Người Đức Nói Tiếng Gì - Những Ngôn Ngữ Nước Đức Sử Dụng Nhiều Nhất

Là một cường quốc phát triển hàng đầu tại châu Âu và là một nơi định cư lý tưởng của nhiều công dân nước ngoài nên việc ở Đức xuất hiện nhiều ngôn ngữ cũng là điều dễ hiểu. Vậy bạn đã biết nước Đức nói tiếng gì chưa ? Họ có ngôn ngữ riêng hay không ? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Nước Đức nói tiếng gì ? Tiếng Đức ?

Nước Đức nói tiếng gì ? có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đặc biết là các du học sinh hay những người đang có kế hoạch định cư tại Đức. Câu trả lời ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại quốc gia này chính là tiếng Đức – tiếng mẹ đẻ của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Bạn đang xem: Người Đức Nói Tiếng Gì - Những Ngôn Ngữ Nước Đức Sử Dụng Nhiều Nhất

*
*
*
*
*

Tiếng anh phổ biến thứ hai tại Đức sau tiếng bản địa

Xem thêm: Kèo tỷ số chính xác là gì? Bắt kèo tỷ số thế nào cho chuẩn? 

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

Thống kê những ngôn ngữ được dân số Đức sử dụng như sau:

Tiếng Đức98%
Tiếng Anh55%
Tiếng Pháp15%
Tiếng Nga5%
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ2%

Đứng quá lo lắng nếu như bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Đức nhé vì ngoài ra những ngôn ngữ trên cũng có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả tại quốc gia này đặc biệt là tiếng Anh tại Đức được sử dũng rất phổ biến.

Trên đây là những thông tin về nước Đức nói tiếng gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về ngôn ngữ của quốc gia này. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập những thông tin thú vị về nước Đức cũng như tình hình xuất khẩu lao động Canada mới nhất nhé.