Thanh Thanh Hoa - Vĩnh Biệt Nghệ Sĩ : Lặng Lẽ Đi Qua Cuộc Đời

Mối tình đầy sóng gió thời trẻ của NSƯT Nam Hùng và cố nghệ sĩ Thanh Hoa từng được giới nghệ sĩ thời bấy giờ ủng hộ hết mình. Con gái Thanh Thanh Tâm chính là người hậu duệ mà ông bà vô cùng tự hào.
*

Dù ở Mỹ nhưng Thanh Thanh Tâm luôn cố gắng tham gia nhiều sự kiện văn hóa của cộng đồng người Việt để duy trì tình yêu sân khấu
Khi được hỏi có nhớ nghề không, ông trầm giọng: “Tôi nhớ nghề dữ lắm. Nhưng rất đau xót khi thấy tương lai nghề hát không còn được sáng sủa nữa. Tôi làm gì mà nghe tiếng hát vọng cổ xa xa là bần thần không còn làm gì được nữa. Còn Thanh Thanh Tâm nó theo nghề nên cũng an ủi phần nào. Nhưng mà giờ con nó cũng đi Mỹ rồi, ở bển không có điều kiện hát cải lương nhiều, lâu lâu nó mới được đi hát”.
Nhắc về con gái, NSƯT Nam Hùng tỏ ra khá xúc động. Ông cho biết sau khi hôn nhân gãy gánh, con gái ông phải nuôi hai con mà không màng gì đến hạnh phúc riêng. Cũng vì thương con nên nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm đã theo con sang Mỹ để tiện chăm sóc, lo lắng. Được biết Thanh Thanh Tâm đang làm việc là tiệm nail của nghệ sĩ Ngọc Thủy, con gái nghệ sĩ Thanh Hùng ở Portland.
“Ở xa nhưng Tâm cũng hay gọi điện về thăm tôi. Cũng hay gửi tiền nữa nhưng mà sau này tôi nói Thanh Thanh Tâm ở Mỹ đừng gửi tiền về nữa vì tôi cũng không biết đời sống của con cháu bên đó có đủ sống không nữa. Tâm ít khi về nước vì vẫn chưa chính thức là công dân Mỹ, hai cháu ngoại thì nhập tịch rồi, còn con tôi thì chưa. Chắc con sợ về rồi khó qua trở lại nên cũng ít dám về”, ông trầm ngâm.
NSƯT Nam Hùng cho biết dù hiện tại sức khỏe không ổn định nhưng không muốn gọi con về vì sợ làm con tốn kém. Mặt khác, đời sống ở xứ cờ hoa còn nhiều khó khăn nên ông muốn Thanh Thanh Tâm được an tâm chăm sóc hai con của cô.

Cám ơn tác giả bài viết. Xin chúc NSƯT Nam Hùng và NSƯT Tô Kim Hồng luôn nhiều sức khỏe. Mặc dù không còn đến với ánh đèn sân khấu cải lương vang bóng một thời, tuy nhiên Ông Bà vẫn còn những khán giả thân thương đi suốt mấy chục năm cùng những vở diễn kinh điển của Ông Bà đã để lại trong lòng khán giả như vở Ngao Sò Ốc Hến...

Chỉ khi nào ở lậu thì về Việt Nam thì khó qua lại Mỹ, còn nếu là thường trú nhân thì không có vấn đề gì .

Kingsport tặng ghế massage và tiền mặt tiếp sức y - bác sĩ tuyến đầu chống Covid-19

Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion

Mua bảo hiểm điện tử - Xu hướng mới trong thời đại 4.0

Van Phuc Group đẩy mạnh hoàn thiện các tiến độ tiện ích trong năm 2021

<ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021> MÔN VĂN HỌC CĐ 9: Lập trình cấu trúc một bài văn NLVH chuẩn điểm 10

Shophouse khối đế Eco-Green Sài Gòn tung chính sách bán hàng hấp dẫn mùa Covid

Ưu điểm giúp máng lưới Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537