người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với chàng biểu diễn viên độc thân

Xuất hiện nay nhập tập luyện 12 Người ấy là ai 2022, Lúc được đặt câu hỏi về gu lựa chọn các bạn trai, phái nữ chủ yếu - ca sĩ Khánh Tiên chỉ gói gọn gàng nhập 2 kể từ "đàn ông", như thế so với cô vẫn chính là đầy đủ. Nhưng Lúc cả 5 chàng trai xuất hiện nay, ai nấy cũng quy tụ đầy đủ nhân tố "manly" gồm: phái nam ca sĩ ăm ắp hóa học thơ Mr. B, chàng quản lý và vận hành vận hành ăm ắp mức độ tò mò mẫm Duy Long, nhân viên đối nước ngoài với mong ước "hiểu giờ lòng em" Thiên Phú, biểu diễn viên điển trai Thừa Anh và chàng trai sale nightlife tuy nhiên hứa ko "overnight" - Trụ Nguyễn. Trước vẻ bề ngoài "đánh lừa trực giác" của những đặc biệt phẩm, phái nữ chủ yếu Khánh Tiên cần rất là tươi tỉnh để giữ lại được chàng đơn thân cho chính bản thân mình.

Cuối nằm trong, Khánh Tiên lựa chọn trao hoa mang lại chàng biểu diễn viên Mr. B. Trong phần xuất hiện, phái nam ca sĩ điển trai thể hiện nay giọng hát với bạn dạng phối tiếng "Vì bản thân vượt lên trước quí cậu rồi" từng gây sự chú ý cư dân mạng một thời hạn lâu năm. Sau cơ, chàng trai xuất hiện với màu xanh lá cây đơn thân.

Bạn đang xem: người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 1.

Mr. B bộc bạch anh vẫn nghe mẩu chuyện vượt lên trước khứ của phái nữ chủ yếu nên anh đặc biệt ham muốn share nhiều hơn thế nữa và đồng cảm nằm trong cô. Khi được đặt câu hỏi về xúc cảm so với phái nữ chủ yếu, phái nam ca sĩ mang lại hoặc Khánh Tiên đặc biệt hoặc mỉm cười, xinh đẹp và còn đích gu của tớ. Dường như, Khánh Tiên cũng share cô đặc biệt sợ hãi và lo ngại Lúc mò mẫm hiểu người hoạt động và sinh hoạt nhập Showbiz. Nhưng Lúc bước lên Sảnh khấu trước việc đưa ra quyết định lựa lựa chọn 1 nhập 3 người, phái nữ chủ yếu cảm biến được nằm trong "tần số" với Mr.B nên vẫn lựa lựa chọn anh.

Khánh Tiên nói: "Em mong chờ tất cả chúng ta được xem là hóa học xúc tác lẫn nhau nhập thẩm mỹ và nghệ thuật rưa rứa nhập điều gì cơ xa xôi hơn". Ngay tiếp sau đó, Mr. B cũng xác minh sẽ vẫn đoạn đường lâu năm sẽ tạo kỷ niệm với phái nữ chủ yếu.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 2.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 3.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 4.

Khi bó hoa được trao mang lại Khánh Tiên kể từ Mr. B, Nghệ Sỹ Trấn Thành nhận định và đánh giá cả nhì có khá nhiều điểm tương đương bên trên khuôn mặt. Cặp song Khánh Tiên - Mr. B đem tích điện tích đặc biệt đầu tiên khép lại tập luyện 12 với rất nhiều giờ mỉm cười và tràn lan color niềm hạnh phúc.

4 chàng trai còn sót lại là ai?

Trước cơ, ở vòng trước tiên, Khánh Tiên vẫn lựa lựa chọn loại Thiên Phú vì thế cô cảm biến được "sắc tím" nhập anh ở tức thì 7 giây đầu. Và rồi quả như Dự kiến, chàng trai bước rời khỏi với phần xuất hiện đầu tiên nằm trong color tím.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 5.

Thiên Phú.

