o sen o súng là ai

Nhiều người tháp canh đoán Võ Hạ Trâm đó là O Súng vô The Masked Singer Vietnam 2022.

Tại sảnh khấu The Masked Singer Vietnam mùa đầu, ngoài ra mascot chủ yếu, công tác còn chào những mascot khách hàng chào tương hỗ cho những hero vô tối thi đua cần thiết. Theo ê, người tương hỗ mang đến O Sen là kẻ "chị em sinh đôi" O Súng. 

Bạn đang xem: o sen o súng là ai

Từ Khi xuất hiện tại và trình diễn bạn dạng maskup Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi và Trót Yêu nằm trong O Sen, O Súng vẫn khiến cho dàn cố vấn lểu đểu vì thế tính danh thiệt. phần lớn người tháp canh đoán người này đó là ca sĩ Võ Hạ Trâm vì thế đem hóa học giọng đặc trưng và tính cách vui nhộn, lầm lội.

O Sen Ngọc Mai lắc đầu tin tưởng đang được mang bầu, Quốc Nghiệp nói tới plan đem em bé

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Sen, O Súng bên trên công tác.

Nếu vô tối chung cuộc, O Sen được xuất hiện thêm là ca sĩ Ngọc Mai thì hero O Súng vẫn còn đấy là 1 trong ẩn số. phần lớn người vướng mắc ko biết hero này là ai, đem tương tác gì với O Sen tuy nhiên đến giờ mặc dù "người chị" vẫn xuất hiện thêm tuy nhiên O Súng vẫn được "giấu" đặc biệt kỹ.

Cũng bên trên tối live concert The Masked Singer, "O Súng tin tưởng đồn" vẫn xuất hiện tại và quẩy năng nổ lúc nghe o Sen hát. Theo ê, ở chống của người nghệ sỹ được chào cho tới coi công tác, Võ Hạ Trâm liên tiếp nhún nhảy, nhấp lên xuống lư, hát theo đuổi O Sen Khi mascot này trình diễn bên trên sảnh khấu.

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0

Ban đầu, Võ Hạ Trâm là cái thương hiệu được gọi tối đa mang đến hero O Sen. Tuy nhiên, càng về sau thì người theo dõi coi nhận mascot này là Ngọc Mai vị năng lực biến đổi giọng hát. Trong khi, "người chị em" O Súng lại kế tiếp được tháp canh đoán là Võ Hạ Trâm.

Hành động Võ Hạ Trâm quẩy năng nổ Khi O Sen trình diễn, liên tiếp nhún nhảy ko thể đứng yên lặng càng khiến cho người coi đoán rằng cô đó là O Súng "trong truyền thuyết".

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Tại thảm đỏ loét công tác ra mắt trước ê, hero O Súng cũng xuất hiện tại nằm trong dàn mascot tương hỗ không giống. Tuy nhiên, mái ấm phát triển cho thấy ê trọn vẹn là nhân viên cấp dưới công tác đóng góp thế.

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Súng bên trên thảm đỏ loét chung cuộc The Masked Singer với những mascot tương hỗ không giống.

Sau tối chung cuộc, O Sen Ngọc Mai đem tổ chức triển khai buổi trà chiều, gặp mặt báo chí truyền thông bên trên TP.HCM. Chia sẻ về tính danh của O Súng, cô ca sĩ vui nhộn bảo thiệt rời khỏi cả O Sen và O Súng đều là cô. Tuy nhiên, phía trên đơn giản lời nói bông đùa của Quán quân The Masked Singer mùa 1, thực tiễn tính danh của O Súng vẫn chính là ẩn số. 

Tại buổi gặp mặt thân thiện này, Võ Hạ Trâm cũng xuất hiện tại nhằm chúc mừng Ngọc Mai. Qua nhiều hint này, nhiều người càng chắc chắn là O Súng đó là cô ca sĩ Võ Hạ Trâm.

"The Masked Singer nước ta - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm thanh có tiếng toàn thế giới, được mua sắm bạn dạng quyền kể từ công tác "King of Mask Singer" của Nước Hàn. Chương trình là 1 trong trong mỗi show truyền hình đẳng cấp và sang trọng vẫn xuất hiện bên trên rộng lớn 40 vương quốc và ni đầu tiên tung ra và xuất hiện tại phiên thứ nhất bên trên nước ta vô 16/7/2022.  

Xem thêm: tobu là ai

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/vo-ha-tram-quay-cuc-sung-khi-o-sen-dien-o-sung-day-sao-vz52750.html

)