người yêu của sam là ai

Tối 28/4, Sam khiến cho công bọn chúng bất thần Lúc khoe khoang hình họa ĐK kết duyên. Trong hình, cô diễn viên Gia đình là số 1 cười cợt tươi tỉnh, tóm chặt tay ông chồng tuy nhiên khôn khéo che mặt mày. Kèm bám theo tấm hình này, Sam viết: "Chính thức chốt tuột ạ!".

Hot girl Sam ĐK kết duyên, che mặt mày và ỉm kỹ tính danh ông chồng - 1

Sam nằm trong ông chồng chuồn ĐK kết duyên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn đang xem: người yêu của sam là ai

Bên bên dưới bài bác đăng của Sam, nhiều đồng chí, người cùng cơ quan như thao diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, căn nhà kiến thiết Đỗ Long... nằm trong phần đông fan hâm mộ nhằm lại phản hồi chúc mừng hạnh phúc cho tới cô.

Chỉ vô khoảng 1 đến 2 phút sau thời điểm share, bài bác đăng thông cung cấp tin vui mừng của Sam đã nhận được về rộng lớn 50 ngàn lượt yêu thương quí nằm trong hàng trăm ngàn lượt phản hồi. 

Hồi mon 12/2022, trao thay đổi với phóng viên báo chí Dân Trí, thay mặt truyền thông của Sam xác nhận siêu mẫu được cầu thơm tuy nhiên ko bật mý tính danh "nửa kia" na ná plan ăn hỏi.

Trước bại ko lâu, Sam cũng đó là người bắt được hoa cưới kể từ nàng dâu vô ăn hỏi của Diệu Nhi - Anh Tú bên trên Phan Thiết.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Hot girl Sam ĐK kết duyên, che mặt mày và ỉm kỹ tính danh ông chồng - 2

Người đẹp mắt được cầu thơm từ thời điểm cách đây không nhiều mon (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước phía trên, Sam rất nhiều lần thực hiện "choáng" Lúc thể hiện những tiêu xài chuẩn chỉnh chúng ta trai khó khăn nhằn. Trong talkshow Cốc ly Sam ơi, cô diễn viên ko ngần quan ngại cho thấy ước muốn chúng ta trai tài giỏi chủ yếu vững vàng vàng, ít nhất nên 30 - 40 tỷ việt nam đồng vô thông tin tài khoản.

Chia sẻ ý niệm về tình thương, Sam từng bộc bạch: "Khi lựa chọn tình nhân, tôi tiếp tục quan hoài cho tới việc anh ấy ăn ở với tôi thế nào, thương mái ấm gia đình tôi thế nào là... Còn anh ấy sở hữu gì rồi cũng ko cần thiết vì như thế nó đâu nên của tớ. Cuối nằm trong bao nhiêu kiểu mẫu này cũng thuộc sở hữu người ta".

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Sam thương hiệu thiệt là Nguyễn Hà My, sinh vào năm 1990, quê quán ở Long An, là 1 trong những trong mỗi hot girl đời trước. Cô sớm phổ biến với tầm quan trọng người mẫu chân dài hình họa và đạt nhiều thành công xuất sắc Lúc lấn sảnh thanh lịch thao diễn xuất và thực hiện MC.

Sam từng nhập cuộc một vài phim như: Gia đình là số 1, Cô Thắm về buôn bản, Siêu sao siêu ngố… và xuất hiện nay ở nhiều chương trình: Sàn đấu ca kể từ, Hát mãi ước mơ, 100 giây rực rỡ… 

Ngoài sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ, cô còn thành công xuất sắc vô nghành nghề marketing.