meichan là ai

Hà Trang là cô bé dễ thương được rất nhiều các bạn con trẻ nghe biết và yêu thương mến. Cô với kết quả tiếp thu kiến thức xịn Lúc đoạt được được học tập bổng toàn phần của ngôi trường ĐH top 3 Nước Hàn. Meichan luôn luôn trực thuộc list bảng xếp thứ hạng chúng ta con trẻ tài năng. Hà Trang được hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ rộng lớn ở Nước Hàn Lúc mới mẻ học tập năm 2. Cùng 35Express tìm hiểu hiểu về Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai? Nữ sinh Việt thao tác làm việc với Blackpink & EXO qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây.

Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai?

Hà Trang mang tên gọi không giống là Meichan là một trong các bạn con trẻ đang rất được xem xét đi dạo sát tràn Lúc với kết quả tiếp thu kiến thức xịn và được thao tác làm việc với 2 group nhạc tiên phong hàng đầu Nước Hàn là Blackpink & EXO. Cô nường là cựu học viên ngôi trường trung học phổ thông thường xuyên thủ đô – Amsterdam (chuyên Anh) và đang được là SV ngôi trường Đại học tập Yonsei.

Bạn đang xem: meichan là ai

vlogger-ha-trang-meichan-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu truyện Vlogger Hà Trang Meichan

Tên thật:Nguyễn Hà Trang
Tên thông thường gọi:Hà Trang
Tên gọi khác:Meichan
Ngày sinh:17/08/2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi hạc (Tính cho tới năm 2022)
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Quê quán:Hà Nội, Việt Nam
Nơi ở hiện nay tại:Seoul, Hàn Quốc
Học vấn:Đại học tập Yonsei (Hàn Quốc)
Youtube:Meichan
Facebook:Mei Chan (Hà Trang)

tom-tat-ly-lich-tieu-su-vlogger-ha-trang-meichan-35express

Hà Trang (sinh năm 2000) sinh rời khỏi và lớn mạnh ở thủ đô. Cô sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình gia giáo nên kể từ nhỏ Hà Trang và đã được giáo dục cực kỳ trang nghiêm. Với kết quả tiếp thu kiến thức khôn cùng xuất sắc, Hà Trang tiếp tục giành được học tập bổng toàn phần 100% của ĐH Yonsei. Đây là một trong trong mỗi ngôi ngôi trường ĐH có tiếng tiên phong hàng đầu Nước Hàn. Cô hiện tại đang bám theo học tập thường xuyên ngành Văn hoá và Truyền thông của ngôi trường.

Dù ko rời khỏi ngôi trường tuy nhiên Hà Trang và đã được thao tác làm việc với rất nhiều nghệ sỹ rộng lớn ở nước nhà xứ sở Kim Chi. Cô còn chiếm hữu cho chính bản thân mình kênh Youtube và được người trẻ tuổi Việt rất là yêu thương mến. Ngoại hình của Hà Trang cũng khá xinh đẹp nhất, ưa coi và khá lôi cuốn.

Hà Trang Meichan được thao tác làm việc với Blackpink & EXO

Dạo mới gần đây, cái brand name Meichan nổi rần rần bên trên từng những forums social Nước Hàn và VN. Sau Lúc video clip Lilifilm của Lisa (BlackPink) được phân phát sóng.

Nhiều người đã nhận được rời khỏi trợ lý của dự án công trình được triển khai này đó là Meichan. Là một du học viên tới từ VN. Được biết thêm, cô bé Meichan Hà Trang thời điểm hiện nay mới chỉ là SV năm 2. Vấn đề này càng khiến cho nhiều người bất thần rộng lớn với tài năng của cô bé dễ thương này.

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-1-35express

Nói về cơ duyên được liên minh với những nghệ sỹ rộng lớn, Meichan cho thấy cô suôn sẻ Lúc được GS ở ngôi trường reviews. Thời điểm cơ với cùng một doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí rộng lớn ở Hàn cần thiết tìm hiểu một người quốc tế với năng lực xoay, dựng video clip và thông thuộc giờ đồng hồ Anh. Để thao tác làm việc cho tới địa điểm tạo nên nội dung của kênh Youtube.

