nữ chính trong one piece là ai

1. Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

 • Mỹ nữ giới của One Piece thì chắc chắn rằng luôn luôn phải có Boa Hancock, cô là member nữ giới độc nhất của Shichibukai, là nữ vương thời điểm hiện tại của Amazon Lily. Hancock được không ít người đánh giá là phụ nữ giới đẹp tuyệt vời nhất vô toàn cầu One Piece. Sở hữu một body vô nằm trong bằng phẳng và hoàn hảo, với làn tóc đen sì lâu năm, khuôn mặt mũi thanh tú, hai con mắt nâu sẫm.
 • Đặc biệt cô sở hữu một vòng eo vô cùng nhỏ và cỗ ngực vô cùng rộng lớn, tiếp tục thế cô luôn luôn đem cỗ váy lâu năm xẻ lặn huyênh hoang được đôi bàn chân white nõn hoàn toàn có thể say hoặc bất kể người con trai này (trừ óc cao su).

2. Công chúa Shirahoshi

Bạn đang xem: nữ chính trong one piece là ai

 • Công chúa Shirahoshi là con cái út ít của hải vương vãi Neptune, vẻ đẹp mắt của cô ấy còn được nghĩ rằng tuyệt vời hơn hết nữ vương hải tặc Boa Hancock, cô cũng chính là dáng vẻ thời điểm hiện tại của vũ trang thượng cổ Poseidon. Shirahoshi là 1 trong những nường tiên cá vĩ đại và được tế bào miêu tả là “tuy đồ sộ rộng lớn tuy nhiên rất dễ dàng thương” vì như thế độ cao thấp của cô ấy cấp 10 chuyến một người thông thường như Luffy, cô hoàn toàn có thể lưu giữ và cất giấu chàng trai chỉ bởi vì 1 tay.
 • Shirahoshi sở hữu làn tóc lâu năm màu sắc hồng phấn, hai con mắt màu sắc lam đặc trưng nhất là sở hữu vòng ngực vô cùng “khủng”. Cô là 1 trong những người không ít cảm, dễ dàng khóc dễ dàng cười cợt tuy nhiên phía bên trong cô là 1 trong những ý chí vô nằm trong quyết tâm vô cùng khó khăn bị khuất phục.

3. Baby 5

 • Baby 5 là túng thiếu danh của một member của băng hải tặc Donquixote, cô sở hữu tầm quan trọng là kẻ hầu và là trinh sát của băng. Sau trận đánh bên trên Dressrosa cô đã từng đi bám theo Sai, một member của thủy quân Happo.
 • Cô là 1 trong những người trẻ trung, sở hữu độ cao vừa phải nên và thông thường đem phục trang của một hầu gái, tuy rằng vậy tuy nhiên cũng tương đối sexy hở đùi và 1 phần áo con ngực. Khuôn mặt mũi luôn luôn được make up cảnh giác với son đỏ au bên trên môi, làn tóc lâu năm treo ren white, cút dép gót cao. Tất cả tiếp tục tạo thành một Baby 5 vô cùng hấp dẫn và bí hiểm, phía trên đó là điều tạo thành sự lôi kéo riêng lẻ của cô ấy. Tuy nhiên cho tới giờ thương hiệu thiệt của cô ấy vẫn không được người sáng tác bật mý.

4. Công chúa Rebecca

 • Rebecca là cựu công chúa của quốc gia Dressrosa và là con cháu gái của Viola và Riku Dold III, là đàn bà của Scarlett và Kyros. Sở hữu một làn domain authority white, làn tóc lâu năm màu sắc hồng nhạt nhẽo, body chuẩn chỉnh với tía vòng đầy đủ, không chỉ thế cô còn thông thường xuyên đem những cỗ ăn mặc quần áo binh sĩ vô nằm trong khiêu khêu khiến cho quý khách ko thể tách đôi mắt ngoài cô.
 • Cô cũng là 1 trong những đấu sĩ bên trên Corrida Colosseum nhằm nhập cuộc tranh tài giành giật giành ngược quỷ ác Mera Mera no Mi, lúc bấy giờ cô đang được tận thưởng niềm hạnh phúc mặt mũi người thân phụ Kyros của tôi.

