Phạm Văn Lương Trainer Là Ai Ner, Tổng Hợp Khóa Học Kiến Trúc

Sơ lược về tiểu sử và sứ mệnh bản thân CEO Lương Trainer

*
*
*
*
Hiện tại ông đảm nhiệm vị trí quan trọng với tư cách là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần kiến trúc 90namdangbothanhhoa.vn – Đồng thời là nhà đào tạo có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nghành xây dựng, với gần 300.000 người theo dõi thường xuyên trên các kênh khác nhau.

Ông còn là chủ sở hữu kênh YOUTUBE chia sẻ về thiết kế lớn nhất trong thị trường thiết kế, xây dựng với gần 300.000 subscribe, được YOUTUBE tặng giải thưởng NÚT BẠC danh giá cho kênh 90namdangbothanhhoa.vn

Bạn đang xem: Phạm Văn Lương Trainer Là Ai Ner, Tổng Hợp Khóa Học Kiến Trúc

Khái quát thành quả, sứ mệnh về cơ ngơi sự nghiệp của CEO Luong Trainer.

-Năm 2016, Công ty cổ phần kiến trúc 90namdangbothanhhoa.vn chính thức ra đời.

-Năm 2017, 90namdangbothanhhoa.vn là đơn vị tiên phong ứng dụng bản vẽ thiết kế nhà theo công nghệ BIM khi cứ bản vẽ 2D là có bản vẽ 3D đi kèm, với cách trình bày sáng tạo vượt ra khỏi khuôn khổ bản vẽ truyền thống giúp chủ đầu tư không biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu và giám sát bản vẽ 1 cách dễ dàng.

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

-Năm 2018, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của 90namdangbothanhhoa.vn với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành. Đi đầu trong việc đưa vẻ đẹp công trình tới mọi ngóc ngách của đất nước cho dù đó là đồng bằng, trung du, miền núi hay hải đảo xa xôi. Không những thế còn là công ty đầu tiên duy nhất ưu tiên phục vụ những công trình nhà dân thời điểm đó.

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai

-Năm 2019, 90namdangbothanhhoa.vn xây dựng thành công trụ sở văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh cũng như ra mắt showroom vật liêu xây dựng và ngôi nhà thông minh tại Hà Nội để khách hàng trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ của công ty 1 cách thực tế, chân thực và sống động.

-Năm 2020, 90namdangbothanhhoa.vn ra mắt 1 loạt các thương hiệu con liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà. Tạo ra 1 hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Ông nhấn mạnh sứ mệnh của 90namdangbothanhhoa.vn là tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày, mỗi giờ để thay đổi tư duy, bắt kịp xu hướng về thiết kế , luôn miệt mài với cuộc hành trình mang giá trị cốt lõi của vẻ đẹp ngôi nhà đến cho mọi gia đình trên đất nước Việt Nam, giá trị ở đây không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hợp lý về công năng sử dụng; hài hòa phong thủy , thể hiện được cá tính riêng biệt, cái tôi cũng như tính cách con người của gia chủ trong từng sản phẩm thiết kế.