loki là ai

Thông tin cẩn cá nhân

  • Tên thật: Loki Laufeyson
  • Biệt danh: Loki Odinson – God of Mischief – Loki of Asgard – Your Savior – Reindeer Games – The Would-Be King – Real Power – Rock of Ages – Puny God – The War Criminal – Loki of Jotunheim – The Asgardian Mussolini – Odin – Little Blue Baby Icicle – Ghost – Lackey – Peace Offering – Liesmith
  • Chủng tộc: Frost Giant
  • Quốc tịch: Jotun (đã từng) – Valknut Asgardian
  • Danh hiệu: Thần lừa thanh lọc – Hoàng tử Asgard – Vua của Asgard (2 phen cướp ngôi)
  • Xuất thân: Hoàng gia Asgard – Chitauri (đã từng) – Revengers (đã từng) – Sakaaran Rebellion (đã từng)

Giới thiệu hero Loki

Loki Laufeyson là đàn ông ruột của Laufey, người thống trị tộc người Frost Giant ở Jotunheim. Ngay sau thời điểm sinh, Loki bị quăng quật rơi cho đến bị tiêu diệt. Được nhìn thấy vị Odin – vua của Asgard, anh được mang đến Asgard và được nuôi chăm sóc vị mái ấm gia đình Hoàng tộc. Cùng với Thor, Loki phát triển vô sự đùm quấn của Hoàng gia.

Khi Thor đăng quang vua, Loki phá hủy lễ đăng quang quẻ bằng phương pháp nhằm bọn người Frost Giant vô Asgard, chọc dỗi Thor và dẫn anh cho tới tiến công Jotunheim, thành quả là Thor bị đày đọa xuống Trái khu đất và bị tước đoạt quăng quật không còn quyền lực tối cao. Sau cơ Loki trả Odin rớt vào hiện trạng Odinsleep, nhân cơ cướp lấy ngai vàng vàng. Loki vẫn sai thương hiệu người máy vĩ đại cho tới Trái khu đất nhằm giết mổ Thor. Tất nhiên anh vẫn thắng lợi và lên Asgard tính bong với Loki.

Bạn đang xem: loki là ai

Sợ quá cần trốn cút, Loki xiêu bạt ở điểm sâu sắc thẳm nhất của thiên hà, và thỏa thuận hợp tác với The Other –  tên hầu cận của Thanos. Nhờ cơ Loki đã có được quyền trượng Scepter mạnh mẽ và uy lực và với năng lực lãnh đạo đám quân Chitauri cho tới đoạt được Trái Đất. Khi anh cho tới Midgard, Loki vẫn lấy cắp khối Lập phương Tesseract và sử dụng nó nhằm ngỏ cổng dịch gửi, trả Chitauri cho tới trực tiếp thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố New York.

Tại phía trên, Loki bị vượt mặt vị một group siêu nhân vật thương hiệu là Avengers. Thor vẫn bắt được Loki và lấy gửi gắm nộp cho tới Asgard. Odin xử án cộng đồng đằm thắm và nhốt Loki vô ngục tối của Asgard. Tuy nhiên ko lâu tiếp sau đó, u Frigga bị giết mổ vị thủ lĩnh Malekith của tộc người Dark Elves. Thor vẫn giải bay Loki nhằm nằm trong anh cút trả oán bọn người cơ.

Trong trận đánh bên trên Svartalfheim, Loki vẫn fake bị tiêu diệt và lừa được quý khách (kể cả Thor). Khi anh trai bản thân xuống Trái khu đất nghịch tặc thì Loki nghễm nghệ ngồi bên trên ngai vàng vàng và thống trị Asgard cũng khá được vài ba năm. Khi Thor phân phát hiện tại phụ vương tôi đã thất lạc kể từ lâu, anh cũng lôi đầu Loki theo đòi nhằm lần phụ vương.

Cả nhị bạn bè vừa vặn cho tới bắt gặp phụ vương được vài ba phút thì Odin thăng thiên. Vừa khi cơ người chị gái Helo xuất hiện tại, tấn công nhị bạn bè tơi bời. Thor bị tấn công dạt thanh lịch hành tinh ranh Sakaar, bị tóm gọn thực hiện tù binh và bên trên phía trên anh bắt gặp người em trai của tôi.

Loki thời điểm hiện tại đang được sung sướng mặt mũi phe của Grandmaster và không thích hùn Thor. Nhưng mặc nghe tin cẩn Hela vẫn giã nát Asgard, anh tao ra quyết định hùn anh bản thân nhằm giết mổ cô chị gái tàn ác cơ. Để thắng được, Loki vẫn cần triệu hồi Surtur, nhằm thương hiệu quái ác này giết mổ Hela và phá huỷ huỷ toàn cỗ Asgard.

Loki lên tàu nằm trong Thor và những người dân Asgard còn sinh sống sót, trôi dạt vô thiên hà một khoảng chừng thời hạn cho đến khi chúng ta bắt gặp Thanos…

Tính cơ hội làm ra Brand Name Loki

Loki được ca tụng là Thần lừa thanh lọc, anh tao với mặt hàng tá plan vô đầu. phẳng sự khéo léo của tôi, Loki rất có thể sai khiến cho người không giống thực hiện tất cả theo đòi ý mong muốn. trái lại với những người anh trai Thor của tôi, Loki là kẻ khá tỉnh bơ, phát biểu nhiều và với kiểu đầu lạnh lẽo. Tuy nhiên, vô anh tồn bên trên một sự ghen ghét ăn tức ở với Thor vì như thế những hào quang quẻ nhưng mà người anh nuôi của tôi đã có được.

