Vũ Công 12 Tuổi Maddie Ziegler Là Ai Pris Ce Rôle Extrêmement Au Sérieux"

Người hâm mộ thích thú vì sắc vóc của cô gái 16 tuổi Maggie Ziegler, người từng thực hiện những vũ điệu ấn tượng và kỳ dị trong các MV của ca sĩ Sia khi còn nhỏ.


*
Sau thời thiếu nhi "dữ dội",Maggie Ziegler lớn lên xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 16. Vốn quen với cô bé mặc đồ bó sát màu da với những điệu nhảy kỳ dị, người hâm mộ bất ngờ vì ngoại hình xinh đẹp của cô ngoài đời.
*
Cô bé cũng đang dần phát triển sự nghiệp trong giới giải trí Mỹ. Với diện mạo dễ thương, cô xuất hiện trên các bìa tạp chí dành cho tuổi teen.
*
Maddie cũng sớm ra mắt cuốn sách về tuổi thơ và thời niên thiếu khác người của mình,The Maddie Diaries.Cô lưu lại giai đoạn đáng nhớ trong đời khi sớm phát lộ tài năng nghệ thuật và được hợp tác với một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của âm nhạc thế giới hiện tại, Sia.
*
Maddie người lớn và gợi cảm bất ngờ từ góc chụp riêng, với làn da rám nắng. Cô cũng có lợi thế là đôi mắt mơ màng và sống mũi cao.
*
Cô trở nên nữ tính hơn với mái tóc dài, thay vì bộ tóc giả màu bạch kim với mài bằng quen thuộc trong các MV của Sia.
*
Maddie cũng được mời làm giám khảo chương trình khiêu vũ So You Think You Can Dance từ khi còn rất trẻ. Tài năng vũ đạo của cô đã được cả nước Mỹ thừa nhận.
*
Thỉnh thoảng, Maddie cũng thử các phong cách gợi cảm và già dặn hơn với lứa tuổi. Vốn có vóc dáng nhỏ bé, cô phải đầu tư để khiến mình trông người lớn hơn.
*
Maddie được kỳ vọng là một ngôi sao nổi bật của giới giải trí Mỹ trong tương lai.

Bạn đang xem: Vũ Công 12 Tuổi Maddie Ziegler Là Ai Pris Ce Rôle Extrêmement Au Sérieux"

Sia: Chiếc mặt nạ, tài năng và danh tiếng

Mái tóc giả hai màu đen trắng, có khi chỉ một trắng toát mà Sia vẫn thường mang không thể giấu đi tài năng, sự nổi tiếng và những cống hiến nghệ thuật của cô với nhạc pop.


vũ công nhí kỳ dị Maggie Ziegler lớn lên xinh đẹp Maggie Ziegler vũ công nhí sia mv chandelier xinh đẹp


*

Sia: Chiếc mặt nạ, tài năng và danh tiếng

3 3 11

Mái tóc giả hai màu đen trắng, có khi chỉ một trắng toát mà Sia vẫn thường mang không thể giấu đi tài năng, sự nổi tiếng và những cống hiến nghệ thuật của cô với nhạc pop.

Xem thêm: Kèo tỷ số chính xác là gì? Bắt kèo tỷ số thế nào cho chuẩn? 

*

MV Chandelier – Sia

0

Ca khúc Chandelier do Sia sáng tác hứa hẹn sẽ thành công trong năm đến nữa.

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI

*

Hàng nghìn người đội nắng bên đường đưa nghệ sĩ Vũ Linh về nơi an nghỉ

0 27

Từ sáng 9/3, hàng nghìn người dân xếp hàng dài hai bên đường Phan Đăng Lưu và Đoàn Thị Điểm (Phú Nhuận) để tiễn đưa nghệ sĩ Vũ Linh.