“Chàng Trai Kỳ Diệu” Nick Vujicic Là Ai, Nick Vujicic Là Ai

Nick Vujicic mặc dầu được sinh ra với thân thể khuyết tật nhưng anh vẫn luôn khát vọng vươn lên trong đời sống. Anh định nghĩa cuộc sống mình mang thiên chức đem đến kỳ vọng cho mọi người. Nick Vujic là ai ? Hành trình để anh vượt lên số phận và trở thành người truyền cảm hứng vĩ đại sẽ được chúng tôi gửi đến với bài viết này .
Ngày 4 tháng 12 năm 1982Cung hoàng đạoNhân MãQuốc tịchÚcNơi sinhMelbourne, tiểu bang VictoriaNổi tiếng vớiDiễn giả truyền cảm hứng, nhà truyền giáo, nhà sáng lập và CEO của Life Without Limbs, CEO của công ty Attitude Is AltitudeGiá trị gia tài ròngĐang update

Gia đình

Bạn đang xem: “Chàng Trai Kỳ Diệu” Nick Vujicic Là Ai, Nick Vujicic Là Ai

Cha mẹBoris Vujicic ( cha ), Dushka Vujicic ( mẹ )Anh chị emAaron Vujicic, Michelle VujicicVợ / chồngKanae Miyahara ( 2012 đến nay )Con cáiDejan Levi Vujicic, Kiyoshi James Vujicic, Ellie Laurel Vujicic, Olivia Mei Vujicic

Hồ sơ Media

Hồ sơ InstagramĐang updateFacebookĐang updateHồ Sơ TwitterĐang update

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/NickVujicicTrang web chính thứchttps://nickvujicic.comYoutube ChannelĐang updateHồ sơ Wikipediahttps://vi.wikipedia.org/wiki/Nick_Vujicic

Nick Vujicic là ai?

Nick Vujicic được sinh ra mà không có 2 tay lẫn 2 chân mà chỉ có 2 bàn chân nhỏ. Nick hiện giữ chức vụ CEO của tổ chức triển khai quốc tế Life Without Limbs và giám đốc điều hành quản lý của công ty Attitude Is Altitude. Ngoài ra, anh còn thực thi vô số những buổi diễn thuyết trên khoanh vùng phạm vi toàn quốc tế và được xem là một diễn thuyết truyền cảm hứng vô cùng đặc biệt quan trọng .

*
*
*

Trong mái ấm gia đình của Nick còn có 2 anh em trai và mái ấm gia đình đều dành tình thương rất lớn để anh hoàn toàn có thể vượt qua nghịch cảnh. Vào tháng 12 năm 2012, Nick Vujicic kết hôn cùng với Kanae Miyahara xinh đẹp mang 2 dòng máu Nhật Bản và Mexico. Câu chuyện tình yêu của họ có kết thúc đẹp như truyện cổ tích. Họ lần lượt có với nhau 4 người con và những con đều khỏe mạnh .


Tuổi thơ

Tuổi thơ của anh trôi qua trong muôn vàn khó khăn vất vả. Nick phải tiếp tục đương đầu với nỗi đơn độc và vô vọng khi bị bè bạn xa lánh. Anh đã từng tự hỏi bản thân mình về mục tiêu của đời sống. Vào lúc Nick Vujicic lên 8 tuổi và 10 tuổi, anh đã từng nghĩ đến tự tử để kết thúc cuộc sống xấu số. Chia sẻ về quãng thời hạn này, anh nói : ” Quãng thời hạn đó là thời kỳ khó khăn vất vả mà tôi không khi nào quên. Thế nhưng được sự ủng hộ của mái ấm gia đình, tôi đã khởi đầu có thái độ sống đúng đắn để hoàn toàn có thể vượt qua thời kỳ khốn khổ đó ” .Cha mẹ Nick vẫn luôn nỗ lực để Nick hoàn toàn có thể theo học tại những trường công lập như thông thường. Gia đình của Nick vẫn luôn mong mỏi rằng anh hoàn toàn có thể sống một cuộc sống thông thường như bao người khác. Chính điều này đã giúp cho Nick hòa nhập với đời sống xung quanh. Anh theo học trường trung học MacGregor State và được nhà trường bầu chọn làm đại diện thay mặt cho học viên. Khi tròn 17 tuổi, anh đã tham gia vào những công tác làm việc từ thiện và diễn thuyết .Ngoài những buổi diễn thuyết, Nick vẫn theo học không thiếu chương trình học như người thông thường. Anh xuất sắc tốt nghiệp cử nhân ngành kế toán và lập kế hoạch kinh tế tài chính của trường ĐH Griffith năm 21 tuổi .

Sự nghiệp

Năm Nick Vujic 15 tuổi, anh vô tình tìm được câu truyện về người đàn ông mù trong sách Kinh Thánh. Vào lúc đó, Nick đã nhận ra rằng : ” Cuộc đời của tôi không phải bị trừng phạt, rằng tôi là sự phát minh sáng tạo của Chúa để bộc lộ việc làm của ngài trải qua tôi ”. Kể từ lúc đó, Nick Vujicic đã ấp ủ tham vọng lớn lên được mang kỳ vọng đến với từng con người trên khắp năm châu .Sau khi hoàn thành xong chương trình học, Nick đã tiếp thị việc làm của mình trải qua những chương trình truyền hình. Anh đi diễn thuyết nhiều nơi và sáng lập tổ chức triển khai phi doanh thu Life Without Limbs. Năm 2010, anh cho phát hành đĩa CD mang tên Life’s Greater Purpose. Đến năm 2007, Nick xây dựng công ty Attitude Is Altitude. Cuốn sách đầu tay của anh cũng đã đến tay hàng triệu fan hâm mộ và được dịch ra nhiều thứ tiếng .Tuy nhiên, cũng có những lúc việc làm kinh doanh thương mại của anh không được như mong đợi. Có những thời gian anh mắc nợ số tiền lên đến 50.000 USD. Thế nhưng, bằng nghị lực vươn lên khác thường trong đời sống Nick đã vượt qua những khó khăn vất vả đó để thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ trong sự nghiệp .

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai


Nhiều Người Cũng Xem 4 mãnh tướng được Tào Tháo cả đời mến mộ: Người đứng ở vị trí đầu tiên không ai có thể thay thế được!

Những câu nói tạo động lực của Nick

I am gonna try again and again, because the moment I give up, is the moment I fail .

( Tạm dịch : Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết lần này đến lần khác, chính bới khoảnh khắc tôi từ bỏ, là khoảnh khắc tôi thất bại .

If you can’t get a miracle, become one .

( Tạm dịch : Nếu như bạn không có được một phép màu, hãy tạo nên một phép màu )

If I fail, I try again, and again, and again. If you fail, are you going to try again ?

( Tạm dịch : Nếu tôi thất bại, tôi thử lại và thử lại. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ thử lại chứ ? )

I never met a bitter person who was thankful. Or a thankful person who was bitter.


( Tạm dịch : Tôi chưa khi nào gặp một người đau khổ cảm thấy biết ơn. Hoặc một người cảm thấy biết ơn đang đau khổ )

Khuyết tật lớn nhất của con người là đầu hàng số phận .

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Bây giờ có lẽ rằng bạn đã biết Nick Vujic là ai và tại sao anh ấy lại thành công xuất sắc như vậy ? Bstyle kỳ vọng rằng những bạn cũng sẽ luôn giứ trong mình một niềm tin vươn lên như Nick và đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống .