Người Mệnh Kim Hợp Buôn Bán Gì Để Thuận Lợi Làm Giàu Nhanh Chóng?

Chọn nghề nghiệp theo mệnh sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, khả năng thăng tiến và phát triển dễ hơn. Vậy, nữ mệnh Kim nên kinh doanh gì phát triển, ít rủi ro? Để có câu trả lời chính xác, mời bạn cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

TẢI APP NHẬP HÀNG NGAY!

Bạn đang xem: Người Mệnh Kim Hợp Buôn Bán Gì Để Thuận Lợi Làm Giàu Nhanh Chóng?

1. Đặc điểm của nữ mệnh Kim

Ngũ hành là một trong những học thuyết liên quan mật thiết đến tính cách con người. Thông qua mệnh giúp chúng ta đoán được năng lực, tính cách, ưu nhược điểm của một người và tìm ra những hướng đi thích hợp trong tương lai. Theo phong thủy, nữ mệnh Kim là những người có tính cách quyết đoán, cương quyết thậm chí có phần tham vọng. Những người này luôn sẵn sàng tham gia các công việc cần sự mạnh mẽ, luôn bản lĩnh trước mọi tình huống.Một ưu điểm cũng là nhược điểm của những người con gái thuộc mệnh Kim là sẵn sàng làm tất cả để theo đuổi sự nghiệp mình muốn. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân nên họ không biết có những ý kiến hay quyết định của mình quá cứng nhắc, không linh hoạt và khó thực hiện, không có đầu lui.


*

Người nữ mệnh Kim có tính cách nghiêm túc và cái tôi rất cao, vì vậy họ thường tự cố gắng trong các vấn đề và khó tiếp nhận sự giúp đỡ của người khác. Cũng bởi tư duy nhạy bén, mạnh mẽ và bản lĩnh nên giúp những người này dễ thành công trong việc kinh doanh và buôn bán.

TẢI APP NHẬP HÀNG NGAY!

2. Giải đáp: Nữ mệnh Kim nên kinh doanh gì hợp?

Để giải đáp cho câu hỏi này bạn nên chú ý theo mối quan hệ tương sinh và hỗ trợ trong ngũ hành. Cụ thể, mối quan hệ này là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, nữ mệnh Kim phù hợp kinh doanh lĩnh vực thuộc mệnh Thủy, Thổ và Kim. 

2.1. Nữ mệnh Kim hợp nghề thuộc hành Kim

Tương sinh luôn là tốt nhất, vì vậy người nữ mệnh Kim nên lựa chọn những ngành nghề thuộc mệnh Kim, tiêu biểu là:

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Những ngành liên quan đến công nghệ, máy móc và thiết bị điện tử. Mặc dù những ngành này thường dành cho nam tuy nhiên những nữ mệnh Kim cá tính theo ngành này đều thành công và có những thành tựu nhất định.Kinh doanh các mặt hàng về kim loại như: cửa hàng vàng bạc, sắt thép, phụ tùng, điện máy,... Đây đều là những ngành nghề có sức hút lớn trên thị trường nên nữ mệnh kim rất dễ thành công với những ngành nghề này.
*

Ngoài ra, người nữ mệnh Kim có khả năng thuyết phục, truyền thông tin rất tốt và luôn tự tin. Vì vậy, họ có thể tham khảo thêm các ngành như: bán hàng tạp hóa, dẫn chương trình, nhà báo, nhân viên biên tập, người mẫu, diễn viên…

TẢI APP NHẬP HÀNG NGAY!

2.2. Nữ mệnh Kim hợp nghề thuộc hành Thổ

Với tính cách cẩn thận, có khả năng thuyết phục và quyết đoán, mệnh Kim hợp làm nghề:

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai

Các ngành nghề liên quan đến khai thác tài nguyên, khai thác khoáng sảnNhững công nghề liên quan đến xây dựng, đặc biệt là chủ thầuThiết kế, tư vấn, môi giớiCông việc quản lý doanh nghiệp, quản lý tài chính hay cố vấn cho doanh nghiệpNhững công việc liên quan đến thổ như: bất động sản, công việc liên quan đến đất đai, làm vườn, thợ mộc…Làm nhà báo, giáo viên, các lĩnh vực giảng dạy liên quan đến thực vật
*

2.3. Nữ mệnh Kim hợp nghề mệnh Thủy

Nữ mệnh Kim hợp với mệnh liên quan đến mệnh Thủy, tiêu biểu như:

Nghề liên quan trực tiếp đến nước: Nuôi trồng hải sản, nhân viên cứu hộ, vận động viên bơi lội, các công việc nghiên cứu và chăm sóc vật sông, biển…Nghề liên quan đến giao tiếp, di chuyển: Tiếp tân, ngoại giao, hướng dẫn viên, vận tải, hàng hải, chuyển phát nhanh…Các nghề thuộc mệnh Thủy như bác sĩ, luật sư, cảnh sát, vận động viên…

TẢI APP NHẬP HÀNG NGAY!

Bài viết đã giải đáp thắc mắc nữ mệnh Kim nên kinh doanh gì thành công. Thực tế, rất nhiều nữ mệnh Kim đã thành công trong việc mở cửa hàng tạp hóa, thu hút lượng khách lớn. Nếu có ý định kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn đừng quên tải app 90namdangbothanhhoa.vn để nhập hàng nhanh chóng với giá cực ưu đãi.