mạc y thiếu niên ca hành là ai

Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình nhận được không ít review tích đặc biệt kể từ giới trình độ chuyên môn cho tới người theo dõi. Nếu chúng ta đang được mò mẫm kiếm một bộ phim truyện mò mẫm hiệp thú vị, kịch tính thì tránh việc vứt qua! Hãy nằm trong Nhân Khí mò mẫm hiểu kỹ lưỡng rộng lớn về những anh hùng xuất hiện tại vô phim nhằm đơn giản hiểu rộng lớn nhé!

Tóm tắt Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình

Thiếu niên ca hành là bộ phim truyện mò mẫm hiệp được gửi thể kể từ một tiểu thuyết võ hiệp của người sáng tác Chu Mộc Nam (Trung Quốc). Sau thành công xuất sắc vang lừng của bộ phim truyện ở mảng phim hoạt hình 3 chiều (dongman năm 2018), Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình tiếp tục được trình làng thời điểm cuối năm 2022 ở chuyên mục truyền hình.

Bạn đang xem: mạc y thiếu niên ca hành là ai

Bộ phim chính thức kể từ sự đi ra lên đường của Vong Ưu – một đại sử bên trên miếu Hàn Thủy viên tịch với cái quan tiền tài vị vàng xuất hiện tại bí hiểm. Cả giang hồ nước vẫn khơi dậy vị sự khiếu nại kỳ túng này. Từ trên đây, nổ đi ra cuộc phân giành giật giới giang hồ nước nhằm mục tiêu mò mẫm kiếm vật báu ẩn lấp liếm vô cái quan tiền tài.

Tóm tắt Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình
Tóm tắt Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình

Bức mùng bí hiểm được ló mặt nhờ lớp thiếu thốn niên hero, ngược cảm như Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt, Từ Không Thiên Lạc…Từ bại liệt, những anh hùng bên nhau xông trộn giang hồ nước, tìm hiểu huỷ những điều bí hiểm và dần dần cứng cáp nhằm mò mẫm đi ra hoàn hảo sinh sống đích đắn.

Mỗi luyện phim là một trong những mẩu chuyện, tình tiết thú vị nhằm từng anh hùng thể hiện tính cơ hội, khát khao về hoàn hảo chính đạo. Trên tuyến phố mò mẫm đi ra hoàn hảo ấy, từng anh hùng đều trải qua chuyện những mẩu chuyện nhằm dần dần hoàn mỹ chủ yếu bản thân. Dưới trên đây được xem là những anh hùng chúng ta chắc chắn ko thể bỏ dở Lúc coi bộ phim truyện này.

Tuyến anh hùng chủ yếu vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị)

Tiêu Sắt, thương hiệu thiệt là Tiêu Sở Hà, là Lục Hoàng Tử của nước nhà Bắc Ly. Bởi vì thế ham muốn cọ oan tội mẹo phản cho tới Hoàng Thúc Lang Gia Vương tuy nhiên bị Phụ Hoàng kết tội mẹo phản và bị lưu hành hạ cho tới vùng nhân gian ngoan.

Sau bại liệt Tiêu Sở Hà bị một vị cao thủ ko rõ rệt tính danh sát hại, bị truất phế không còn toàn bộ võ thuật và mai danh ẩn tích kể từ bại liệt. đa phần năm tiếp theo Tiêu Sở Hà quay về với cái thương hiệu trọn vẹn mới mẻ này đó là Tiêu Sắt, trang chủ của một quán trà mang tên là Tuyết Lạc Sơn Trang.

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình
Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình

Tại trên đây hội ngộ nằm trong Lôi Vô Kiệt của Lôi Môn tiếp cận Thành Tuyết Nguyệt nhằm bái sư học tập đạo. Sau bại liệt Tiêu Sắt vẫn bắt gặp và kết chúng ta với Vô Tâm, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc.

Lôi Vô Kiệt (Ngao Thụy Bằng)

Lôi Vô Kiệt, xuất thân ái kể từ Lôi Môn, môn đệ của Lôi Môn tứ kiệt Lôi Oanh, một trong mỗi nhân tài đảm bảo chất lượng vượt trội cho tới trẻ tuổi Lôi Môn.  Với tướng tá mạo tuấn tú, âu phục hồng hắn, hiện hữu lên khí hóa học của tuổi tác con trẻ nồng nhiệt độ. Đây là một trong những anh hùng cần thiết vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình.

Lôi Vô Kiệt là nam nhi của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt. Trên đàng xông trộn vùng giang hồ nước, vẫn bắt gặp Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm, … côn trùng tình đầu Diệp Nhược Y.

Bọn chúng ta bên nhau cho tới Thành Tuyết nguyệt, bên trên trên đây Lôi Vô Kiệt vẫn bắt gặp chị gái là Lý Hán Y, và trở nên Thiên Khải tứ thủ hộ Thanh Long, trấn lưu giữ Phía Đông.

