levi là ai

Đỗ Duy Khánh (Levi) là ai?

Levi sẽ là niềm kiêu hãnh của nước Việt Nam bên trên trường đấu Liên Minh Huyền Thoại. Anh lọt vào top những người dân nghịch ngợm rừng cực tốt thế giới và được ca tụng là “thần rừng” của nước Việt Nam. Vậy Levi là ai tuy nhiên tài năng cho tới vậy? Mọi người hãy nằm trong theo đuổi dõi vấn đề về chàng trai này tiếp sau đây nhé!

 
Game thủ Levi được không ít người yêu mến. 
Game thủ Levi được không ít người yêu mến. 

Bạn đang xem: levi là ai

Thông tin cẩn, tiểu truyện Levi

  • Tên thật:  Đỗ Duy Khánh
  • Năm sinh: ?/?/1997
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Nghề nghiệp: trò chơi thủ
  • YouTube: Levi - Đỗ Duy Khánh
  • Facebook: Đỗ Duy Khánh

>> Xem thêm: Cường 7 Núi (Optimus) - kể từ dự bị cho tới lịch sử một thời của nền LMHT Việt Nam

Levi - Niềm kiêu hãnh Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Levi thương hiệu thiệt là Đỗ Duy Khánh, sinh vào năm 1997 bên trên TP Bắc Ninh. Khi mới nhất bước đi vô sự nghiệp người chơi, Levi thi đấu bên dưới color áo của HaNoi Skyred. Tuy nhiên, anh chưa được để ý nhiều vì chưng thời gian đó group tuyển chọn này còn có rất rất nhiều gương mặt mày nổi tiếng hơn hẳn như Saigon Jokers, Boba Marines... Cũng vì thế tuy nhiên Duy Khánh đã không được lựa chọn cút thi đua giải VCSA năm năm nhâm thìn.

 
Ngày đầu thâm nhập xã game, Duy Khánh bắt gặp nhiều trở ngại.
Ngày đầu thâm nhập xã game, Duy Khánh bắt gặp nhiều trở ngại.

Tuy nhiên cho tới thời điểm cuối năm năm nhâm thìn, chàng game thủ đã bất thần cảm nhận được lượt bình chọn phần đông nhằm nhập cuộc vô trường đấu All Stars toàn cầu. Tại giải đấu này, Levi đã với mùng trình biểu diễn tuyệt hảo khiến cho vô số đồng minh quốc tế trằm trồ trầm trồ. Không chỉ mất vậy, chàng trai quê TP Bắc Ninh vẫn chất lượng tốt vượt qua cả những lịch sử một thời phổ biến như Bengi, Clearlove nhằm lan sáng sủa.

Sau cơ, anh đầu tiên thâm nhập Gigabytes Marines, phát triển thành một member vô group tuyển chọn GAM với những cái thương hiệu nổi tiếng như Optimus, Archies… Lập tức group tuyển chọn này phát triển thành cái thương hiệu sáng sủa giá bán, vượt qua từng phe đối lập bên trên MDCS và GPL ngày xuân với kết quả "bất khả chiến bại".

 
Anh là niềm kiêu hãnh của LMHT nước Việt Nam.
Anh là niềm kiêu hãnh của LMHT nước Việt Nam.

Levi phát triển thành thần rừng số 1 của nền LMHT Việt Nam

Năm 2017 cái thương hiệu Levi mới nhất thực sự lan sáng sủa bên trên giải đấu quốc tế Mid Season Invitational 2017 và Chung kết toàn cầu LMHT 2017. Cùng với GAM, anh vẫn vượt qua nhiều group tuyển chọn phổ biến vô xã game LMHT toàn cầu. Nam người chơi con trẻ tuổi được đồng minh quốc tế thổ lộ sự khâm phục và đánh giá là một trong trong mỗi người dân có mùng màn biểu diễn chất lượng tốt nhất.

Sau giải đấu, một số trong những group tuyển chọn phổ biến ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc thậm chí đã gửi câu nói. chào mang đến Levi nhưng chàng trai sinh vào năm 1997 vẫn lựa lựa chọn kế tiếp ở lại nước Việt Nam góp sức.

