miyano akemi là ai

Akemi Miyano

Nếu Ran là cục cưng của độ sáng thì Akemi Miyano đó là cục cưng được tái mét sinh kể từ bóng tối. Dù đem đằm thắm phận là member của Tổ chức Áo đen kịt ngày còn bé bỏng, Akemi vẫn lưu giữ cho chính bản thân mình tấm lòng hiền lành. Akemi biết Akai Shuichi là loại gián điệp vẫn lấy lòng yêu thương bản thân. Akemi bạt mạng bản thân tiến hành trách nhiệm của Tổ chức nhằm tìm hiểu tự tại mang lại em gái của tớ. cũng có thể trình bày Akemi Miyano là 1 trong mỗi hero phái nữ làm cho tuyệt hảo nhất nhập series Thám tử tăm tiếng Conan. Cùng POPS Blog tìm hiểu hiểu cụ thể về hero Akemi Miyano nhập nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: miyano akemi là ai

1. tin tức về Miyano Akemi Conan

1.1 Miyano Akemi là ai?

Akemi Miyano là phụ nữ đầu của nhị ngôi nhà khoa học tập Elena Miyano và Atsushi Miyano. Vì phụ thân u cô là member của Tổ chức Áo đen kịt nên cô cũng khá được coi như thể member của chính nó, mặc dù level của cô ý không tốt như phụ thân u và em gái bản thân. Sau khi phụ thân u cô bị tiêu diệt, Akemi và Shiho đang được vững mạnh cùng theo với Tổ chức. Khác với em gái của tớ, Akemi đang được nỗ lực sinh sống một cuộc sống đời thường gần như là thông thường, tự tại đi đi lại lại và cho tới ngôi trường như thông thường bên dưới sự theo dõi dõi của tổ chức triển khai. Cô vẫn lưu giữ liên hệ với Shiho và nỗ lực fake Shiho thoát ra khỏi Tổ chức.  

Miyano Akemi và akai shuichi

Khoảng 5 năm trước đó, Akemi đang được bắt gặp quánh vụ FBI Shuichi Akai, người đang được dùng túng bấn danh Dai Moroboshi. Anh lên plan hò hẹn với Akemi nhằm tiếp cận Shiho Miyano và phát triển thành member của Tổ chức Áo đen kịt. Mặc mặc dù thuở đầu Shuichi chỉ tận dụng cô ấy, tuy nhiên tiếp sau đó bọn họ đang được thực sự yêu thương nhau. Akemi trị xuất hiện Shuichi là 1 quánh vụ FBI và đoán được plan của anh ấy, tuy nhiên lưu giữ kín về điều này. Ba năm tiếp theo, Shuichi bị xua ngoài Tổ chức. Lúc cơ, Akemi đang được bảo rằng cô ấy biết kín của anh ấy, và cô ấy mong muốn tách ngoài Tổ chức nhằm hò hẹn với anh ấy một cơ hội tráng lệ.

Điều này dường như không xẩy ra vì thế Akemi không thích tách cút nhưng mà không tồn tại em gái của tớ, còn Tổ chức Áo đen kịt thì ko được chấp nhận Shiho cút vì thế tầm quan trọng cần thiết của cô ý ấy nhập dự án công trình APTX 4869. Mặc mặc dù Shuichi đang được ngừng liên hệ với Akemi vì thế sự đáng tin cậy của cô ý ấy, tuy nhiên Tổ chức mong muốn vô hiệu cô vì thế ông tơ contact của cô ý với Shuichi sẽ là một khủng hoảng rủi ro nguy hiểm. Tuy nhiên, Tổ chức ko thể đơn giản và giản dị vô hiệu cô vì thế vấn đề đó rất có thể khiến cho Shiho phản bội. Sau rất nhiều lần suy xét, sau cuối Tổ chức Áo đen kịt cũng tiến hành plan thịt Akemi.

Miyano Akemi từng nào tuổi
Miyano Akemi từng nào tuổi? 25 tuổi

1.2 Akemi nhập Conan là kẻ thế nào?

Akemi Miyano với tính cơ hội chu đáo, đảm bảo chất lượng bụng, đằm thắm thiện, sung sướng và phía nước ngoài. Khi còn bé bỏng, cô đặc biệt quí đùa trò tạo ra và giải mật mã. Cô đặc biệt được đồng minh yêu thương quý vì thế tính cơ hội ngọt ngào và lắng đọng của tớ.

Dù không nhiều bắt gặp nhau tuy nhiên cô và Shiho đặc biệt đằm thắm thiết và hoặc tâm sự cùng nhau. Akai Shuichi thì nhận biết rằng Akemi luôn luôn khóc âm thầm và vờ vịt mạnh mẽ và uy lực vì thế cô không thích phát triển thành nhiệm vụ cho tất cả những người không giống. Tính cơ hội vị buông tha, chu đáo và tương đối dễ dẫn đến thương tổn của Akemi cũng phần này giống như với Ran. 

Ngoài đi ra, Akemi cũng là 1 người mưu trí khi lên plan mang lại vụ cướp 1 tỷ yên lặng. Trình chừng cải trang và kỹ năng biểu diễn xuất của cô ý thậm chí là còn qua loa đôi mắt được cả Conan.

