muzan là ai

Ta là loại vật tiếp tục đạt cho tới ngưỡng trả hảo!
 

— Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan「鬼舞辻 無惨 Kibutsuji Muzan」là anh hùng phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba. Được nghe biết là con cái quỷ thứ nhất xuất hiện tại và là tổ tiên của loại quỷ.

Bạn đang xem: muzan là ai

Ngoại hình

Muzan có vẻ như ngoài của một thanh niên ở lứa tuổi song mươi. Hắn sở hữu mái đầu black color và hai con mắt red color tươi tỉnh tương đương với đôi mắt mèo. Hắn thông thường mặc trang phục thanh lịch, đội mũ fedora white color với ruy băng đỏ lòm.

Muzan sở hữu kĩ năng thay cho thay đổi nước ngoài hình của tớ, vì vậy song khi hắn cũng xuất hiện tại với vẻ bề ngoài không giống. Như khi hắn trở thành một phụ phái nữ khoác yukata (khiến nằm trong hạ ko thể nhận ra) và một đứa nhỏ nhắn ông tơ sách.

Tổng thích hợp những hình dạng nhưng mà Muzan tiếp tục phát triển thành hình

Tính cách

Muzan là người rét lùng, tàn bạo, ngạo mạn, hắn ám ảnh về sự việc tuyệt đối. Hắn luôn luôn mong muốn từng plan nhưng mà hắn thể hiện cần tuyệt đối vô cùng, này đó là lí vì thế hắn ko thể Chịu đựng được thất bại ở bất kì tình huống này. Dẫn cho tới việc hắn trừng trị những người dân tiếp tục thất bại cuộc hoặc những kẻ nhưng mà hắn cho rằng yếu ớt tầm thường.

Sự ngạo mạn của hắn rộng lớn cho tới nỗi hắn ko Chịu đựng được việc bị giễu, đến mức độ thịt bị tiêu diệt một người đang được xay xỉn chỉ vì thế người đấy châm chọc hắn. Cùng với cơ hội ăn diện vô cùng thanh lịch quý phái, như thể phương pháp để hắn phô đi ra sự tuyệt đối của phiên bản đằm thắm.

Với quyền hạn của tớ, hắn ko mến việc bị kẻ không giống căn vặn hoặc đi ra mệnh lệnh, hắn cũng ko hề quý trọng quân địch của tớ.

Muzan vô cùng khôn khéo, xảo quyệt, hắn hoàn toàn có thể đột nhập nhập xã hội loại người một cơ hội thông thường, thậm chí là hắn còn tồn tại một mái ấm gia đình nhằm ẩn nấp. Trí tuệ của hắn được chấp nhận hắn thể hiện những tâm trí rất nhanh, hoàn toàn có thể ứng phát triển thành nhập bất kì trường hợp này.

Vì sự hơn hẳn về trí tuệ và cả thực chất của tớ, Muzan ko hề quý trọng nằm trong hạ của tớ, hắn chỉ coi bọn chúng là khí cụ và sẵn sàng vô hiệu bọn chúng bất kể khi này. Hắn đơn giản dễ dàng mách bảo những con cái quỷ cho tới với bản thân vì thế những lời hứa hẹn về sức khỏe, quyền hạn, loại nhưng mà đã và đang được chứng tỏ trọn vẹn là sai lầm không mong muốn khi sau cuối thì Muzan ko hề quan hoài bất kể ai ngoài phiên bản đằm thắm bản thân.

Để từng việc trót lọt, Muzan đặt điều nguyền khùng khiếp lên những nằm trong hạ của tớ nhằm không có ai được luật lệ thổ lộ thương hiệu của hắn, nều ko bọn chúng sẽ ảnh hưởng thịt một cơ hội tàn bạo. Tuy nhiên, về việc tạo sự đáng tin cậy vô cùng này, trọn vẹn trái lập với tính ngạo mạn, tự cao tự động đại của Muzan.

Sức mạnh & Khả năng

Dị năng

Hồi phục siêu tốc: Muzan là con cái quỷ sở hữu kĩ năng khởi tạo khùng khiếp nhất, trong cả khi khung người và đầu của hắn bị vỡ tan nát nhừ.

Sức mạnh vô cùng lớn: Muzan chiếm hữu một loại sức khỏe vật lí cực kỳ vĩ đại rộng lớn, mạnh mẽ nhất nhập toàn bộ những con cái quỷ. Hắn hoàn toàn có thể thịt bất kể ai đơn giản dễ dàng, như khi hắn chi phí khử những Hạ Huyền quỷ chỉ với một chiếc phẩy tay.