Bộ phận tuyển chọn dụng của doanh nghiệp lớn tiếp tục tìm về ngôi trường của cô ý và Meichan đã nhận được được vấn đề tuyển chọn dụng kể từ GS. Cô tiếp tục mạng dạn ĐK và bất thần trúng tuyển chọn.

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-35express

Sau Lilifilm, Hà Trang Meichan còn được thao tác làm việc với Hyomin (T-ARA) nhập một dự án công trình web-drama và Chanyeol (EXO) nhập một dự án công trình âm thanh. Dù tuổi hạc còn cực kỳ con trẻ tuy nhiên Hà Trang tiếp tục với những thành công xuất sắc chắc chắn và triết lý việc làm chất lượng cho tới sau này bản thân.

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-2-35express

Vlogger Hà Trang (Meichan) truyền hứng thú cho tới chúng ta trẻ

Cũng giống như những các bạn con trẻ không giống, Hà Trang Meichan cũng từng rớt vào hiện tượng ko biết bạn dạng thân thiết ham muốn làm những gì. Cô cũng nhận định rằng lên Đại học tập tiếp tục tìm hiểu hiểu và bám theo xua sự nghiệp Lúc rời khỏi ngôi trường. Thế tuy nhiên Lúc nhập Đại học tập, Hà Trang đã biết thành sốc và với phần đuối Lúc bạn hữu của cô ý đều tìm hiểu hiểu và với tài năng trước lúc lựa chọn ngành.

Học ngành truyền thông yên cầu các bạn nên có rất nhiều tài năng xã hội như ghi chép lách, xoay video clip, thực hiện MC,… Vì vậy tuy nhiên Hà Trang tiếp tục nên nỗ lực thật nhiều, nỗ lực gấp rất nhiều lần bạn hữu nhằm bám theo kịp lịch trình dạy dỗ học tập.

vlogger-ha-trang-meichan-truyen-cam-hung-den-cac-ban-tre-35express

Lấy bạn dạng thân thiết thực hiện vật chứng cho tới lời nói “Lên Đại học tập chính thức ko muộn”. Hà Trang ước muốn rằng chúng ta con trẻ hãy triết lý trước cho tới bạn dạng thân thiết. Sau cơ tìm hiểu tòi và học hỏi và chia sẻ trước những tài năng. điều đặc biệt là hãy trau gò tài năng giờ đồng hồ Anh nhằm đáp ứng chất lượng cho tới việc làm trong tương lai. Hơn toàn bộ là sự việc thỏa sức tự tin, thân thiện và đơn giản toá banh quan hệ thân thiết thiết nào là cơ.

vlogger-ha-trang-meichan-truyen-cam-hung-den-cac-ban-tre-1-35express

Bên cạnh việc học tập và những việc làm truyền thông của tớ, Hà Trang còn tìm hiểu hiểu và cải tiến và phát triển thêm thắt kênh vlog của tớ. Hiện bên trên, kênh của cô ý đang sẵn có cho tới rộng lớn 563 ngàn lượt subcribe và từng video clip tuy nhiên cô đăng lên đều phải sở hữu lượt view xịn. Cô nường cũng cần cù up video clip mỗi ngày. Chia sẻ cuộc sống thường ngày của tớ ở Nước Hàn, những tips hoặc mẹo lặt vặt make up,… điều đặc biệt, Hà Trang đang dần xây cất một siêu thị online nhỏ thường xuyên buôn bán những thành phầm thực hiện đẹp nhất.

Một số hình hình họa tiên tiến nhất của Vlogger Hà Trang (Meichan)

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-5-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-4-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-3-35express

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-2-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-1-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-35express

Vừa rồi là một số trong những vấn đề tiên tiến nhất về Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai? Nữ sinh Việt thao tác làm việc với Blackpink & EXO mà 35Express tổ hợp lại. Hãy coi thêm thắt nhiều tham khảo thêm nhằm update thêm thắt nhiều thông tin, sự khiếu nại vui chơi giải trí, thể thao và người có tiếng thường ngày nhé!

Bài liên quan: