Nguyễn Trọng Tiến ‬ - Page Not Found &Bull Instagram

*
Toàn cảnh hội trường

Bạn đang xem: Nguyễn Trọng Tiến ‬ - Page Not Found &Bull Instagram

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Phương Hà Xuyên - Trưởng phòng công tác Học sinh sinh viên cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Giáo dục Đặc biệt tham dự chương trình.

Về dự và chia sẻ với sinh viên Khoa Giáo dục đặc biệt có diễn giả, TS. Nguyễn Trọng Tiến - Ủy viên BCH Hội tâm lý Hà Nội, CEO Công ty Cổ phần giáo dục SUN thuộc hệ thống kỹ năng sống CARA. Trong nội dung chia sẻ, TS. Nguyễn Trọng Tiến đã hướng dẫn các em sinh viên về một số kỹ năng cơ bản như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý cảm xúc,… giúp các em có thể vận dụng các kỹ năng trong quá trình học tập ở lớp, ở trường và môi trường làm cho tương lai.

*
Diễn giả TS. Nguyễn Trọng Tiến chia sẻ kỹ năng sống và nghề nghiệp cho sinh viên

Sau phần chia sẻ của diễn giả TS. Nguyễn Trọng Tiến, các sinh viên Khoa Giáo dục đặc biệt - Trường CĐSPTW đã đặt nhiều câu hỏi và trao đổi sôi nổi về nhiều nội dung, thông tin mới. Qua đó, các em sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo cũng như diễn giả đã trang bị cho các em thêm nhiều kỹ năng giúp các em có thêm động lực phấn đầu, rèn luyện, tự tin trong quá trình học tập. Diễn giả TS. Nguyễn Trọng Tiến cũng đã đánh giá rất cao sự quan tâm của Nhà trường, đặc biệt là của Khoa Giáo dục Đặc biệt trong việc rèn luyện các kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên cũng như sự tiếp đón long trọng và đã tổ chức buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp.

*
TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTWphát biểu và cảm ơn diễn giả TS. Nguyễn Trọng Tiến

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Nguyễn Trọng Tiến đã dành tình cảm và thời gian đến với chương trình “Chia sẻ kỹ sống sống và kỹ năng nghề nghiệp Khoa Giáo dục Đặc biệt” và gợi mở sự gắn kết hợp tác trong tương lai của diễn giả với Nhà trường. Đồng thời, TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời nhắn nhủ tới các em sinh viên Khoa Giáo dục Đặc biệt: “Các em hãy tích cực, chủ động rèn luyện tốt hơn nữa các kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp ngay từ hôm nay, khi ngồi trên ghế Nhà trường để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất cho tương lai”.

Xem thêm: bạn là ai trong 9 trụ cột

*
TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục đặc biệtTrường CĐSPTWtặng hoa và chụp ảnh lưu niệm diễn giả, TS. Nguyễn Trọng Tiến.

*
TS. Nguyễn Thanh Huyền, Phó Chủ nhiệmKhoa GDĐB tặng hoa diễn giả TS. Nguyễn Trọng Tiến
*
Diễn giả, TS. Nguyễn Trọng Tiến tặng cảm ơn TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường bó hoa tươi thắm

*

*

*

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

*
Những tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Khoa Giáo dục Đặc biệt tại buổi chia sẻvề Kỹ sống sống và kỹ năng nghề nghiệp (4 ảnh trên)