nguyễn phùng phong là ai

Nguyễn Phùng Phong – Tiểu sử

Xuất thân mật là giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cách tân và phát triển năng lượng trí tuệ. Phương pháp tiếp thu kiến thức hiệu suất cao cho tới mới trẻ em VN. Ông Nguyễn Phùng Phong vẫn với những góp sức to lớn rộng lớn trong các việc nâng lên hiệu suất cao tiếp thu kiến thức.

Làm việc của hàng trăm ngàn con người bên trên toàn nước vì thế những cách thức vô nằm trong mưu trí và hiệu suất cao.

Bạn đang xem: nguyễn phùng phong là ai

Bắt đầu tiếp cận và rèn luyện cỗ những cách thức trí ghi nhớ kể từ những mái ấm giảng dạy quốc tế kể từ trong thời điểm năm trước.

Ông Nguyễn Phùng Phong đợt trước tiên xác lập Kỷ lục VN vô năm năm ngoái. Khi ghi nhớ đúng chuẩn 500 chữ số tình cờ vô thời hạn 15 phút.

Năm năm nhâm thìn. Ông nối tiếp ghi thêm thắt vết ấn của tôi lên phiên bản thiết bị Siêu trí ghi nhớ Thế giới bằng sự việc thiết lập Kỷ lục ghi nhớ 198 quốc kỳ hòn đảo tình cờ vô thời hạn nhanh nhất có thể. Chính thức nhận vì thế Tiến sĩ danh dự kể từ Đại học tập Kỷ Lục Thế giới bên trên đè Độ. Với luận án giảng dạy và cách tân và phát triển tài năng con em vô nằm trong thực tế và có lợi.

Với những kết quả và góp sức to lớn rộng lớn. Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong được Trung ương hội Kỷ Lục Gia VN. Chọn thực hiện Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển chọn Siêu trí ghi nhớ VN .

Các mới học tập trò của ông vẫn với những phần thưởng vô nằm trong độ quý hiếm. Tại những Giải đấu Siêu trí ghi nhớ vương quốc như Kỷ lục gia VN Hồ Thái Quỳnh, Kỷ lục gia Việt – Hàn Nam Sung Jun. Tiếp Từ đó, bên trên giải đấu Siêu trí ghi nhớ Thế giới vô 2017. Đội tuyển chọn Siêu trí ghi nhớ VN vẫn đảm bảo chất lượng nhận giải Đồng team bên trên Trung Quốc với việc dẫn dắt của ông.

Vào năm 2017 bên trên Cuộc thi đua Siêu trí ghi nhớ Thế giới , Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong và được Chủ tịch Tony Buzan, thay mặt Liên minh Kỷ lục Thế giới kết hấp thụ thực hiện trọng tài quốc tế và trở nên member VN có một không hai vô Hội đồng trọng tài Siêu trí ghi nhớ Thế giới. Song tuy nhiên với cơ, ông đã và đang đầu tiên cảm nhận được đưa ra quyết định ủy quyền thực hiện thay mặt đầu tiên của Viện óc cỗ Thế giới, Hội đồng thể thao Siêu trí ghi nhớ Thế giới bên trên VN và tổ chức triển khai Giải vô địch Siêu trí ghi nhớ VN theo đuổi những điều luật của Hội đồng thể thao Siêu trí ghi nhớ Thế giới.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày thể thao nam cao cổ được giới trẻ săn lùng

Trong phạm vi Hội nghị những Tổ chức Kỷ lục Thế giới đợt loại II/2018 ra mắt bên trên VN, Kỷ lục gia Siêu trí ghi nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong và được Tổ chức Kỷ lục VN đầu tiên trao tặng huy hiệu, kỷ niệm chương Tinh hoa kỷ lục với những vì thế tuyên dương về những góp sức và góp sức cho tới Tổ chức Kỷ lục VN.

Giữ địa điểm Chủ tịch bên trên Học viện Tâm Trí Lực.

Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong với những tập sự của tôi từng bước một cách thực tế hóa niềm mơ ước tạo ra một Học viện – điểm khoan tạo ra những nhân tài đích thực, những người dân con cái VN tài đức vẹn toàn, vừa đủ những phẩm hóa học, trí tuệ, kĩ năng, ghi thương hiệu bản thân bên trên phiên bản thiết bị nhân tài Thế giới. Cùng với những công tác, sự khiếu nại và những khóa giảng dạy sâu sát bên trên từng toàn nước, ông vẫn tạo ra một sự tác động vô nằm trong to lớn rộng lớn, hùn hàng trăm mái ấm gia đình trở thành niềm hạnh phúc, phong phú và bình an, hùn hàng trăm bố mẹ biết phương pháp cân đối cuộc sống thường ngày, thay cho thay đổi tích đặc biệt vô cơ hội nuôi dậy con và việc làm, cuộc sống; hùn hàng vạn học viên bên trên toàn nước tiếp cận những cách thức tiếp thu kiến thức nhẹ dịu, hiệu suất cao.

Cùng với năng lượng thao diễn thuyết bậc thầy. Kinh nghiệm trình độ cao và được sự tin tưởng kể từ những tổ chức triển khai đáng tin tưởng bên trên VN. Kỷ lục Gia Thế Giới Nguyễn Phùng Phong là một trong trong mỗi Speeker. Nhà giảng dạy số 1 được mời mọc giảng dạy cho những ngôi trường học tập, những công ty lớn. Các tập đoàn lớn nhiều vương quốc như Đại học tập Sangmyung và Yonsei (Hàn Quốc). Tập đoàn Samsung, tập đoàn lớn DKSH, Đại học tập Bách khoa, Đại học tập Công nghệ, tổng công ty lớn năng lượng điện lực TP.HCM,…

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Sự nghiệp

 • Kỷ lục gia Siêu trí ghi nhớ VN. (Được tổ chức triển khai Kỷ Lục VN thừa nhận ngày: 29/8/2015 )
 • Kỷ lục gia Siêu trí ghi nhớ Thế giới. (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế giới thừa nhận ngày: 21/9/2016)
 • HLV Trưởng Đội tuyển chọn Siêu trí ghi nhớ VN. (Được Chủ Tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia VN. Nguyên Thứ trưởng Sở Nội vụ Thang Văn Phúc bổ nhiệm vô ngày: 21/9/2017)
 • Tiến sĩ danh dự bên trên Đại học tập Kỷ lục. (World Records University). (Được Hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 bên trên đè Độ)
 • Đại diện Viện Não cỗ Thế giới bên trên VN. (Được Tổng Thư ký Andrew Lee ký chỉ định ngày: 20/11/2017)
 • Đại diện Khảo thí của Hội đồng Siêu trí ghi nhớ Thế giới Tại VN. (Được Chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)
 • Tinh Hoa Kỷ Lục VN (Được Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục. Nguyên Sở trưởng Sở Văn hóa và Truyền thông – TS. Lê Doãn Hợp trao tặng ngày: 26/8/2018)
 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới. (Được Hội đồng Trọng tài Thế giới cấp cho ngày: 4/11/2018)
 • Tác fake khóa đào tạo và huấn luyện OUTLIERS CAMP, BECOME INSPIRER
 • Chủ tịch HĐQT bên trên TÂM TRÍ LỰC

Các học tập trò xuất sắc:

 1. Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc thi đua Siêu trí ghi nhớ Hàn Quốc)
 2. Kỷ lục gia Hồ Thái Quỳnh
 3. Đội tuyển chọn Siêu trí ghi nhớ VN. (Giải đồng team bên trên giải Siêu Trí Nhớ Thế Giới đợt 26 bên trên Trung Quốc)