Lời Mình Là Gì Của Nhau - Lời Bài Hát Mình Là Gì Của Nhau

Ngay từ khi mới ra mắt, ca khúc này đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ca khúc Ta là gì của nhau thuộc thể loại r&b nhẹ nhàng, lấy cảm hứng từ ca khúc bae bae của bigbang.

Ngay từ khi ra mắt, bài hát đã đạt thứ hạng rất cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và được nhiều bạn trẻ hát theo. Nếu yêu thích bài hát của nhau, hãy chú ý đến mv và lời bài hát trong bài viết dưới đây:

Bạn đang xem: Lời Mình Là Gì Của Nhau - Lời Bài Hát Mình Là Gì Của Nhau

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Lời bài hátNhân duyên giữa chúng ta-lâu hoang

Có những điều không cần nói, hãy im lặng, anh đã hứa với em, anh xin lỗi, anh vẫn không thể chơi với em, trái tim anh giờ như đóng băng, em bước qua một người xa lạ, Tâm trí tôi bây giờ nghĩ, phải chăng nụ cười trước đây của bạn giống như một món quà cho người yêu trong gương, bạn không nhận ra rằng nếu bạn sai, hãy nói lời tạm biệt với tình yêu, không cần phải chứng minh. dk: nếu đôi khi cô đơn đừng cố ôm nhầm người nếu đôi khi có chuyện tốt hơn đừng nhắm mắt dụ dỗ hai người mình là người yêu của nhau anh chắc em không cần người đó đâu bạn đã yêu từ bây giờ Bắt đầu yêu, đó sẽ không phải là tôi. Lời 2: Lời hứa kiếp sau từ một tin nhắn chưa đến tay tôi. Anh còn ai nữa giờ em mới eahЅ sẽ không biết một người như thế một người như thế nào đó một người đằng sau những lời nói cố giấu nó đi em yêu nên dừng lại ở đây у anh nói cho em biết bao nhiêu lần lời anh hứa yêu thương không bao giờ vuột mất. Đã bao lần em nói với anh từng lời mà lòng anh bây giờ buồn, chắc em chắc chắn em sẽ ra khỏi nơi này, là anh, anh sẽ cố quên tình yêu giờ ta đã ra đi anh ấy Nếu bạn sai, bạn không cần phải chứng minh. dk: Nếu đôi khi bạn cảm thấy cô đơn, đừng cố gắng ôm nhầm người. Bạn thân, tôi không cần người mà bạn thích để yêu Từ giờ sẽ không phải là tôi Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn Đừng cố ôm nhầm người Nếu đôi khi tốt hơn là đừng nhắm mắt lại và giả vờ bạn là ai tôi chắc bạn sẽ không cần người tôi yêu sẽ không phải là bạn dk: nếu bạn cảm thấy cô đơn, đôi khi đừng cố gắng ôm nhầm người nếu đôi khi mọi thứ tốt hơn đừng Đừng nhắm mắt nhìn chúng ta xa nhau, từ người yêu trở thành bạn thân, bạn có thể Điều không cần thiết là… không phải tôi không phải tôi.


Previous Post

Chế độ thủ trưởng là gì? Trách nhiệm của người đứng đầu trong

Next Post

Khảo Sát trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


*

THPT Nguyễn Thị Diệu

Trường chính thức mang tên Trường THPT Nguyễn Thị Diệu năm 2006-2007 (theo Quyết định số 2336/QĐ-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2006 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh). Cũng trong năm học này khối học sinh cấp 2 của Trường được chuyển sang các trường có cấp học THCS trong Quận 3; kể từ năm học 2006-2007, Trường chỉ còn học sinh cấp 3, trực thuộc Ủy ban nhân dân Quận 3.