5. Kalifa

 • Là member nữ giới độc nhất của CP9, cho tới Khi cô bị Spandam thải hồi ngoài đơn vị chức năng, người tiếp tục dối trá và sập lỗi cho tất cả group vì như thế thất bại vô Enies Lobby.
 • Kalifa là 1 trong những người phụ nữ giới xinh xẻo, sở hữu làn tóc lâu năm gold color, treo cặp kính nhỏ và thông thường mang trong mình 1 bộ đồ áo đen sì bó sát hở phía bên dưới huyênh hoang song người mẫu chân dài miên man và hở phía bên trên huyênh hoang cỗ ngực đẫy đà. Vẻ đẹp mắt tinh tế của cô ấy tiếp tục khiến cho nhiều phái nam nên sập gục bên dưới chân.

6. Nico Robin

 • Là member loại 7 vô băng và là mái ấm khảo cổ học tập của băng Mũ Rơm và thời điểm hiện tại cô là kẻ độc nhất bên trên toàn cầu hoàn toàn có thể gọi và giải thuật được những khối đá Poneglyphs. Robin sở hữu làn tóc đen sì lâu năm, sinh sống mũi cao và hai con mắt greed color lam thâm thúy thẳm. Cô cũng chiếm hữu một body “đồng hồ nước cát” với cỗ ngực rộng lớn và độ cao xịn 1m88. Không chỉ thế khuôn mặt mũi cân nặng so với nước domain authority đặc thù, toàn bộ những điều này tiếp tục khiến cho cô luôn luôn trở nên một trong mỗi top 10 đại Hotgirl vô toàn cầu OP.

7. Nami

 • Xuất hiện nay sớm vô OP với con số farn phần đông, Nami hiện tại vẫn đang là hoa chi của băng Mũ Rơm, uớc mơ của cô ấy là dẫn đến được một phiên bản vật dụng của toàn toàn cầu.
 • Mới đầu xuất hiện nay vô cỗ truyện Nami trông thấy khá giản dị và đơn giản với làn tóc ngắn ngủn nằm trong nước ngoài hình ko bao nhiêu nổi trội. Nhưng chỉ với sau hai năm cô tiếp tục mới lớn một cơ hội thành công xuất sắc, làn tóc cô được uốn nắn xoăn lâu năm, ngực cải tiến và phát triển đồ sộ và tròn trĩnh rộng lớn, những đàng cong khung người chính thức hiện nay nên rõ rệt rệt. điều đặc biệt là khuôn mặt mũi thì trở thành bằng phẳng, với hai con mắt đồ sộ tròn trĩnh, khuôn môi nũng nịu, rộng lớn không còn phong thái ăn diện thì “hở hang” mút hút đôi mắt người coi rộng lớn.
 • Nói ko ngoa Khi nhiều người nhận xét cô là 1 trong những trong mỗi hero nữ giới xinh đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu manga/anime.

8. Công chúa Viola

 • Viola là 1 trong những cựu trinh sát và là nằm trong hạ của phân quần thể quân group Trebol của băng hải tặc Donquixote. Cô cũng chính là đàn bà loại nhì của Vua Riku Dold III và chủ yếu vấn đề đó trở thành cô thành công xuất sắc chúa kế tiếp vị của Dressrosa sau thời điểm u của Rebecca tổn thất thương hiệu.
 • Viola là 1 trong những cô nàng trẻ con với body bốc lửa, cô sở hữu làn domain authority khá sạm nắng và nóng với làn tóc đen sì lâu năm đặc thù La-tinh. Khi vào vai Violet- một sĩ quan tiền của hải tặc Donquixote, Viola vào vai trò như 1 vũ nữ giới. Cô tiếp tục sử dụng vẻ đẹp mắt của tôi nhằm hấp dẫn quý khách, thuyết phục Sanji thịt một người và tiếp sau đó lừa anh vô tròng. Tuy nhiên sau này lại được tấm tấm lòng của Sanji cảm hóa và cô đã hỗ trợ băng nón rơm vượt mặt Donquixote nhằm dành riêng lại giang sơn bản thân.