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Akemi Miyano
Akemi là kẻ mưu trí và được người xem xung xung quanh yêu thương mến

2. Mối mối liên hệ của Akemi Miyano và những hero khác

2.1 Miyano Akemi và Akai Shuichi

Shuichi Akai và Akemi Miyano là tình nhân của nhau khi anh xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen kịt. Nhiệm vụ thuở đầu của Shuichi là hò hẹn với Akemi Miyano nhằm bắt gặp Shiho Miyano. Như James Black trong tương lai lưu giữ lại, tuy vậy quan hệ của Shuichi với Akemi chỉ là 1 phần của plan, tuy nhiên Shuichi thực sự đang được yêu thương Akemi và coi cô ấy là bạn nữ thực sự của tớ. Vì điều này, anh ấy đang được chia ly với những người phụ phái nữ nhưng mà anh hò hẹn, Jodie Starling. Akai Shuichi đặc biệt quan hoài cho tới Jodie, tuy nhiên vì thế đang được yêu thương Akemi nên anh ấy không thích “chân giẫm nhị thuyền”.

Khi Shuichi quá nhận rằng bản thân là quánh vụ FBI với Akemi, cô nhượng bộ như ko sửng sốt về điều này. Vì vậy Shuichi căn vặn Akemi tại vì sao cô ấy ko lúc nào trình bày gì mặc dù hiểu được bản thân hiện giờ đang bị tận dụng, Akemi ám chỉ rằng này đó là vì thế cô yêu thương anh ấy.

Trước khi tiến hành vụ trộm 1 tỷ yên lặng, Akemi đang được gửi mang lại Shuichi một lời nhắn căn vặn anh ấy rằng liệu anh cũng muốn phát triển thành các bạn trai thực sự của cô ý khi cô được giải bay ngoài Tổ chức ko. Sau vụ trộm, Akemi bị Gin thịt, còn Shuichi thì lưu lưu giữ lời nhắn của cô ý nhập điện thoại cảm ứng bản thân mãi mãi. Phần lời nhắn nhưng mà Akemi gửi mang lại Gin vẫn còn đó một quãng Phường.S tuy nhiên nội dung cụ thể của chính nó vẫn không được bật mý.

Trong những tập dượt Conan tiên tiến nhất thì người sáng tác đang được bật mý Akai Shuichi và Akemi Miyano là bằng hữu bọn họ vì thế u nhị người là bà mẹ ruột. Như vậy khiến cho người hâm mộ của đôi bạn “âm dương cơ hội biệt” này càng thêm thắt nhức buồn.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Miyano Akemi là ai
OTP âm khí và dương khí ngăn cách khiến cho nhiều người hâm mộ khóc không còn nước mắt

2.2 Haibara Ai

Mặc mặc dù ko thể bắt gặp nhau thông thường xuyên tuy nhiên Akemi và em gái Shiho lại đặc biệt đằm thắm thiết cùng nhau. Akemi dường như không ngừng nỗ lực khuyến nghị Shiho tách thời hạn phân tích và tìm hiểu một người đồng minh. Cái bị tiêu diệt của Akemi khiến cho Shiho đặc biệt sốc. 

2.3 Rei Furuya

Trong đoạn hồi ức của vụ án Mê cung Cocktail (anime tập dượt 952), Akemi và Rei đang được bắt gặp và quen thuộc biết nhau lúc còn nhỏ. Akemi đặc biệt quan hoài cho tới Rei tuy nhiên cô không thể lưu giữ cho tới Rei khi trưởng thành và cứng cáp. Do cơ, khi bắt gặp nhau nhập Tổ chức Áo đen kịt, Akemi dường như không quan sát Bourbon đó là Rei. 

3. Các tập dượt anime với sự xuất hiện nay của Akemi Miyano

  • Tập 13. Vụ tìm hiểu người kỳ lạ
  • Tập 112. Tổ chức Áo đen kịt – Vụ cướp một tỷ yên
  • Tập 113-116. Vụ án GS ĐH bị sát hại
  • Tập 330-331. Tắc mật nhập ngôi nhà vệ sinh
  • Tập 525. Cuộc chiến đằm thắm đỏ chót và đen kịt. Thức tỉnh
  • Tập 529. Cuộc chiến đằm thắm đỏ chót và đen kịt. Nghi phạm
  • Tập 700-704. Bóng đen kịt tiếp cận kín của Haibara
  • Tập 847. Vụ án UFO khó khăn nhằn của Chiba
  • Tập 953. Mê cung Cocktail
  • Chiếc vỏ hộp thời hạn của Akemi Miyano. Manga chap 1070-1072

Dù Akemi đơn thuần hero phụ tuy nhiên cô vào vai trò cần thiết nhập mạch chuyện chủ yếu. Akemi đó là sợi chạc link đằm thắm hero chủ yếu như Haibara Ai, Akai Shuichi, Amuro Tooru, mái ấm gia đình Akai/Miyano và Tổ chức Áo đen kịt. Dường như, Akemi cũng chính là hero làm cho thiện cảm với những người hiểu khi cô vẫn lưu giữ trái ngược tim tinh khiết thiện lương lậu mặc dù cần đương đầu với số phận nghiêm khắc. cũng có thể trình bày Akemi là hero phụ rực rỡ và tuyệt hảo nhất nhập series Conan. Để hiểu biết thêm nhiều kín của mái ấm gia đình Miyano, nhớ là đón coi những tập dượt tiên tiến nhất của series Conan bên trên POPS.