Chàng trai tiếp theo sau bị loại bỏ là Trụ Nguyễn. Anh chàng xuất hiện red color và nửa cơ đang được là ca sĩ tự tại. Trụ Nguyễn cũng share thêm thắt chủ yếu người một nửa yêu thương của anh ấy vẫn khiến cho anh nhận ra rằng anh cần được với trách móc nhiệm rộng lớn nhập côn trùng tình của mình. Hiện bên trên 2 người vẫn với cùng nhau một nhỏ bé 2 mon tuổi hạc, tuy nhiên vì thế một vài ba nguyên nhân mái ấm gia đình nên lễ cưới cần lùi lại một thời hạn.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 6.

Xem thêm: tobu là ai

Trụ Nguyễn.

Chàng trai loại 3, Thừa Anh nối tiếp là một trong những chàng trai red color. Nam biểu diễn viên điển trai share cô nàng cơ với anh đặc biệt đặc biệt quan trọng và hiện nay cả hai đang được nhập quan hệ mò mẫm hiểu.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 7.

Thừa Anh.

Chàng trai loại 4, Duy Long ở đầu cuối cũng đầu tiên xuất hiện với màu xanh lá cây đơn thân. Duy Long cũng share mẩu chuyện về côn trùng tình trước của tớ. Duy Long cho thấy thêm anh và bạn nữ vẫn có tầm khoảng thời hạn cùng cả nhà 4 năm và chủ yếu người này đã khiến cho anh thay cho thay đổi phát triển thành người nam nhi chín chắn. Nhưng cho tới Lúc Duy Long rất có thể vững vàng vàng thực hiện điểm dựa thì cuộc sống thường ngày vẫn khiến cho 2 người ko thể nối tiếp ở cùng cả nhà.

Mối tình đậm đà cơ khiến cho chàng trai ko cảm nhận thấy ăn năn hận vì thế cả hai vẫn dành riêng toàn bộ những điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cùng nhau. Không chỉ vậy, Duy Long còn đã cho chúng ta biết anh là chàng trai đặc biệt khéo Lúc vấn đáp thắc mắc của Khánh Tiên về cái khăn nhưng mà anh vẫn tặng mang lại cô sau mùng xuất hiện liệu với cần bởi lịch trình sẵn sàng sẵn hoặc chủ yếu anh là kẻ mang về. Duy Long xác minh cái khăn này là chủ yếu anh sẵn sàng mang lại Khánh Tiên, anh cũng mong ước được bắt tay phái nữ chủ yếu về TP. Lạng Sơn quê nhà bản thân.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét với tướng mạo phu thê - Hình ảnh 8.

Duy Long.

Trong tuần tiếp theo sau, tập luyện đặc biệt quan trọng Người Ấy Là Ai? – 2022 hứa hứa hẹn ra mắt nhiều bất thần thú vị. Chương trình với sự hùn mặt mũi của siêu khuôn mẫu Minh Tú, biểu diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, biểu diễn viên Song Luân và DJ Matoom tiếp tục lên sóng khi 20h loại Sáu – 12/08/2022 bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và phần mềm VieON.

Xem thêm: toi la ai em la ai karaoke

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? chiếm hữu format kể từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON nằm trong DatViet VAC mua sắm bạn dạng quyền phát hành và vạc sóng bên trên nước Việt Nam. Người ấy là ai? là lịch trình lôi cuốn phần đông người theo dõi yêu thương mến, lập nên một loạt kỉ lục qua không ít mùa vạc sóng và hiện nay đang rất được người theo dõi mong đợi tột bậc nhập năm 2022. Với nhiều sự thay cho thay đổi thú vị và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 tiếp tục mang về Sảnh khấu sang trọng lung linh, những mùng xuất hiện hóa học vạc ngất, những trường hợp rưa rứa minigame được tăng cấp và đặc biệt quan trọng rộng lớn không còn là những phiên bạn dạng mới nhất siêu hot hứa hứa hẹn mang về người coi những bất thần xen lẫn lộn xúc cảm khó khăn miêu tả.

Đạo diễn: Vương Khang

Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won