác fake Leng Keng sinh vào năm 1992, là 1 Người trẻ tuổi tuy nhiên thường viết lách những mẩu chuyện buồn tràn ám ảnh. Với cây cây bút này, đơn độc là tình trạng tư tưởng thông thường, tuy nhiên Người trẻ tuổi thông thường phản xạ không giống nhau, sở hữu người cố dáng bộ sự đơn độc, tự động xa lánh bản thân, lại sở hữu người tự động tìm về say đắm riêng rẽ và đứng lên... Lengkeng viết lách Cướp anh kể từ tay quyết định mệnh Khi bạn dạng thân mật cô gặp gỡ những phiền hà nhập cuộc sống thường ngày và rớt vào tình trạng đơn độc. Tác fake nói: "Tôi tiếp tục sinh sống chững lại vì thế một đổi mới cố. Và Khi thay cho cây bút viết lách, được sinh sống với hero, tôi quên không còn những phiền hà của mình". 

Xem thêm: hoàng diệu là ai

body-2-cuop-anh-3068-1388992953.jpg

Tác fake Lengkeng (ở thân mật, ôm hoa) tự sướng với mọi fan hâm mộ con trẻ.

Các hero nữ giới nhập sáng sủa tác của Leng Keng thông thường là phụ nữ và đem mẩu chuyện buồn. Tác fake tâm sự: "Tôi cảm biến được ở phía đằng sau một cô nàng cho dù mạnh mẽ và tự tin cho tới đâu cũng tràn ắp tâm sự, càng mẫn cảm càng dễ dẫn đến thương tổn. Là người viết lách theo đuổi xua đuổi xúc cảm tận nằm trong của hero, tôi khơi thâm thúy nhập nỗi niềm đó". 

Cướp anh kể từ tay quyết định mệnh được Leng Keng viết lách kể từ thời điểm cuối năm 2012. Sau bảy mon, cuốn sách được hoàn mỹ. Tác fake cho biết thêm, cô tiếp tục cực kỳ làm cho đầu đau với cái kết, viết lách lên đường viết lách lại cho tới thân phụ đợt mới nhất vừa lòng. 

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Độc fake Vân Hải (21 tuổi tác, SV Đại học tập Kinh doanh và Công nghệ) nhận xét: "Nói về văn của Lengkeng rất có thể người sử dụng thân phụ từ: ngông, thiệt và nũng. 'Nũng' là việc thay cho thay đổi sáng sủa nắng nóng, chiều mưa, trưa lúc nào cũng ẩm ướt của nhân vật; 'ngông' là thông điệp: Tôi con trẻ, tôi sở hữu thể; còn 'thật' đó là những hero, mẩu chuyện kể luôn luôn thân thiện, chân thực". Độc fake Trịnh Hằng (sinh viên Đại học tập KHXH & NV) nhận định rằng truyện của Leng Keng chân thực, bởi vì cô nhìn thấy sự đồng cảm với hero. Nguyễn Thị Thảo (Đại học tập Ngoại thương) cũng công cộng đánh giá về sự việc trung thực, thân thiện nhập kiệt tác. Là người gọi nhiều truyện của Leng Keng, cô nhận định: "Trước phía trên Leng Keng viết lách sở hữu lửa rộng lớn, còn lúc này tiếp tục trầm lắng. Tôi cảm biến sự nhiều sầu nhiều cảm nhập văn của cô ý ấy".

Tác fake Leng Keng thương hiệu thiệt là Lê Thị Xuân, sinh vào năm 1992, hiện nay là SV năm cuối Đại học tập Ngoại thương. Cô có rất nhiều kiệt tác in trong số tuyển chọn tập dượt và từng xuất bạn dạng nhị cuốn Những vết xước màu sắc rêuĐặt tay lên tim và phát biểu em yêu thương anh

Hiền Đỗ