Natasha Romanoff Là Ai Trong Vũ Trụ Marvel, Tiểu Sử Nhân Vật: Natalia Romanoff

Natalia Alianovna “Natasha” Romanoff, hay còn được biết đến là Black Widow, là một trong những đặc vụ và sát thủ tài năng nhất của cả thế giới và một trong những người sáng lập của Avengers. Ban đầu là một điệp viên của cơ quan tình báo đối ngoại của Liên Xô, KGB, cô ta sau đó trở thành nhân viên của S.H.I.E.L.D., một tổ chức chống khủng bố toàn cầu.
*

Từ một cô gái nhỏ mồ côi trở thành Góa phụ đen

Black Widow tên thật là Natalia Alianovna “Natasha” Romanoff sinh năm 1928 tại Nga, cô là một trong những sát thủ và đặc vụ tài năng, thành viên sáng lập của Biệt đội Avengers.Trước thế chiến thứ 2 cuộc đời của Natasha gần như không được biết đến. Có nhiều phiên bản kể về quá khứ của cô. Một trong số đó cho thấy quân phát xít Đức từng thiêu rụi tòa nhà nơi Natasha ở tại Stalingrad. Trước khi qua đời mẹ của cô đã ném cô ra ngoài cửa sổ cho một người lính sĩ quan Nga tên là Ivan Petrovich Bezukhov. Dù được Ivan bảo vệ nhưng vẫn có rất nhiều kẻ thù muốn tấn công cô trong thời gian đó.Đến cuối năm 1930, lực lượng tình báo Xô Viết bị thu hút bởi khả năng của Natasha nên đã đưa cô vào lớp đào tạo điệp viên. Năm 1941, nhóm Ivan, Logan và Captain gặp Natasha lần đầu tiên khi vô tình cứu cô khỏi bị tẩy não bởi nhóm ninja The Hand.Sau Thế chiến thứ 2, Natasha sử dụng thân phận vũ công để che giấu thân phận đặc công nằm vùng của chương trình Góa Phụ Đen cùng 28 bé gái khác. Những bé gái này được huấn luyện cách chiến đấu và các kỹ năng của một điệp viên tại căn cứ bí mật Redroom. Họ cũng đồng thời được tăng cường về mặt sinh học và tinh thần qua các kỹ thuật công nghệ. Điều này phần nào giải thích vẻ ngoài không tuổi, bất chấp thời gian của Natasha.Cô được sắp đặt để kết hôn với Alexi Shostakov – một phi công lái máy bay thử nghiệm có tiếng ở Xô Viết. Cơ quan tình báo của Chính phủ Xô viết cho rằng những kĩ năng của vợ chồng Romanoff rất hữu ích nên đã giao cho họ những nhiệm vụ riêng biệt. Được đào tạo để trở thành Red Guadian, Alexi được coi là câu trả lời của liên bang Xô Viết cho Captain American của Mỹ. Natasha được báo rằng chồng cô đã chết sau một vụ thử nghiệm tên lửa thất bại, và được tuyển KGB. Cô trở thành điệp viên xuất sắc với sức chiến đấu và khả năng thu thập thông tin của mình.

Khả Năng

Tại Redroom cô được tiêm một loại huyết thanh gần giống với huyết thanh siêu chiến binh của Captain America. Nhờ vậy thể lực và tinh thần của cô được tăng cường vượt qua giới hạn thông thường của con người.
*
Cô được cho là có thể nâng những vật nặng hơn 200kg. Tốc độ, sức mạnh, sức bền, độ dẻo dai, phản xạ, các giác quan và hệ thống miễn dịch của Natasha đều hoạt động vô cùng hiệu quả và được gia tăng tới mức hoàn hảo.Đặc biệt, nhờ có huyết thanh quá trình lão hóa xảy ra rất chậm và gần như không có tác động đến Natasha. Sinh năm 1928 đã hơn 90 tuổi nhưng trông cô vẫn như một cô gái trẻ mới ngoài đôi mươi.Cô thông thạo nhiều môn võ thuật khác nhau như: Boxing, Karate, Akido, Muya Thái, Kungfu… Cô ấy có thể đột nhập vào bất cứ hệ thống máy tính nào mà không bị vấp bởi tường lửa hay biện pháp an ninh khác.Natasha cũng rất giỏi quyến rũ người khác cô từng khiến nhiều người đàn ông làm theo ý mình và lợi dụng họ phục vụ cho lợi ích của cô.Các bạn có phải là Fan của cụ bà siêu hot hơn 90 tuổi này không? Hãy cùng chia sẻ ý kiến cá nhân nhé!!!
*

Band structure engineering and defect control of Ta3N5 for efficient photoelectrochemical water oxidation | Nature Catalysis