naomi là ai

Câu chuyện đằng sau cái tên “Huỳnh Roestel Naomi” của em là gì?

Mọi người thường gọi em là Naomi. Tên đầy đủ của em được ghép từ họ Huỳnh của mẹ và Roestel của bố là người Đức.

Bạn đang xem: naomi là ai

Từ Lúc nào Naomi nhận rời khỏi âm nhạc là đam mê của mình?

Em vẫn còn nhớ giai điệu của bài hát Sài Gòn cô tiên năm 2000 được nghe Lúc lên 4. Em nghĩ đó là lúc mình nhận rời khỏi âm nhạc chính là sở thích của mình. Người “nuôi dưỡng” đam mê âm nhạc của em lúc khởi đầu có lẽ là anh và chị họ của em. Trong những lần ghé thăm nhà dì, em đã được mang lại nghe rất nhiều nhạc, nhiều số là nhạc ngoại quốc. Lớn hơn một chút, em được tiếp cận những buổi trình diễn nhạc sống tại Acoustic Bar cùng chị. Từ đó em nhận rời khỏi thể loại âm nhạc em thực sự thích là rock.

Huynh Roestel Naomi - elle man 2
Trang phục CALVIN KLEIN JEANS

Em thích rock?

Đúng vậy. Nhưng không phải thể loại rock nặng. Em thích màu sắc trầm lắng và chậm của rock hơn.

Huynh Roestel Naomi - elle man 4
Trang phục MAMAVIRUS

Nếu đó là sự giác ngộ đam mê, em đã nuôi dưỡng nó như thế nào?

Quá trình này bắt đầu từ Lúc bà ngoại đưa em vào nhà bái để học giáo lý và sinh hoạt từ năm lớp 3. Em khá may mắn Lúc được các cô vô ca đoàn quan tiền tâm và đề nghị em nhập cuộc. Từ đó, cứ mỗi thứ Sáu hằng tuần em được luyện thanh để hát tại nhà bái vào Chủ nhật, và thói quen thuộc này kéo dài mang lại đến Lúc em học lớp 9.

Trong các ca khúc của mình, em làm thế nào có thể hát bằng tiếng Anh một cách rất mượt mà như thế?

Em bắt buộc phải học ngoại ngữ Lúc lên sáu để giao phó tiếp với bố. Có nhì sự lựa chọn vào thời điểm đó là tiếng Anh và tiếng Đức. Giữa nhì lựa chọn đó, mẹ em đã chọn tiếng Anh vì tính thông dụng và phổ biến hơn. Tuy nhiên lý tự để em thực sự thích và muốn học tiếng Anh tốt hơn là để hiểu ngầm ý nghĩa vô các ca khúc đằng sau những video clip ấn tượng của Lady Gaga. Điều đó cũng thôi thúc em phải trau dồi ngoại ngữ này hơn để có thể viết và phát âm một cách chuẩn nhất.

Huynh Roestel Naomi - elle man 6
Trang phục CALVIN KLEIN JEANS

Tính đến lúc này em đã có tía ca khúc và tất cả đều cộng tác cùng Wean. Chắc hẳn cả nhì phải rất thân thiết và hiểu ngầm nhau để cùng đã tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sự kết hợp này đã khởi nguồn từ đâu?

Thực rời khỏi cả nhì chưa từng nghĩ sẽ cùng thể hiện công cộng một ca khúc bởi dòng nhạc mỗi người yêu thích đều sự so sánh. Hôm đó là bữa tiệc đóng máy của phim Bá vương học đường và Wean được mọi người yêu ước trình diễn. Em được cậu ấy mời nhập cuộc thể hiện đoạn điệp khúc của một ca khúc mới tự người mua hàng ấy sáng tác. Trong ca khúc đó em đã đổi lại một chút về giai điệu và ca từ để đúng với chất riêng của em hơn. Màn trình diễn nhận được phản ứng rất tích cực trên mạng xã hội và cả những đề nghị đã tạo ra sản phẩm âm nhạc nghiêm túc. Vậy là chúng em đã thử thu một ca khúc hoàn chỉnh, share trên Youtube và được yêu thích.

Em nghĩ sao về việc chuyển hướng từ “Underground” lịch sự “Mainstream”?

Xem thêm: Kèo tỷ số chính xác là gì? Bắt kèo tỷ số thế nào cho chuẩn? 

Với nghệ sĩ, việc được nhiều người được biết và yêu thích những sản phẩm nghệ thuật của mình hơn là điều không thể chối cãi. Em nghĩ việc chuồn từ Underground lịch sự Mainstream cũng có ưu điểm riêng. Điều quan tiền trọng là những sản phẩm có chất lượng nhưng giữ được chất riêng của người nghệ sĩ. Em sẽ từ chối nếu được yêu ước phải trở thành một người khác chỉ để phù hợp với thị hiếu, bởi điều tất yếu để sáng tác là bản thân phải cảm được và yêu thích chính thứ mình làm rời khỏi. Em sẽ cảm thấy rất hổ thẹn nếu phải làm điều gì khác xa vời với con cái người thật của em.

Huynh Roestel Naomi - elle man 1
Trang phục BURBERRY

Nhiều người vẫn có đánh giá không tốt về thế giới Underground. Em có gặp những định kiến tương tự không?

Em khá may mắn Lúc được cả bố và mẹ ủng hộ lựa chọn của mình bởi mọi người đã nhìn em lớn lên và biết em đam mê điều gì. Bố em cũng đã từng tìm hiểu ngầm và ngỏ ý giúp đỡ về mặt tài chính để em thực hiện dự án âm nhạc. Riêng mẹ có chút buồn Lúc em có hình xăm trên mình, nhưng em nghĩ bà cũng đã vượt qua quýt và chấp nhận điều đó.

Kế hoạch vô tương lai của em là gì?

Em cũng chưa dám nghĩ đến điều gì quá lớn lao và xa vời vời. Trước mắt từ giờ đến năm sau, em và Wean dự định sẽ đã tạo ra nhiều ca khúc một cách đều đặn hơn. Nếu có điều kiện, chúng em sẽ sản xuất cả MV và đã tạo ra mắt một album.

Cảm ơn em đang được dành riêng những share thú vị mang lại ELLE Man.

Huynh Roestel Naomi - elle man 7
Trang phục CALVIN KLEIN JEANS
Top
Hot women
Top Hotgirl Underground Việt xinh rất đẹp new hiện nay nay

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài Robertocc

Mỹ thuật Dzũng Yoko

Hình hình ảnh Nick Nguyễn – Trang điểm Tâm Huỳnh

Xem thêm: phạm tuệ người ấy là ai

Làm tóc Duy Nguyễn – Producer & Stylist Hoàng Lê

Quay và dựng phim Nam Phạm

Trang phục: Calvin Klein Jeans, Burberry, Mamavirus