Vô Tâm (Lý Học Nghĩa)

Vô Tâm, thương hiệu thiệt là Diệp An Thế, nam nhi của Ma Giáo tông mái ấm Diệp Đỉnh Chi, sư phụ là Vong Ưu Đại Sư. Lúc 5 tuổi tác, thân phụ của cậu là Diệp Đinh Chi xâm lăng Bắc Ly thất bại, Vô Tâm bị níu lại thực hiện con cái tin cẩn ở Bắc Ly trong tầm 12 năm.

Vong Ưu đại sư đã nhận được thực hiện đồ dùng đệ bên trên Hàn Thủy Tự, cậu được dạy dỗ Pháp Công Phật Môn. Thời hạn 12 năm chuẩn bị không còn, Vong Ưu lo ngại cho tới Vô Tâm tuy nhiên bị Tẩu hỏa nhập quỷ dẫn cho tới thất lạc mạng.

Vô Tâm bởi Lý Học Nghĩa thủ vai
Vô Tâm bởi Lý Học Nghĩa thủ vai

Vô Tâm vùng vô quan tiền tài vàng của Vong Ưu đại sư, bị Bạch Phát Tiên cho tới hòng ham muốn fake cậu về lại Thiên Ngoại Thiên. Nhưng Vô Tâm lại kháng cự không thích trở lại.

Sau bại liệt bị Thương Tiên Tư Không Trường Phong của trở thành Tuyết Nguyệt cho tới chào về. Cuối nằm trong Vô Tâm cũng thuận ý nhằm trở lại Thiên Ngoại Thiên cùng theo với Bạch Phát Tiên.

Đường Liên (Lý Hân Trạch)

Đường Liên, là môn đệ vượt trội nhất của Đường Môn và cũng chính là môn đệ của Tửu Tiên Bạch Lý Đông Quân. Mọi người gọi cậu với cái thương hiệu không xa lạ là Đại sư huynh. Y với Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm xông trộn giang hồ nước. Chức danh là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Huyền Vũ, trấn lưu giữ phía Bắc.

Tư Không Thiên Lạc (Lâm Bác Dương)

Tư Không Thiên Lạc, phụ nữ của Nhị Thành mái ấm trở thành Tuyết nguyệt, Thương Tiên Tư Không Trường Phong, sở hữu tình yêu với Tiêu Sắt. Nguyện vô sinh đi ra tử nhằm bảo đảm Tiêu Sắt và bè bạn. Cô cũng chính là Thiên Khải tứ thủ hộ, chu tước đoạt, trấn lưu giữ phía Nam.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Diệp Nhược Y, phụ nữ Đại tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, vì thế sở hữu dịch nên ở bên trên Thành tuyết nguyệt nhờ Thương Tiên Tư Không Trường phong cứu vớt chữa trị. Nàng là bàn sinh hoạt của Tiêu Sắt.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)
Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Nhờ sự lanh lợi và nắm vững rộng lớn người, cô luôn luôn cho là Tiêu Sắt là kẻ thích hợp nhất cho tới ngôi vị nhà vua của Bắc Ly. Nàng cũng đều có tình yêu với Lôi Vô Kiệt.

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Tuyến anh hùng phụ vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Cơ Tuyết, phụ nữ của đàng mái ấm Bạch Hiểu Đường Cơ Nhược Phong. Sau là đàng mái ấm tân nhiệm của Bạch Hiểu Đường. Nàng sở hữu mái đầu Trắng, tính cơ hội trực tiếp thắn và đậm chất cá tính. Cơ Tuyết gom và tương hỗ thật nhiều cho tới Tiêu Sắt vô cuộc trổ tài hoàng vị. Là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Bạch Hổ, trấn lưu giữ phía Tây.

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)
Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Vô Song (Đổng Lý Vô Ưu)

Vô Song, là vị trở thành mái ấm nhỏ tuổi tác nhất của trở thành Vô Song, nhân tài kiệt xuất, trăm năm khan hiếm thấy của trở thành Vô Song. Cậu chỉ lưu giữ những người dân xứng đáng nhằm cậu ấy lưu giữ cho tới và tôn trọng, còn những người dân không giống thì ko lúc nào nhằm ý cho tới. Sau này cậu trở nên Vô Song mò mẫm tiên.

Bạch Lý Đông Quân (Ngôn Kiệt)

Bạch Lý Đông Quân, Thành mái ấm trở thành Tuyết Nguyệt, sư phụ của Đường Liên. Tính tình phóng khoáng, võ thuật cao ráo, tinh nghịch thông toàn bộ những loại võ học tập, tiềm năng vẫn đạt cho tới cảnh giới Thần Du Huyền Cảnh. Vì ham muốn ủ được canh Mạnh Bà, ông đã từng đi cho tới Hải Ngoại Tiên Sơn nhằm mò mẫm công thức ủ rượu ở đầu cuối.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Lý Hàn Y, Nhị Thành mái ấm trở thành Tuyết Nguyệt, con cháu gái của Kiếm Tâm Mộ mộ mái ấm Lý Tố Vương. Con của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt, chị gái của Lôi Vô Kiệt. Cô ấy xuất hiện tại vô bảng xếp thứ hạng cao thủ của Bạch Hiểu đàng.

