nhung kate là ai

Xuất hiện nay trong không ít bộ phim truyện có tiếng, Nhung Kate được rất nhiều người theo dõi lưu ý rộng lớn với vẻ rất đẹp tinh khiết nằm trong độ cao lí tưởng. Cô nhập cuộc nhiều bộ phim truyện truyền hình có tiếng như: Bà nội ko ăn pizza, Tắc mật tam giác vàng, ván bài xích tình yêu…. Để hiểu rộng lớn về Nhung Kate là ai? Cùng Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh cút sâu sắc rộng lớn nhập nội dung bài viết này nhé!

Nhung Kate là ai?

Nhung Kate thương hiệu thiệt là Dương Hồng Nhung, cô bé sinh vào năm 1989 và tăng trưởng bên trên Hải Phòng Đất Cảng này được biết là một trong những trong mỗi thao diễn viên, chân dài có tiếng ở nước Việt Nam. Dường như, cô còn lấn sang trọng thực hiện MC, chân dài hình họa. Mới phía trên cô còn nhập cuộc bộ phim truyện Đoạt hồn, Cô hầu gái…. và cũng chính là bạn nữ của Johnny Trí Nguyễn.

Bạn đang xem: nhung kate là ai

nhung-kate-la-ai-2-35express

Chi tiết Tiểu sử về Nhung Kate

Tên thật: Dương Hồng Nhung
Nghệ danh: Nhung Kate
Sinh ngày: 15/05/1989
Tuổi: 32 (tính cho tới năm 2021)
Chiều cao: 1m62
Quê quán: Hải Phòng
Sinh sống: Hải Phòng
Quốc tịch: Việt Nam
Bạn trai: Johnny Trí Nguyễn
Nghề nghiệp: Diễn viên năng lượng điện hình họa, chân dài, MC
Facebook: Nhung Kate

Bạn sở hữu biết  Diễn viên Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của cô ấy bé xíu phân tử tiêu

tieu-su-ve-nhung-kate-35express

Nhung Kate không hề vượt lên trên xa thẳm kỳ lạ với những tình nhân quí năng lượng điện hình họa và cả những biker bên trên từng giang sơn nước Việt Nam. Cô chất lượng nghiệp Đại học tập Sảnh khấu năng lượng điện hình họa Hà Nội Thủ Đô trong năm 2007 – Đại học tập văn hóa truyền thống Hà Nội Thủ Đô.

Ngoài rời khỏi, Nhung Kate còn nhập cuộc nhiều bộ phim truyện năng lượng điện hình họa có tiếng.

Sự nghiệp về thao diễn viên Nhung Kate

Cô chính thức sự nghiệp từ thời điểm năm 2009 với những cuộc thi đua và đạt được thương hiệu như: Huy chương Vàng hội thao diễn trào lưu Vì môi trường xung quanh toàn cầu 2009, Huy chương Vàng Hội thao diễn ko thường xuyên toàn nước Lực lượng vũ trang Nhân dân 2009, Giải Nhất cuộc thi đua Vietnam Super Star Contest 2009.

Năm 2010, Nhung Kate nối tiếp nhận phần thưởng là Giải nhất cuộc thi đua thao diễn viên năng lượng điện hình họa – truyền hình chuyến loại nhất và sở hữu vai thao diễn đầu tay là Thảo nhập bộ phim truyện “Bà nội ko ăn pizza”.

su-nghiep-ve-dien-vien-nhung-kate-35express

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Nhung Kate nhập cuộc bộ phim truyện “Better Man” năm trước đó của đạo thao diễn người Úc gốc Việt Đỗ Khoa. Cô còn đóng góp phim “Bụi đời chợ lớn” tuy nhiên bộ phim truyện này bị cấm chiếu. Cũng nhập năm này, Nhung Kate còn nhập cuộc bộ phim truyện “Bí Mật tam giác” vàng bộ phim truyện được tương đối nhiều người quan hoài.

Năm năm trước, cô nhập cuộc bộ phim truyện “Đoạt Hồn” được người theo dõi nghe biết nhiều hơn thế. Năm năm nhâm thìn, Nhung Kate nhập cuộc 2 bộ phim truyện “Siêu Trộm” và “Cô hầu gái”. Đến năm 2018, Nhung Kate nhập cuộc phim “Đánh tráo số phận”.

Bạn sở hữu biết  Những member của team Wowy bên trên Rap Việt mùa 2

Câu chuyện đời tư về Nhung kate và chàng trai khoan hoa Johnny Trí Nguyễn

Nhắc cho tới Nhung Kate người tao tiếp tục nghĩ về ngay lập tức cho tới Johnny Trí Nguyễn. Bởi cả nhị tiếp tục khăng khít cùng nhau sau nhiều năm, đó là một mẩu truyện tình đặc biệt quan trọng khó khăn gọi thương hiệu.

Cả nhị tiếp tục sở hữu cuộc tình 7 năm khăng khít cùng nhau. Hiện bên trên, Johnny Trí Nguyễn sinh sống cộng đồng với bạn nữ mặt mày võ lối và không nhiều nhập cuộc những sinh hoạt showbiz. Johnny Trí Nguyễn thay cho thay đổi tương đối nhiều về nước ngoài hình, kể từ vóc dáng thon cao đồ sộ vạm vỡ cho tới hình hình họa xuống sắc gầy nhom gò.

cau-chuyen-doi-tu-ve-nhung-kate-va-anh-chang-dao-hoa-johnny-tri-nguyen-35express

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Thế tuy nhiên, người xem vẫn thấy một bóng hồng luôn luôn ở cạnh bên Johnny Trí Nguyễn cơ đó là Nhung Kate. Khác với những cô nàng không giống Johnny Trí Nguyễn từng yêu thương, với Nhung Kate thì có vẻ như lặng lẽ rộng lớn. Họ yêu thương nhau nhau cho tới 4 năm mới tết đến công khai minh bạch. Tính cho tới thời khắc lúc này cả nhị người tiếp tục ở cùng nhau khoảng tầm 7 năm.

Danh sách những bộ phim truyện sở hữu nhập cuộc của Nhung Kate

Phim truyền hình

 • Bà nội ko ăn pizza
 • Better Man
 • Bí mật Tam giác Vàng
 • Cô nường nặng nề cân
 • Ván bài xích tình yêu
 • Yêu đến tới tận cùng
 • Hồ sơ lửa phần 3: Tử thi đua lên tiếng
 • Đánh tráo số phận

Phim năng lượng điện ảnh

 • Bụi đời Chợ Lớn
 • Đoạt hồn
 • Siêu trộm
 • Cô hầu gái

Giải thưởng

 • HCV hội thao diễn trào lưu “Vì môi trường xung quanh thế giới” 2009
 • HCV hội thao diễn ko thường xuyên toàn nước “Lực lượng vũ trang Nhân dân” 2009
 • Giải nhất cuộc thi đua “Vietnam Super Star Contest 2009”
 • Năm 2010: Giải nhất cuộc thi đua “Diễn viên Điện ảnh– Truyền hình nước Việt Nam chuyến loại nhất” 2010

Bạn sở hữu biết  Shark Khoa là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Lê Đăng Khoa

Trên đó là những vấn đề về Nhung Kate là ai? Cũng như tiểu truyện, sự nghiệp của cô bé thao diễn viên này. Để hiểu thêm nhiều vấn đề về người có tiếng theo đòi dõi Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh nhằm hiểu thêm nhiều vấn đề tiên tiến nhất nhé!