9. Vinsmoke Reiju

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

 • Chị cả của dòng tộc Vinsmoke sở hữu biệt danh là Reiju “Hồng Độc”, là đàn bà độc nhất của mái ấm gia đình. Cô vừa phải là công chúa của quốc gia Germa, vừa phải là mái ấm hướng dẫn của binh đoàn trinh sát Germa 66.
 • Reiju sở hữu làn tóc xoăn màu sắc hồng, hai con mắt màu sắc tím mơ mộng, khuôn mặt mũi V-line. Thời trang của cô ấy thì luôn luôn luôn luôn được thay cho thay đổi, tuy nhiên cỗ nào thì cũng vô cùng cao cấp và sexy. Là một người quyền uy, nhiều khi vô cùng lạnh lẽo lùng tuy nhiên ngược tim cô lại êm ấm chứa chấp chan chứa sự thông cảm. điều đặc biệt là tình thương với Sanji Khi tận mắt chứng kiến anh nên chịu đựng dằn lặt vặt đày ải đọa kể từ người thân phụ tức thì kể từ Khi nhỏ cho tới tận Khi cứng cáp.

10. Công chúa Kozuki Hiyori

 • Kozuki Hiyori là đàn bà của Kozuki Oden và Kozuki Toki. Cô thuở đầu là em gái của Kozuki Momonosuke, tuy nhiên vì như thế đang được gửi cho tới sau này nên cô tiếp tục rộng lớn tuổi tác rộng lớn anh.
 • Để bao phủ cất giấu tính danh của tôi, Hiyori được nghe biết với cái thương hiệu Komurasaki, thao tác làm việc như 1 Oiran của level tayu (太 夫 tayū?), tối đa vô toàn bộ. Tuy nhiên, cô tiếp tục tổn thất thương hiệu này sau thời điểm chọc dỗi vị tướng mạo quân thời điểm hiện tại là Kurozumi Orochi và được nghĩ rằng đã trở nên thịt bởi vì Kyoshiro (Denjiro ẩn danh) sau này được bật mý là được dàn dựng.
 • Trong là Komurasaki, cô đem geta nhằm khiến cho cô coi vô cùng cao. Mái tóc của cô ấy được điểm tô cùng với rất nhiều hoa lá và ghim cài đặt. Cô mang trong mình 1 cỗ kimono lông thú red color hết sức quý phái lấp lánh lung linh bên dưới khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, với ống tay áo được tô điểm với cùng một con cái công và hoa bên trên cơ. Cô được xem là người phụ nữ giới đẹp tuyệt vời nhất bên trên Wano. Vẻ đẹp mắt của cô ấy ấy ấn tượng mà đến mức ko thể tin yêu được, cho tới nỗi quý khách đa số ko thể coi trực tiếp vô cô ấy. Ngoại hình của cô ấy ấy thôi cũng đầy đủ khiến cho người tao ngất xỉu, bị quáng gà và tổn thất tiết nguy hiểm bởi chảy tiết mũi.

11. Đội trưởng Tashigi

 • Tashigi là 1 trong những sĩ quan tiền Thủy quân lục chiến đáp ứng bên dưới quyền của Phó đô đốc Smoker vô địa thế căn cứ của G-5. Một Hotgirl vô cùng say & thông liền về mò mẫm, đặc trưng sở hữu khuôn mặt như thể với Kuina người chúng ta quá cố của Zoro.
 • Trước timeskip Tashigi ko bao nhiêu thực sự nổi trội Khi chiếm hữu body “cò hương” vô cặp đôi mắt kính dày cộp và những hành vi rất là vụng về về. Tuy nhiên sau timeskip cô tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn với body “đồng hồ nước cát” song má hồng với những bộc lộ khuôn mặt mũi hết sức đáng yêu và dễ thương.

12. Yamato

 • Yamato là đàn bà của Kaidou vô Tứ hoàng . Được chăm nom kể từ lúc còn nhỏ nhằm trở nên người quá kế tiếp của Kaidou, Yamato thay cho vô này đã cải tiến và phát triển lòng ngưỡng mộ thâm thúy so với samurai Kozuki Oden . Sau Khi bị tiêu diệt, Yamato lựa chọn “trở thành” Oden, đóng góp fake anh tao và vận dụng cơ hội đối xử của anh ý tao. Vì ước muốn trở nên Oden này, Yamato tự động coi bản thân là nam nhi của Kaidou, và Kaidou và thủy thủ đoàn cũng coi cô như thế.
 • Con đàng của Yamato tiếp tục khiến cho cô ấy xích míc với thân phụ bản thân và dẫn theo việc cô ấy bị nhốt bên trên Onigashima vô phần rộng lớn cuộc sống. Cô kết chúng ta với Portgas D. Ace vô chuyến thăm hỏi của anh ý cho tới Wano Country , tuy vậy cái cùm Seastone của cô ấy tiếp tục ngăn cô quăng quật trốn ngoài quần đảo nằm trong anh. Sau lúc biết về chết choc của Ace, cô tiếp tục chờ đón sự xuất hiện nay của những người anh trai tiếp tục tuyên thệ của anh ý, Monkey D.Luffy , nhằm cô hoàn toàn có thể nhập cuộc nỗ lực lật sập Kaidou của anh ý và tiếp sau đó rời khỏi khơi nằm trong Luffy và thủy thủ đoàn của tôi.
 • Yamato là liên minh chủ yếu của Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai vô Arc Wano Country .

