Cây Ngải Bún Là Gì - Gia Vị Ngải Bún Trong Món Bún Miền Tây

Củ ngải bún dài, có màu vàng nhạt, hình dáng gần giống củ nghệ hoặc gừng. Đây là một loại gia vị nổi tiếng của đất nước Campuchia, không có hương thơm nồng như gừng nhưng dịu nhẹ và kéo dài. Trong món Bún cá Mắm, mắm cá sặc, mắm cá linh của người miền Tây, củ ngải bún là một loại gia vị không thể thiếu để tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng cho món ăn.

Bạn đang xem: Cây Ngải Bún Là Gì - Gia Vị Ngải Bún Trong Món Bún Miền Tây

*

Củ ngải bún để nấu bún mắm bún nước lèo

Củ ngải bún chỉ thơm hương khi còn tươi nên lúc nấu bún, nhất thiết bạn phải chọn loại củ còn tươi nguyên, lớp da căng, nếu là loại mới đào lên thì càng tốt. Ngải bún được cạo sạch vỏ, rửa sạch và giã nát, sau đó cho vào ít nước nấu sôi, lọc lấy nước cốt.

*

Củ ngải bún giá sỉ


Bún Mắm nấu bằng mắm cá sặc, mắm cá linh là ngon nhất, cùng với sả cây, đường phèn,… được kết hợp với ngải bún. Củ Ngải Bún với cái mùi thơm thanh đạm, dịu nhẹ rất độc đáo của ngải bún đã tạo nên một hương vị rất riêng cho các món bún ở miền Tây mà ai đã ăn một lần sẽ không thể quên được.
- Củ ngải bún tươi để nấu bún mắm hoặc bún nước lèo
- 1kg giá 120.000 , mua 500g giá 70.000đ

*

*

-Khách hàng khu vựcTPHCM:các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship20.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng khu vựcTPHCM:cácQuận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship30.000đ/lần giao hàng.

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

-Khách hàng khu vựcTPHCM:các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship35.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng các tỉnh trênToàn Quốc:Ship theo đường bưu điện giá ship hàng khoảng40.000đ - 100.000/lần giao hàng(tùy Tỉnh xa hay gần ah), Shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

- Trường hợp khách ởTPHCMcần hàng khẩn cấpNGAY VÀ LUÔNshop sẽbook grabike giao hàngđến ngay (phí theo grabike khách tự trả). Nhận hàng rồi trả tiền cho Grabike ah.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ MUA HÀNG ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

MST: 0314977290

SHOP ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

www.90namdangbothanhhoa.vn

gmail.com