Người Mệnh Thổ Nên Kinh Doanh Gì ? Làm Nghề Gì Phát Đạt? Mệnh Thổ Kinh Doanh Mặt Hàng Gì Để Phát Đạt

Bạn yêu thích buôn bán nhưng không biết mệnh Thổ kinh doanh mặt hàng gì dễ thành công nhất? Người mệnh Thổ nên làm gì nghề gì để thuận lợi và phát đạt? Không phải cứ chọn nghề hot nhất, nhiều người theo nhất là nhanh giàu. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cách chọn nghề, chọn hàng kinh doanh phù hợp với người mệnh Thổ.


Bạn đang xem: Người Mệnh Thổ Nên Kinh Doanh Gì ? Làm Nghề Gì Phát Đạt? Mệnh Thổ Kinh Doanh Mặt Hàng Gì Để Phát Đạt

*

Ngành Nghề Liên Quan Tới Đất Đai

Người mệnh Thổ có bản mệnh là đất, do đó các ngành nghề kinh doanh liên quan đến đất đai là môi trường tốt nhất để mệnh Thổ phát triển. Các ngành nghề kinh doanh hợp với mệnh Thổ là:

Địa ốc, bất động sản, công trình dân dụngXây dựng nhà hàng, khách sạnKiến trúc sưNhà chiêm tinh, phong thủySản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựngCác ngành nghề liên quan đến nông nghiệp, chăn nuôiKhai thác mỏ khoáng sảnLàm dịch vụ tang lễ hoặc nhà máy tái chế

*

Những công việc này đều phù hợp với nhu cầu rất cần thiết của con người. Nhu cầu về nhà ở, về ăn uống hay giải trí mỗi ngày đều là mục tiêu mà các ngành nghề hợp với người mệnh Thổ hướng đến. Do đó, tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều so với những ngành khác.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Ngành Nghề Liên Quan Tới Lửa


Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

*

Hỏa sinh Thổ, do đó những ngành nghề liên quan tới lửa cũng mang nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ mệnh Thổ thăng tiến hơn trong công việc. Những ngành nghề có thể kể đến là: gốm, sứ, vôi, bê tông, bếp núc, nấu nướng,v.v..