13. Kozuki Toki

 • Tên thông thường gọi Amatsuki , là phu nhân của daimyo của Kuri , Kozuki Oden , và là u của Momonosuke và Hiyori .
 • Cô sinh rời khỏi vào mức 830 năm trước đó thời nay. Năm 26 tuổi tác, cô dịch fake về tương lại với năng lượng Trái quỷ ác của tôi và cho tới 30 năm trước đó thời điểm hiện tại Khi cô gặp gỡ Oden và ở với anh tao vô 10 năm, cho tới Khi anh tao bị hành quyết và cô bị thịt. vô quy trình huỷ bỏ thành tháp Oden.
 • Toki chiếm hữu làn tóc greed color đặc thù với hai con mắt đồ sộ tròn trĩnh lộng lẫy và nụ cười cợt hết sức duyên dáng vẻ. Tuy ko hề “sexy” tựa như những hero nữ giới không giống vô OP tuy nhiên Toki vẫn chiếm hữu một nét trẻ đẹp hết sức riêng lẻ và sở hữu sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực với người hâm mộ hâm mộ mặc dù thời lượng xuất hiện nay không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

14. Nefeltari Vivi

 • Nefeltari Vivi là công chúa của quốc gia Alabasta. Cô ấy là đàn bà của Nefeltari Cobra và Titi. Trong arc Reverse Mountain, Vivi là hero chủ yếu Khi sinh hoạt bên dưới túng thiếu danh Miss Wednesday của tổ chức triển khai ngầm Baroque Works. Vivi cũng sát cánh nằm trong group Mũ Rơm xuyên thấu Baroque Work Saga. 
 • Vivi chiếm hữu làn tóc greed color dương đặc thù với hai con mắt đồ sộ tròn trĩnh, nụ cười cợt nhân hậu vơi, những hành động sang chảnh phong thái của một cô nàng tiểu thư tuy nhiên lại vô nằm trong nghịch ngợm đáng yêu và dễ thương. Sau trận đánh với Crocodile cô ở lại nhằm thiết kế quê nhà chứ không hề bám theo băng nón rơm. Tuy nhiên vô tâm trí cô băng nón rơm luôn luôn là những người dân đồng group trọn vẹn đời của tôi.

15. Makino 

Xem thêm: toi la ai em la ai karaoke

 • Makino là 1 trong những nhân viên cấp dưới pha trộn rượu tới từ thôn Foosha , quê nhà của Monkey D. Luffy . Cô ấy là mái ấm của Partys Bar và là u của một đứa trẻ con vô danh.
 • Makino là 1 trong những người phụ nữ giới rất tuyệt bụng và cô ấy là bạn tri kỷ của Shanks , thủy thủ đoàn của anh ý ấy và Luffy. Makino nhịn nhường như là 1 trong những hero vô cùng nổi trội ở Làng Foosha.
 • Sự yêu thương mến của cô ấy giành riêng cho Luffy khiến cho cô xuất hiện nay như 1 người u nuôi hoặc chị gái nuôi, thể hiện nay sự quan hoài và cỗ vũ bất kể ước mơ của Luffy là gì. Cô ấy ưng ý với ngẫu nhiên lối sinh sống này tuy nhiên Luffy lựa chọn miễn sao cậu ấy niềm hạnh phúc và ở vô số những người dân chúng ta. Cô cũng cho tới Luffy, ACE, Sabo đồ ăn và may cả ăn mặc quần áo cho tới bọn họ. Cô ấy nhịn nhường như sở hữu một song tai lắng tai và thông thường xuất hiện nay ở bên cạnh Woop Slap mỗi lúc anh ấy thảo luận về niềm mơ ước của Luffy trong lúc những người dân còn sót lại vô thôn nhịn nhường như quá vất vả nhằm ăn mừng thành công xuất sắc của chàng trai với tư cơ hội là 1 trong những hải tặc.