Melanie Martinez Là Ai - Melanie Martinez Vietnam

Sau hơn một năm phát hành album K-12, Melanie Martinez nay đã chính thức trở lại với MV mới nhất "??? ??????". Đây là ca khúc thứ bảy cũng là ca khúc cuối cùng nằm trong "????? ??????" EP của cô.

Xem thêm: chu tich first real la ai

https://www.youtube.com/watch?v=ziotSaBtqGk "??? ??????" là sự kết hợp mới mẻ giữa Melanie và producer Blake Slatkin. Bài hát tuy chỉ vỏn vẹn 2:35 giây nhưng đủ để bắt tai người nghe từ những câu hát đầu tiên. Mở đầu bằng lời hát "?? ?? ??..." rất đơn giản trên nền nhạc pop đặc trưng, nữ ca sĩ đã khiến người nghe phần nào ghi nhớ được giai điệu của mình, từ đó làm chất xúc tác cuốn hút họ lắng nghe trọn vẹn ca khúc. Cảm hứng sáng tác của Melanie bắt nguồn từ việc cô phải làm ở tiệm bánh ngọt để kiếm chi phí trang trải cho đam mê âm nhạc của bản thân, cho dù công việc đó khiến cô chán ghét tới nỗi nó như đang giết cô hàng ngày, song để tiếp tục đầu tư nghiêm túc vào âm nhạc, Melanie không có cách nào khác, Bằng chứng được thế hiện qua phần lời ca được lặp đi lặp lại "???? ??, ??? ??, ???? ??, ??? ??" diễn tả công việc đóng gói diễn ra đều đặn nhưng vô cùng chán chường của cô gái, dù vậy cô không còn cách nào khác ngoài chấp nhận nó như một lẽ thường tình để nuôi nấng đam mê cháy bỏng thẳm sâu bên trong. Phần MV của "??? ??????" thể hiện đúng hơi thở đặc trưng của Melanie Marinez: ngọt ngào, ngây thơ pha chút kì dị và ám ảnh. Không chỉ vậy, người xem còn ấn tượng hơn bởi những hình ảnh cùng ý nghĩa sâu sắc đằng sau. Ở phần mở đầu MV xuất hiện 3 tấm poster được đính bên ngoài tiệm bánh, nổi bật là tấm poster màu xanh ghi dòng chữ "BLM

*
". Đó là viết tắt của phong trào Black Lives Matter, một trong những phong trào về nhân quyền mà nữ ca sĩ nhiệt tình ủng hộ. Bắt đầu câu chuyện, dưới gam màu tươi sáng, Melanie Martinez xuất hiện trong hai dạng: Đó là cô dưới lốt một chiếc bánh, khởi đầu từ công đoạn trộn bột đến khi được nướng lên thành hình và bị ăn ngấu nghiến bởi một người phụ nữ. Hình ảnh còn lại đối lập hoàn toàn với " bánh quy" Melanie bất lực. Đó là một Melanie Martinez tự do với mái tóc mới trong bộ đồ gợi cảm nhảy múa trên phông nền ngọt ngào được trang trí đầy kem tươi và cỏ cây hoa lá. Phân cảnh cuối MV, khi Melanie bị người phụ nữ cắt ra trên đĩa và cảnh cô nuốt kiếm chính là sự khẳng định công việc ở tiệm bánh đang bào mòn cô hàng ngày và khẳng định mong muốn thoát ly khỏi đó càng nhanh càng tốt. Được đầu tư chỉn chu về cả phần âm nhạc lần hình ảnh, "??? ??????" là MV đầu tiên giúp Melanie Martinez đạt #1 trending trên Youtube. Đây quả là một thành tựu đáng ngưỡng mộ với ca sĩ kiêm nhạc sĩ đầy tài năng này, đồng thời khẳng định sự trở lại đầy thành công của cô trên chặng đường âm nhạc. Hãy cùng dõi theo những bước thành công tiếp theo của Melanie Martinez trong tương lai! (Theo MFE)

Bạn đang xem: Melanie Martinez Là Ai - Melanie Martinez Vietnam