Nhưng Loki là một trong những người dân có cuộc sống xấu số. Tuy được Odin nhìn thấy và đưa về nuôi nấng, thiệt hóa học Loki chỉ là một trong những khí cụ nhằm đưa đến hoà bình cho tới nhị tộc người Asgard và Frost Giant. Là một kẻ nước ngoài đạo, Loki cảm nhận thấy xấu xí hổ và tự động xa lánh bản thân, đem tới u Frigga cực kỳ thương anh.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Loki tin cẩn rằng anh xứng danh với ngai vàng vàng Asgard rộng lớn là anh trai Thor nóng tính viên tính. Khi Odin lựa chọn Thor thực hiện vua, Loki vẫn cảm nhận thấy như bị phản bội, như thể tông tích Frost Giant của anh ấy đó là nguyên do nhưng mà Loki ko được nhượng bộ ngôi.

Tuy nhiên, khi nhìn ở một hướng nhìn không giống, Loki cực kỳ yêu thương mái ấm gia đình bản thân. Anh cực kỳ ghét bỏ, ngấm chí là căm phẫn phụ vương và anh Thor, tuy nhiên anh lại thương u Frigga thật nhiều. Khi nghe tin cẩn u bị giết mổ, Loki vẫn gần như là hoá khùng, tự động quấy rầy dằn lặt vặt bản thân vô ngục tối. Khi bắt gặp Thor, anh căn vặn u bản thân bị tiêu diệt ra sao, với yên ổn bình ko nhức dớn hay là không. Anh vẫn đồng ý sát cánh nằm trong anh bản thân nhằm trả oán cho tới u nhưng mà không cần thiết phải tâm trí nhiều.

Hành động một cơ hội lạnh lẽo lùng, bỏ mặc kết quả chỉ nhằm hoàn thiện tiềm năng của tôi, đôi lúc Loki cũng đều có phút yếu ớt lòng. Chẳng hạn như khi tấn công nhau với Thor bên trên tháp Stark, Thor chỉ tay xuống thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ đang bị lũ Chitauri tàn phá huỷ và căn vặn anh liệu phía trên liệu có phải là loại anh mong muốn thống trị khi thực hiện vua. Loki vẫn động lòng, khá rươm rướm nước đôi mắt. Nhưng hiệp đồng với The Other vẫn với, Loki buộc cần tuân theo. Anh tấn công lén Thor nhằm trốn bay bên trên một con cái tàu Chitauri.

Loki cũng là một trong những người thủ đoạn, sẵn sàng quỳ gối nhằm đạt được mục tiêu của tôi. Anh liên tiếp lừa mị anh trai Thor của tôi nhiều phen, thực hiện cho tới chàng trai vô nằm trong hậm hực. Loki với cùng một tâm trí cực kỳ kỳ kỳ lạ, rằng loại người là hạ đẳng và Loki với quyền thống trị chúng ta. Loki mong muốn quý khách bên trên Trái khu đất cần tôn thờ bản thân nên lúc lần thứ nhất tiếp đây, anh vẫn với những hành vi khá hài hước.

Tuy vậy, Loki vẫn thực hiện những gì cần thiết thực hiện nhằm đảm bảo Asgard – điểm nhưng mà anh vẫn sinh sinh sống phần rộng lớn cuộc sống bản thân. Sau khi bắt gặp Laufey và biết thương hiệu vua Frost Giant này là phụ vương đẻ của tôi, anh bị sốc, tuy nhiên tiếp sau đó vẫn giết mổ bị tiêu diệt phụ vương ruột bản thân nhằm đảm bảo Odin. Loki còn gọi đám người Frost Giant là man rợ, quái ác vậy; tuy nhiên thời điểm hiện tại anh vẫn biết tông tích của tôi.

Kể kể từ lúc biết bản thân là đàn ông của Laufey, Loki cũng chối quăng quật Thor là anh trai của tôi, đem tới trong thời điểm mon phát triển bên nhau ở Asgard. Loki luôn luôn mong muốn kể từ quăng quật kiểu danh “em trai của Thor” hoặc “người Asgard”, tuy nhiên lại mong muốn lưu giữ nó nhằm lấy oai phong. ví dụ như sau thời điểm được Tesseract gửi cho tới Trái khu đất, anh tự động nhận bản thân là “Loki of Asgard”, tuy nhiên khi ở Svartalfheim bắt gặp bọn Dark Elf, anh tự động xưng là “Loki of Jotunheim”.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Sau Trận chiến bên trên Thành Phố New York, Loki xem sét một điều là Hulk quá nặng và bản thân rất có thể dùng chàng trai nhằm đáp ứng mục tiêu của tôi. Tuy nhiên anh cũng chẳng với thời cơ gì nhiều cho đến khi bắt gặp Hulk ở hành tinh ranh Sakaar.

Ngay sau thời điểm Odin từ trần và Thor phát biểu cho tới anh biết thực sự về Hela đang được quẩy bên trên Asgard ra sao, Loki thực sự buồn, hối hận lỗi và ra quyết định thực hiện hoà với anh trai. Hai bạn bè Hoàng tử Asgard vẫn vượt mặt Hela.

Tuy nhiên, vẫn hội chứng nào là tật cơ, Loki vẫn lấy trộm Tesseract kể từ hòm báu của Odin trước lúc Asgard bị phá huỷ diệt. Về sau anh gửi gắm nộp Khối lập phương cho tới Thanos nhằm lấy Viên đá Không lừa lọc (Space Stone).