người bị trang nemo đánh la ai

Đồng phạm của Trang Nemo tố bị anh Cơ tiến công trước - Hình ảnh 1.

Trang Nemo vấn đáp thẩm vấn - Ảnh: HỮU HẠNH

Bạn đang xem: người bị trang nemo đánh la ai

Chiều 16-6, Tòa án quần chúng Q1 (TP.HCM) xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi tác, tên thường gọi không giống là Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 24 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) nằm trong tội làm gây rối trật tự động công nằm trong.

Xét xử Trang Nemo tội làm gây rối trật tự động công cộng

Trang Nemo xác minh ko đánh

Là bị cáo trước tiên vấn đáp hội đồng xét xử, Trang Nemo cho thấy hành vi lắc khẩu trang chống bụi chị Khanh đang được treo là "để coi mặt". Trang Nemo xác minh ko thẳng tiến công chị Phạm Lệ Khanh.

Trang nhận định rằng câu nói. van lơn lỗi của tôi đang được trình bày ở phiên tòa xét xử trước. "Tôi van lơn lỗi vì như thế vụ việc xẩy ra bên trên cửa hàng của tôi nhưng mà bản thân ko can ngăn, này đó là lỗi lớn số 1 của bị cáo", Trang Nemo trình diễn.

Còn theo dõi bị cáo Hoàng Nam, trong những lúc bị cán cỗ công an kiểm soát thì bị ông Cơ (chồng chị Phạm Lệ Khanh) tiến công nhập mặt mũi. 

Về nguyên nhân sau 1 năm mới mẻ trình diễn việc này thì Nam cho thấy sau khoản thời gian xem xét lại những video clip clip bên trên mạng mới mẻ trị hiện tại người tiến công bản thân là ông Cơ.

Chị Phạm Lệ Khanh (người với nghĩa vụ và quyền lợi, nhiệm vụ liên quan) lắc đầu câu nói. khai của những bị cáo về thao diễn đổi mới vụ việc.

Theo chị Khanh, nguyên nhân nhập cửa hàng Trang Nemo là nhằm kêu Trần Nguyễn Trà My rời khỏi về vì như thế coi livestream thấy My đang được van lơn lỗi tuy nhiên Trang Nemo với những hành vi hạ nhục, mỉm cười cợt My bên trên livestream.

Trước tòa, chị Khanh vẫn không thay đổi đòi hỏi thực hiện rõ rệt hành động cố ý tạo ra thương tích của những bị cáo so với bản thân.

Trong Lúc cơ, chị My cho thấy vì thế với xích míc trong những việc bán sản phẩm online nên với hứa hẹn cho tới cửa hàng Trang Nemo nhằm van lơn lỗi.

Khi My van lơn lỗi thì bị cáo Trang sử dụng điện thoại cảm ứng livestream, tiếp sau đó sử dụng tay sờ lên trên bề mặt chị My và mỉm cười cợt chị My "tán kem ko đều". Sau cơ xẩy ra vụ việc như chị Khanh khai.

Xem thêm: vợ'' trần kiện phong la ai

Ông Cơ chỉ chỉ nhập mặt mũi chứ không hề đánh?

Luật sư của Trang Nemo thể hiện một quãng video clip clip và nhận định rằng nội dung nhập cơ thể hiện tại ông Cơ xuất hiện tại trước siêu thị Trang Nemo và đang được tiến công bị cáo Nam. Theo trạng sư, còn nhiều người tương quan nhập vụ án không được đánh giá xử lý.

Về việc này chị Khanh cho thấy vì thế nghe chị bị tiến công nên ông chồng chị mới mẻ cho tới hiện tại ngôi trường. Chị Khanh quá nhận ông Cơ với chỉ nhập mặt mũi bị cáo Nam tuy nhiên không tồn tại việc tiến công tựa như những trạng sư trình diễn.

Trước cơ, nhập phần giấy tờ thủ tục phiên tòa xét xử, trạng sư của Trang Nemo ý kiến đề nghị hội đồng xét xử trình chiếu công khai minh bạch toàn cỗ video clip ra mắt vụ việc ngày 16-1-2022. Đồng thời ý kiến đề nghị tập trung 2 cán cỗ công an xuất hiện bên trên hiện tại ngôi trường, khảo sát viên thụ lý vụ án và ông Cơ.

Về đòi hỏi này, hội đồng xét xử cho thấy quy trình khảo sát, bị cáo, những trạng sư đang được tiếp cận không thiếu thốn tư liệu bệnh cứ. Về đòi hỏi tập trung ông Cơ (chồng chị Khanh), hội đồng xét xử nhận định rằng ông Cơ ko tương quan vụ án nên ko cần thiết tập trung.

Đối với đòi hỏi trình chiếu video clip, hội đồng xét xử nhận định rằng quy trình xét xử nếu như quan trọng tiếp tục triển khai. Từ cơ, hội đồng xét xử ko gật đầu đồng ý ý kiến đề nghị bên trên của trạng sư.

Trang Nemo tội phạm như vậy nào?

Theo nội dung vụ án, vì thế xích míc với chị Trần Nguyễn Trà My trong những việc marketing trực tuyến nên Trang hứa hẹn gặp gỡ chị My bên trên siêu thị Trang Nemo nhằm giải quyết và xử lý.

Khoảng 14h45 ngày 16-1, chị My nằm trong chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến cho tới siêu thị của Trang. Tại phía trên, chị My và chị Yến nhập siêu thị gặp gỡ Trang nhằm van lơn lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Sau cơ 15 phút, Lúc chị My đang được van lơn lỗi Trang thì chị Khanh nhập siêu thị trình bày chị My trở về nên xẩy ra cự cãi với Trang. Trang lắc khẩu trang chống bụi chị Khanh, còn Quy và Quách Thị Thùy Trang nhảy vào bắt tóc, tiến công nhập đầu, sống lưng và giẫm nhập bụng của chị ấy Khanh. Lúc này, Yến nhập can ngăn cũng trở thành Khương tiến công.

Hai đảm bảo siêu thị là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy vụ việc cũng nhảy vào tiến công chị Khanh. Sau cơ, một vài cán cỗ công an xuất hiện, chào toàn cỗ người tương quan về trụ sở.

Xem thêm: goat là ai

Khi rời khỏi cho tới trước siêu thị, Trang Nemo kế tiếp lắc khẩu trang chống bụi chị Khanh. Còn Quy, Khương, Nam, Tuấn nhảy vào tiến công chị Khanh. Theo Kết luận thẩm định, chị Khanh đem thương tích 3%.

Trong trong cả quy trình giải quyết và xử lý vụ án, chị Khanh ý kiến đề nghị truy cứu vớt trách cứ nhiệm hình sự so với người tạo ra thương tích cho chính mình.

Tuy nhiên, phòng ban khảo sát nhận định rằng qua loa khảo sát ko xác lập được thương tích của chị ấy Khanh vì thế ai tạo ra, xẩy ra bên phía trong hoặc bên phía ngoài siêu thị Trang Nemo nên Công an Q1 đang được rời khỏi đưa ra quyết định xử trị hành chủ yếu so với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.