Sau Lúc Huyền mò mẫm tiên Triệu Ngọc Chân bị tiêu diệt, cô vì thế quá khổ đau nên bị tẩu hỏa nhập quỷ, nhờ Vô Tâm cứu vớt chữa trị ngoài, tuy nhiên công lực không hề cho tới nhì phần đối với trước.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)
Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Tư Không Trường Phong (Hà Trung Hoa)

Tư Không Trường Phong, Tam trở thành mái ấm trở thành tuyết nguyệt, thân phụ của Tư Không Thiên Lạc, sư phụ của Tiêu Sắt. Từng bái Vương cư bạch thảo thực hiện thầy, học tập hắn thuật.

Quản lý trở thành Tuyết Nguyệt, là Thiên khải tứ thủ hộ chu tước đoạt đời trước. Thực lực đứng mặt hàng top bên trên Bắc Ly, tuy nhiên lại xoàng rộng lớn một ít đối với Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương.

Các anh hùng phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình

Một số anh hùng phụ không giống vô Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình bạn chắc chắn tránh việc bỏ dở như:

Lạc Thanh Dương (Thôi Bằng)

Lạc Thanh Dương, Cô mò mẫm tiên, tiềm năng hàng đầu trong số vị mò mẫm tiên đương thời. Yêu âm thầm sư muội Dịch Văn Quân(Tuyên Phi Nương Nương, u ruột của Vô Tâm và Xích Vương Gia). Sống 1 mình bên trên trở thành Thê Lương, nghĩa phụ của Xích Vương. Thực lực của ông chỉ đứng sau Địa tiên Mạc Y.

Nhan Chiến Thiên (Trương Hạo Thừa)

Nhan Chiến Thiên, 1 trong tứ đại quỷ đầu của thiên hạ, cũng chính là nộ mò mẫm tiên. Ủng hộ nhị hoàng tử Tiêu Sùng giành ngôi vua. Sau bại liệt khiêu chiến Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương Thất bại.

Triệu Ngọc Chân (Tào Dục Thần)

Triệu Ngọc Chân, Chưởng giáo của Thanh Thành tô, cũng chính là Huyền Kiếm Tiên, tình nhân của Lý Hàn Y. Là nhân tài đại pháp mò mẫm thuật trăm năm sở hữu một của Thanh Thành Sơn.

Thực lực ko hề bại xoàng Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương. Ông trước đó chưa từng bước xuống núi, tuy nhiên vì thế cứu vớt Lý Hàn Y tuy nhiên thực hiện ngược tiếng dạy dỗ của sư phụ nhằm xuống núi, cũng vì vậy tuy nhiên bị tiêu diệt.

Truyền nhân mò mẫm thuật là Lý Phàm Tùng, truyền nhân đạo pháp là Phi Hiên, tiếp sau đó 2 người vẫn hiệp lực nhằm giết mổ bị tiêu diệt Đại Gia chưởng Tô Xương Hà báo oán cho tới sư phụ.

Các anh hùng phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình
Các anh hùng phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình

Mạc Y (Hà Thịnh Minh)

Mạc Y, Hải nước ngoài tiên tô địa tiên, sư đệ của Quốc sư Tề Thiên Trần, là cao thủ mạnh mẽ nhất thiên hạ hiện nay. Ông vẫn vô cảnh giới Thần Du nhiều năm, vì thế nhằm hồi sinh muội muội thực hiện cho tới ông bị tẩu hỏa nhập quỷ.

Nhờ sở hữu Tề Thiên Trần, Bạch Lý Đông Quân và group chúng ta Tiêu Sắt tuy nhiên kể từ vứt chấp niệm, chữa trị ngoài dịch cho tới Tiêu Sắt và Diệp Nhược Y.

Xem thêm: thần nông là ai

Ngoài đi ra, còn thật nhiều những anh hùng phụ Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình khác như: Tiểu Thần Y Hoa Cẩm (Ngải Mễ), Nho Kiếm Tiên Tạ Xuyên (Vu Ba), Thiên Nữ Nhụy (Trình Tử)…

Có nên coi Thiếu niên ca hành phiên bản truyền hình không?

Chắc chắn rằng nếu khách hàng là tín đồ dùng mê say phim mò mẫm hiệp Trung Quốc, Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình sẽ là bộ phim truyện chúng ta nên hương thụ ngay lập tức. Mỗi luyện phim tiếp tục đem về một mẩu chuyện thú vị nhằm từng anh hùng thể hiện tại tài năng, trí tuệ và hăng hái của tuổi tác con trẻ.

Cho mặc dù là phiên phiên bản phim hoạt hình, tè thuyết hoặc phiên bản truyền hình thì Thiếu niên ca hành vẫn thể hiện tại sự lôi kéo riêng biệt. Vậy nên chớ lăn chiêng tăn Lúc chọn Thiếu Niên ca hành phiên bản truyền hình bạn nhé! Hãy sát cánh đồng hành nằm trong Nhân Khí nhằm mò mẫm hiểu thêm thắt thiệt nhiều thông tin thú vị.