Nam Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? Đá Phong Thủy Nào

Cùng tìm hiểu nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1993 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Nam Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? Đá Phong Thủy Nào


*

Cùng tìm hiểu về tuổi Quý Dậu1993. Tuổi Quý Dậusinh năm 1993mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1993hợp màu gì? Sinh năm 1993đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Dậu1993tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1993- Quý Dậu.Âm Dương Ngũ Hành thuộc : KiếmPhong Kimtức Vàng đầu mũi kiếm, mangmệnh Kim.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1993hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1993Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim;đặc biệt nên dùngmàu Vàng, Nâu Đấtlà màu tính Thổsẽ kích thích tài vận phát triển - Thổtương sinh Kim, lợi cho Kim

-Màu sắc tương sinh:Những người sinh năm 1993mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng,nâu đấtthuộc mệnh Thổđể được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổsinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trênsẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việcđược thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu sắc tương hợp:Người sinh năm 1993mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghilà những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình,từ đóthu hút cát khí, mang lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộcnên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộctrong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

-Màu kiêng kỵ:Những người mệnh Kim cần tránhsử dụng trang sức đá phong thủymàu đỏ, hồng, tímvì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏakhắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1993hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảotrang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1993tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo quan niệm tương sinh: Thổsinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1993hợp với người mệnh Thủyhoặc mệnh Thổ.

- Theo quan niệm tương khắc: Hỏakhắc Kim; Kimkhắc Mộc. Người sinh năm 1993không hợp với người mệnh Hỏahoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi Quý Dậuhợp với người tuổi Sửu(con trâu)và tuổi Tỵ(con rắn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

- Tứ hành xung: Quý Dậukhông hợp với tuổi Tý(con chuột), tuổi Mão(con mèo) và tuổi Ngọ(con ngựa). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

4.Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Quý Dậu1993

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Quý Dậu

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Bất Động Minh Vươnglà người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

- Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Dậu1993

Người tuổi Quý Dậusinh năm 1993, có ngũ hành nạp âmlà Kiếm PhongKimđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức phong thủy màutrắng,xám,ghi,vàng,nâu đấtnhư:vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói,vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi,vòng tay đá Mắt Hổ Nâu...

-Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

-Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

-Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Lưu ý:

- Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... hợp với tất cả các mệnh

- Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu... có thể đeo cho tất cả các mệnh

- Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Dậu1993:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 con giápQuả cầu phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí đất trời.

----------------------------------------

Trang sức Phong thủy 90namdangbothanhhoa.vnchuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, 90namdangbothanhhoa.vn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY 90namdangbothanhhoa.vn - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

- 100% sản phẩm trang sứcđều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.