Chia sẻ mức độ mạnh: Muzan sở hữu kĩ năng phân tách sức khỏe mang lại kẻ khác bằng cơ hội "cho" bọn chúng tiết của tớ. Lượng tiết tăng, sức khỏe càng rộng lớn. Tuy nhiên, những kẻ ko Chịu đựng nổi sự chuyển đổi sẽ ảnh hưởng bị tiêu diệt một cơ hội tàn bạo.

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

Giết quỷ: Thông thông thường, một con cái quỷ chỉ bị tiêu diệt khi bị khả năng chiếu sáng mặt mày trời tác động hoặc đầu bị chém cất cánh vì thế Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan sở hữu kĩ năng thịt quỷ nhưng mà ko sử dụng nó, điều nguyền hắn đưa ra cũng đó là một cơ hội triển khai.

Nhận thức: Muzan hoàn toàn có thể trí tuệ được bất kể sự hiện hữu của những người và quỷ, tương đương sát khí của bất kì ai.

Bất lão: Kể kể từ khi trở thành quỷ, Muzan tiếp tục sinh sống qua không ít thế kỉ nhưng mà không trở nên thoái hóa, tương đương kĩ năng miễn kháng mắc bệnh.

Độ bền vô cùng cao: Muzan có tính bền vô cùng cao cùng theo với kĩ năng hồi sinh siêu tốc của tớ, hắn hoàn toàn có thể Chịu đựng trực tiếp  một vụ nổ thực hiện nổ tung cả dinh cơ thự nhưng mà ko hề hấn gì. cũng có thể trình bày Muzan "bất tử" nếu như không tồn tại sự tồn bên trên của khả năng chiếu sáng mặt mày trời, tuy rằng vậy hắn hoàn toàn có thể tồn bên trên bên dưới ánh mặt mày trời lâu rộng lớn những con cái quỷ không giống.

Biến hình: Muzan sở hữu kĩ năng chuyển đổi nước ngoài hình và xóa khỏi sự hiện hữu của phiên bản đằm thắm, như thể là một trong người trọn vẹn khác

Hấp thụ: Muzan sở hữu kĩ năng hít vào con cái bùi nhùi nhưng mà ko cần thiết thẳng ăn bọn chúng. Đồng thời hắn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu đặc điểm của kẻ ê chiếm hữu. Như khi hắn mong muốn hít vào Nezuko nhằm lúc lắc lấy kĩ năng kháng ánh mặt mày trời của cô ấy.

Khắc điều nguyền: Muzan sở hữu kĩ năng tự khắc điều nguyền lên những kẻ nhưng mà hắn share tiết. Muzan hoàn toàn có thể tự tại tinh chỉnh và điều khiển những kẻ hắn mang lại sức khỏe, hoàn toàn có thể triệu hồi bọn chúng, cảm biến, để ý, phát âm tâm trí và đập phá nát nhừ nội tạng của bọn chúng bất kể khi này. Trường thích hợp nước ngoài lệ là Tamayo hoàn toàn có thể tự động bản thân bay ngoài điều nguyền.

Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được dẫn đến dựa vào việc trải qua tiết của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được dẫn đến sở hữu những kĩ năng không giống nhau.

Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật dẫn đến một loạt chão tua tiến công kẻ địch.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Cánh tay nuốt quỷ: Muzan phát triển thành cánh tay bản thân trở thành lớn tưởng với rất nhiều đôi mắt, mồm, cánh tay nhỏ,.. hoàn toàn có thể thịt những Hạ Huyền quỷ một cơ hội dể dàng.

Pháo đài nhiều chiều: Kĩ thuật nhưng mà hắn hoàn toàn có thể dịch gửi tức thời những người dân không giống và chủ yếu bản thân vào một trong những đắm đuối cung bao gồm nhiều điểm không giống nhau. Pháo đài này chứa chấp vô số quỷ sở hữu sức khỏe sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và điểm phía trên cũng đều có những Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,...Pháo đài cũng hoàn toàn có thể hòn đảo chiều không khí của chính nó.

Thông tin tưởng ngoài lề

  • Họ của hắn, Kibutsuji (鬼舞辻) Tức là "điệu nhảy của ác quỷ".
  • Tên của hắn, Muzan (無惨) tức là ko tiếc thương, tiết rét, bi thảm, và tàn bạo.
  • Muzan trở thành quỷ nhập thời Bình An (Heian), vào thời gian cuối trong thời hạn 700.
  • Ngoại hình của Muzan, làn domain authority lợt lạt với mái đầu và phong thái ăn diện liên tưởng cho tới Michael Jackson, được nghe biết là ông vua nhạc Pop.
  • Muzan xếp loại 11 trong cuộc tham khảo anh hùng được yêu thương mến phen thứ nhất của Kimetsu no Yaiba. 

Tạo hình

Tạo hình thuở đầu của Muzan:

Muzan