 
Levi từng có tương đối nhiều mùa giải đột phá, tạo nên giờ vang rộng lớn bên trên toàn cầu.
Levi từng có tương đối nhiều mùa giải đột phá, tạo nên giờ vang rộng lớn bên trên toàn cầu.

Kết cổ động mùa giải 2017 với rất nhiều thắng lợi, tuy vậy quý phái năm 2018 lại ko bao nhiêu như ý với Levi. Anh gửi quý phái group tuyển chọn 100 Thieves tranh tài, thay cho thế mang đến Anda ở địa điểm rừng vô giải Rift Rivals 2018 NA-EU. Nhưng thiệt rủi ro là group tuyển chọn này vẫn còn thua kém trận. Tháng 12/2018, anh gửi quý phái thâm nhập group tuyển chọn JD Gaming. Tuy nhiên có vẻ như như Levi lại ko thể hòa nhập được với đồng group mới khi nhập cuộc cả 4 trận đều bại. 

Rời ngoài JD Gaming, anh quay về GAM nhập cuộc giải đấu VCS 2019 ngày hè và giành chức vô địch. Dường như, Levi nằm trong đồng group cũng giành 1 vé tham gia giải CKTG Liên minh huyền thoại  2019 vẫn thất bại ngay lập tức ở vòng bảng. 

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

 
Levi luôn luôn chú ý vô mọi trận đấu nhằm hoàn toàn có thể giành thành công.
Levi luôn luôn chú ý vô mọi trận đấu nhằm hoàn toàn có thể giành thành công.

Dù với song chuyến xoàng như ý vô sự nghiệp, tuy nhiên vô đôi mắt độc giả LMHT rằng riêng biệt, cái thương hiệu Đỗ Duy Khánh đến giờ vẫn luôn luôn được yêu thương mến, ngưỡng mộ vì chưng tài năng của tớ. 

>> Xem thêm: MisThy là ai? Tiểu sử, sự nghiệp streamer nổi tiếng

Một số hình hình họa của Levi

 
Hình hình họa Levi vô một trận tranh tài. 
Hình hình họa Levi vô một trận tranh tài. 

 
Thời gian ngoan rảnh rỗi, Duy Khánh thông thường đi dạo với những người chơi không giống.
Thời gian ngoan rảnh rỗi, Duy Khánh thông thường đi dạo với những người chơi không giống.

 
Hình hình họa Levi thánh thiện lành lặn, giản dị ngoài đời.
Hình hình họa Levi thánh thiện lành lặn, giản dị ngoài đời.

Với những share đôi điều về đời tư của Levi vừa rồi, kỳ vọng chúng ta vẫn biết Levi là ai và nhận thêm vấn đề hữu ích về chàng trai này. Đừng quên theo đuổi dõi YAN nhằm luôn luôn update thông tin giá buốt hổi tiểu sử hero tiên tiến nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook nhân vật)

PHẠM MINH LỘC (ZEROS) - "MA VƯƠNG" LẮM TÀI NHIỀU TẬT CỦA LMHT VIỆT NAM

Zeros (tên thiệt là Phạm Minh Lộc) là một người chơi có trách nhiệm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), anh còn được người theo dõi gọi với tên tuổi “Ma vương”.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Chính thức tung ra LMHT có trách nhiệm nước Việt Nam bên trên giải đấu VCS ngày xuân 2018, tuyển chọn thủ sinh vào năm 2000 này vẫn minh chứng cho tất cả những người hâm mộ thấy được tài năng "không nên dạng vừa vặn đâu" của bản thân.

Được biết Zeros vẫn vạc sinh ra ưa thích chơi trò chơi kể từ rất rất sớm và anh luôn luôn nỗ lực không còn bản thân vì thế nó. May mắn là người chơi được mái ấm gia đình cỗ vũ, không những vậy anh còn tồn tại sự sát cánh đồng hành của những người anh trai Minas – một người chơi không giống cũng đều có giờ vang rộng lớn vô LMHT. 

Xem thêm thắt bên trên phía trên.