Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Lisk Coin Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Lsk

LISK ra đời như thế nào và dự án này khác với những dự án khác như thế nào? Có nên đầu tư vào không? Trong bài viết này, 90namdangbothanhhoa.vn sẽ nói về các tính năng chính của LISK và trả lời tất cả các câu hỏi mà hầu hết mọi nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm hiện nay.

Giới thiệu

Lisk là một nền tảng blockchain mã nguồn mở, nơi người dùng có thể xây dựng các ứng dụng JavaScript phi tập trung. Các nhà phát triển Lisk có thể tạo các sidechains của riêng họ được kết nối với mạng chính. Sidechains cũng có thể có các token duy nhất của riêng họ. Nền tảng này dễ sử dụng và là một trong những hệ sinh thái blockchain cân bằng nhất hiện có. Lisk được viết bằng Node.js và giao diện người dùng bằng HTML5 và CSS3. Nó được xây dựng để hoạt động không đồng bộ, xử lý các chức năng rất nhanh chóng, bao gồm cả các giao dịch mạng. Lisk là một sự đổi mới, đây là nền tảng blockchain phi tập trung đầu tiên được viết hoàn toàn bằng Node.js. Ý tưởng là tạo một nơi an toàn cho các nhà phát triển mà không yêu cầu thêm kỹ năng. Một nhà phát triển web có nhiều kinh nghiệm với JavaScript và Node.js có thể bắt đầu xây dựng ứng dụng ngay lập tức.

Bạn đang xem: Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Lisk Coin Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Lsk

*
Tiền điện tử Lisk

Mục tiêu của Lisk là tạo ra một hệ thống plug and play cho các nhà phát triển như một nền tảng nơi họ có thể làm mọi thứ ở một nơi. Từ thiết kế và phát triển, các nhà phát triển có tất cả các công cụ để xuất bản và kiếm tiền từ công việc của họ. Tất cả các chức năng đám mây chạy trên Lisk được thực hiện bởi các người dùng Lisk. Họ được thanh toán các tài nguyên của mình thông qua hệ thống thanh toán được tích hợp trong Lisk, BTC hoặc LSK. Lisk là một nền tảng phát triển ứng dụng toàn cầu hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng các giải pháp hiệu quả.

Lịch sử phát triển 

Vào tháng 5 năm 2016, Max Kordek và Oliver Beddows đã tập hợp một nhóm sáng kiến ​​gồm các nhà phát triển liên quan trực tiếp đến Ethereum và thành lập dự án blockchain có tên LISK, mục tiêu chính là tạo ra một nền tảng phi tập trung để chạy các ứng dụng được gọi là “khối”. Nền tảng này được gọi là SDK LISK App, cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp có thể mở rộng và viết các hợp đồng thông minh an toàn. Không giống như Ethereum, các ứng dụng trực tiếp vào blockchain LISK cho phép các ứng dụng được lưu trữ bên ngoài blockchain của nó, do đó giảm tải và tăng băng thông mạng.

Các tính năng chínhTạo các ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình phổ biến và đơn giản nhất – JavaScript;Khởi chạy, phân phối và kiếm tiền từ các ứng dụng trong hai lần nhấp chuột;Bộ công cụ làm việc Bộ phát triển phần mềm;Băng thông mạng cao do vị trí của ứng dụng trên sidechain;

Giao dịch ẩn danh

Ẩn danh trên Internet đã được nhiều người gọi là hoang đường trong quá khứ. Tuy nhiên, với Lisk và đặc biệt là với công nghệ blockchain, điều này đã xảy ra. Sử dụng Lisk, bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình hoàn toàn ẩn danh mà không có rủi ro bị lộ.

JavaScript (dành cho nhà phát triển)

Sự lựa chọn JavaScript là điều đã được cả các nhà phát triển và các nhà phê bình khen ngợi. JavaScript là một trong những ngôn ngữ được sử dụng và chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Khi bạn tham gia Lisk, bạn thậm chí không cần học một ngôn ngữ mới. Bạn có thể tận dụng kiến ​​thức bạn đã có và sử dụng các tài nguyên theo ý của bạn để tiếp tục làm những gì bạn giỏi nhất.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Liberty

Khi bạn tham gia Lisk, bạn có thể tạo blockchain của riêng mình trên mạng. Trên thực tế, bạn cũng có thể tạo các token cụ thể cho chuỗi khối của mình.

Sử dụng chuỗi bên

Các nhà phát triển Lisk có thể tạo các sidechains cho các sản phẩm của họ. Sidechains là các blockchain độc lập, nhưng chúng được liên kết duy nhất với chuỗi chính.

Kết quả của ICO LISK

Từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2016, nhóm LISK đã tiến hành một đợt ICO thành công, trong đó 5,9 triệu đô la đầu tư đã được huy động. Vì tổng lượng phát hành của LSK là 100 triệu, 85% LSK đã được bán ra công chúng và 15% còn lại thuộc về nhóm, chuyên gia tư vấn và tiếp thị. Cần lưu ý rằng tại thời điểm ICO, LISK đứng ở vị trí thứ hai sau Ethereum. Trong ICO, token LSK đã được bán với tỷ giá cố định là 0,067 đô la. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tham gia vào ICO này đã có thể nhân khoản đầu tư của họ lên 211 lần.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

*
Mua, giao dịch và lưu trữ LISK ở đâu?

Gần như ngay lập tức sau ICO, token LSK đã được thêm vào sàn giao dịch tiền điện tử Yobit. Đến nay, danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ LSK đã mở rộng đáng kể điển hình như: Binance, Bittrex, Poloniex, HitBTC, Livecoin, v.v. Vì 35% tổng khối lượng giao dịch LSK đến từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ token tại đây. Nếu bạn là một nhà đầu tư lớn hoặc muốn đầu tư lâu dài vào tiền điện tử, thì bạn sẽ cần lưu trữ tại ví LISK NANO chính thức có sẵn ngay cho tất cả các hệ điều hành – Windows, Linux hoặc macOS.

*
LISK NANOLộ trình phát triểnViết lại mô-đun P2PThêm hệ thống tổng hợp giao dịchViết lại mô-đun cơ sở dữ liệuThêm hệ thống di chuyển cơ sở dữ liệuDi chuyển trực tiếp hệ thống xây dựng sang Lisk CoreBao bọc các phần tử trong TypeScriptThêm lệnh biểu quyết

Đây là một trong những sự kiện chính của lộ trình dự án Lisk; phần còn lại của các sự kiện có thể tìm thấy trên trang web .

Triển vọng đầu tư LISK

Vào thời điểm khởi động dự án, các chuyên gia tiền điện tử đã khá nghi ngờ về triển vọng của nó. Bây giờ là năm 2018 và LISK có đủ tiềm năng để phát triển thành công và cạnh tranh trực tiếp với Ethereum. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên xem xét cẩn thận triển vọng đầu tư vào các token LSK, không coi chúng như một phương tiện thanh toán. Nhiệm vụ chính của LSK là chức năng nội bộ và hỗ trợ các ứng dụng sidechain , vì vậy khi đầu tư, hãy xem xét triển vọng đầu tư không phải của tiền điện tử mà chỉ của nền tảng LISK, tiềm năng và cơ hội cạnh tranh của nó.