Trấn Thành Dù Đã Có Vợ Vẫn Tâm Sự Với Người Yêu Trấn Thành Là Ai Ngờ Tới

Trấn Thành vừa là MC vừa là danh hài nổi tiếng bậc nhất làng giải trí. Cũng chính vì vậy nên có không ít những tin đồn kì lạ xung quanh tình yêu và giới tính thật của anh.

Bạn đang xem: Trấn Thành Dù Đã Có Vợ Vẫn Tâm Sự Với Người Yêu Trấn Thành Là Ai Ngờ Tới

*
ADVERTISEMENT

Hai mối tình đồng tính với Đào Bá Lộc và Duy Khánh

Dù chưa một lần thừa nhận nhưng Trấn Thành vẫn dính nghi án tin đồn giới tính khi vướng vào vụ xùm với hai ca sĩ trẻ trên.

*

Video đang HOT


Trấn Thành và Duy Khánh thường xuyên diện đồ đôi.

Trước khi cưới Hari Won, Trấn Thành rất thân thiết với Duy Khánh. Hai người có rất nhiều hình ảnh chung khá thân mật, mặc đồ đôi trong nhiều sự kiện. Đặc biệt là trong đám cưới Trấn Thành, Duy Khánh đã bật khóc và cáo lỗi ra về trước vì việc riêng. Tuy Duy Khánh chỉ thừa nhận giữa anh và Trấn Thành chỉ là tình thầy trò, thần tượng nhưng vẫn khó tin vì những hành động thân thiết quá mức giữa hai người chỉ là mối thâm giao thông thường.


Với Đào Bá Lộc thì khác, ca sĩ này thừa nhận giới tính thật của mình thuộc giới thứ ba và đã có 14 mối tình đồng giới. Trấn Thành là mối tình thứ 14 của anh.

*

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Trấn Thành, Đào Bá Lộc và bức ảnh được cho là của hai người bị chụp ngoài sân bay khi đi du lịch cùng nhau.

Tuy không nêu đích danh tên Trấn Thành nhưng những sự việc anh nói về người tình thứ 14 này, “nam MC kiêm danh hài nổi tiếng tên T vừa lấy vợ là một nữ ca sĩ trẻ”. Đặc biệt cư dân mạng còn truyền tay nhau một bức hình được cho là của Đào Bá Lộc và Trấn Thành tại sân bay.

Về hai mối tình đồng giới này, Trấn Thành đều im lặng nên độ xác thực của nó vẫn là một câu hỏi.

Mối tình đặc biệt với gái một con Mai Hồ

Trước khi yêu Trấn Thành, Mai Hồ đã vướng một lần đò và có 1 con trai. Tuy nhiên Trấn Thành lại yêu và dọn đến ở chung cùng Mai Hồ trong khi anh đang là một danh hài, MC trẻ tài năng. Anh từng chia sẻ trong Lần đầu tôi kể rằng, “anh có gu khá lạ, chỉ thích những người phụ nữ đã từng có gia đình”. Nhưng cuối cùng anh lại chia tay Mai Hồ cũng với lí do khá lạ “sợ bản thân sẽ ngoại tình” trong khi bản thân lại thích người chín chắn. Sự mâu thuẫn khiến lí do này không thuyết phục.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Trấn Thành bên Mai Hồ thời còn mặn nồng.

Đám cưới không đính hôn, không tuần trăng mặt và đi diễn ngay sau lễ cưới với Hari Won

Xem thêm: tác giả chiếu dời đô là ai

Mối tình với Hari Won cũng khiến Trấn Thành nhận về nhiều lùm xùm nhất. Việc Hariwon chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau để đến với Trấn Thành khiến nhiều người nghi ngờ đây là một bản hợp đồng hôn nhân thường thấy trong showbiz. Đám cưới của hai người diễn ra khá lặng lẽ, không tuyên bố đính hôn, không tuần trăng mật và nhận show ngay sau lễ cưới. Chưa rõ độ xác thực tin đồn này đến đâu, nhưng từ khi cưới Trấn Thành, Hariwon bỗng chốc nổi tiếng và catse cao hơn. Đặc biệt là cho dù đã kết hôn từ 2016 nhưng đến nay hai người vẫn chưa có con.